- รีวิว Kingu-Cha (คิงกุฉะ) ถนนจันทน์

ชานมไข่มุกเปิดใหม่ ร้านนี้มีดีที่ไข่มุกก😋
-ที่ตั้งและบรรยากาศ- ร้านนี้ตั้งอยู่ริมถนนจันทน์ ใกล้กับซอยถนนจันทน์ 18/8 และติดกับร้านราดหน้าชื่อดังเชนชวนชิมค่ะ บรรยากาศร้านเหมาะกับการมานั่งหาอะไรเย็นๆอย่างชานมไข่มุก และสามารถมานั่งอ่านหนังสือทำงานด้วยได้เพราะร้านมีบริการ free wifi แถมมีโต๊ะมีเกาอี้นั่งสบายบรรยากาศดีเลยค่ะ -อาหารและเครื่องดื่ม- ร้านนี้มีเมนูชาให้เลือกดื่มมากมายแล้วแต่ความชอบเลยค่ะ แถมยังมีซอฟไอศกรีมที่แตกต่างจากร้านชานมไข่มุกร้านอื่นๆอีกด้วย ชานมไข่มุกหวานน้อย - หอมกลิ่นชามากๆค่ะ แถมหวานน้อยของเค้าคือหวานนิดๆแบบพอดี ไม่ถึงกับจืดหรือหวานเกิน ไข่มุกที่นี่แตกต่างจากร้านอื่นตรงที่ที่นี่ไมันจะนุ่มหนึบ โดยเน้นความนุ่ม ทานง่ายและอร่อยมากค่ะ ชามะลิไข่มุกหวานน้อย - จะเหมาะกับคนรักสุขภาพและกลัวอ้วนมากๆค่ะ เพราะไม่มีนม แถมหวานน้อย ซึ่งก็คิดว่าหวานพอดี โอเคเลย ที่สำคัญคือชอบกลิ่นมากๆค่ะ มัชฉะนมสดไข่มุกหวานน้อย - เอาใจคนรักชาเขียวเลย เป็นชาเขียวเข้มข้นกลิ่นหอม ไม่หวานเกินไป อร่อยค่ะ ซอฟไอศกรีมช็อกโกแลต - อันนี้ไม่ได้ลองเอง แต่น่าทานมากๆค่ะ คิดว่าถ้ามีโอกาสจะต้องลองให้ได้ นอกจากมีรสช็อคโกแล็ตแล้วยังมีรสวานิลลาอีกด้วยค่ะ -การบริการ- ดีมากเลยค่ะ พนักงานยิ้มแย้มแจ่มใส ร้านนี้เจ้าของร้านบอกว่าเพิ่งเปิดมาได้ประมาณ 3 เดือนแต่ลูกค้าเข้าออกก็เยอะพอสมควรเลยค่ะมีทุกวัย และถ้ามาที่นี่คุณเจ้าของร้านก็แนะนำให้แวะไปทานราดหน้าร้านข้างๆได้เพราะอร่อยมากก เป็นเจ้าเด็ดของที่นี่เลย

Matcha Frappe Take Away
ร้านน้ำที่มีทุกน้ำที่ตลาดฮิต เดินเข้ามา งง งง สั่งอะไรดี น้องบอก ชานมไข่มุก ไหมค่ะ คนสั่งเยอะ มองไปมองมา เลือก Matcha Frappe หวานน้อย ในรูปดูสีเขียวเข้มข้นดี บอกน้องปั่นอร่อยๆนะค่ะ เข้มข้นหวานน้อย สิ่งที่ได้ หวานน้อย แต่ก็ไม่เข้มข้นอะไรมาก เหมือนน้ำแข็งเยอะ ชาเขียวน้อย ดื่มเล่นๆ แก้ร้อนพอได้อยู่ดูเพิ่มเติม
ร้านชานมน่ารัก ที่มีให้เลือกมากกว่าแค่ชา
ร้านนี้ตั้งอยู่บนถนนจันทน์ใกล้กับซอยจันทน์ 18/8 เป็นร้านชานมแบบมีที่นั่งค่ะ ร้านติดแอร์เย็นสบาย ตกแต่งน่ารัก มีที่นั่งหลายโต๊ะให้เลือกนั่ง เป็นร้านชาไข่มุกที่มีสารพัดชานมให้เลือกดื่ม รวมไปถึงชาเขียวมัชฉะ ชาเขียว ชาแดง อีกหลากหลายแบบ ราคาตั้งแต่ 30-50 บาท นอกจากชาแล้วยังมีน้ำโซดา มิลค์เชค และกาแฟสดด้วย เราเลือกทานกาแฟค่ะ อเมริกาโน่เย็นและคาปูชิโน่เย็น ราคา 40-50 บาท กาแฟเข้มข้นถูกใจดีค่ะดูเพิ่มเติม
ชานมไข่มุกเฉยๆ กาแฟน่าจะดีกว่า
ร้านชานมไข่มุก ส่วนตัวคิดว่า ชานมไข่มุกน่าจะโอเค แต่ก็ไม่เป็นอย่างที่คิด รสชาติบางเบา ไม่เข้มข้น ไข่มุกหนึบดี สำหรับใครไม่ชอบชานมไข่มุกก็ยังมี กาแฟสดจำหน่าย ในราคาไม่แพง ภายในร้านมีที่นั่งรองรับ แอร์เย็นๆ เที่ยงๆก็แวะมานั่งดื่มน้ำดับร้อนกันดูครับดูเพิ่มเติม
ร้านชานมไข่มุก อร่อยดี
ร้านนี้เป็นร้านชานมไข่มุกอยู่ในซอย จอดรถข้างทางเอา ร้านใหญ่ไม่มาก เป็นตึกอาคารพานิชย์ ขายชานมไข่มุกเป็นหลัก ราคาก็ทั่วไปที่หากินได้ แต่อร่อยดี ของมีคุณภาพ ลุกค้ามีมาเรื่อยๆ พนักงานอัธยาศัยดี ใครอยู่ใกล้ลองแวะมาดูเพิ่มเติม
ร้านน่ารัก บรรยากาศดี สะอาด อร่อย
ร้าน Kingucha สาขาถนนจันทร์ ร้านเปิดใหม่ ใกล้ๆถนนจันทร์ซอย 20 ตกแต่งร้านบรรยากาศดีน่ารัก แอร์เย็นสบาย พนักงานบริการดีมาก เหมาะแก่การมานั่งผ่อนคลาย อ่านหนังสือ ส่วนใหญ่จะเป็นเมนูชา มีกาแฟสดด้วย ราคากลาง แก้วละ 30-60 บาท ชาไทยไข่มุกอร่อย!ดูเพิ่มเติม