- รีวิว ร้านข้าวแกงเจดีย์หัก

รีวิว ร้านข้าวแกงเจดีย์หัก
(ราชบุรี) ข้าวแกงอร่อยๆ ทางเจดีย์หัก ราชบุรี
มาทำธุระที่ราชบุรี ตั้งแต่เช้าตรู่ ก็จะเกิดอาการหิวๆ เพราะตื่นแต่เช้า ก็ต้องมาหาอะไรรองท้องก่อนเดินทางต่อ มาแวะร้านข้าวแกงเจดีย์หัก ชื่อก็รู้เลยว่าร้านอยู่ทางแยกเจดีย์หัก เลี้ยวจากถนนเพชรเกษมเข้ามาประมาณ 200 เมตร ร้านอยู่ซ้ายมือ นำรถขึ้นมาจอดในร้านได้ ร้านนี้เปิดแต่เช้า เมนูอาหารทำใหม่ทุกวัน และมีหลายอย่าง น่าทานทุกอย่างเลย ข้าวแกงราคาไม่แพง คนพื้นที่ก็นิยมมาซื้อกลับไปทานที่บ้าน นอกจากนี้ทา...อ่านต่อ
กับข้าวร้านนี้ทำรสชาติดีค่ะ
(เจดีย์หัก เมืองราชบุรี) ร้านข้าวแกงเจดีย์หัก อยู่ริมถนนเยื้องๆ เจดีย์หักค่ะ สามารถจอดรถได้ริมถนนหน้าร้าน ร้านขายกับข้าวหลากหลายมากๆ ราคาไม่แพงค่ะ ตักราด 2 อย่าง 30฿ 3 อย่าง 40฿ กับข้าวรสชาติดีด้วย รสชาติไม่หวานนำเหมือนหลายๆ ร้านในพื้นที่นี้ ลองกัยไปหลายอย่างเลยค่ะ อร่อยทุกอย่าง ทั้งแกงจืด ไข่พะโล้ คั่วกลิ้ง ผัดไม้กวาด แกงเผ็ดฟักทอง และผัดเผ็ดปลาดุกดูเพิ่มเติม
อร่อย เรียบง่าย ที่นั่งเยอะ จอดรถสะดวก
รสชาด B+(คนไม่ชอบหวานนำ อาจลดเกรดข้อนี้) คุณภาพ B+ บริการ A บรรยากาศ B ราคา B เรียบง่าย รวดเร็ว บริการดี ราคาประหยัด มีให้เลือกหลากหลายดูเพิ่มเติม