- รีวิว 1:2 coffee (1:2 คอฟฟี่ ) town in town

ร้านกาแฟ ทาวน์อินทาวน์
ร้านอยู่ในโครงการ chill chill in town เข้ามาจอดได้เลย เดี๋ยวนี้ไม่ต้องรับบัตรจอดรถแล้ว โครงการข้างในปิดไปเยอะ เงียบๆหน่อยแต่ร้านกาแฟอยู่ด้านหน้าเลย วันเสาร์ อาทิตย์คนจะเยอะหน่อยมีห้องแอร์นะ่งข้างในอากาศเย็นสบาย กาแฟที่ร้านมีให้เลือกเป็นสเปเชียลตี้ วันที่มาตอนบ่ายขนมไม่มีแล้ว จ่ายเงินที่เคาน์เตอร์ก่อนแล้วรับตัวเรียกคิวมารอที่โต๊ะ ที่ร้านแสกนจ่ายได้

1:2 Bangkok brew - town in town
One to Two สาขาทาวน์อินทาวน์ สาขานี้จะอยู่ในโครงการ Chill Chill in town มีที่จอดรถสะดวกดี ตัวร้านตกแต่งโปร่งๆ มีที่นั่งเยอะ เมนูที่เราสั่งมาจะเป็น - Toffee Coffee Latte ราคา 90 บาท เป็นกาแฟนมที่มีขนมน้ำตาลไหม้โปะท็อป - Es Yen ราคา 60 บาท ส่วนตัวเราชอบพวก Latte ของที่ร้านนี้มากกว่า Es Yen นะ เพราะรู้สึกว่ารสชาติละมุนกว่า โดยรวมก็โอเคดีค่ะ ราคาไม่แพง ที่ร้านใช้กาแฟคุณภาพดี พิกัด https://maps....อ่านต่อ
เครื่องดื่มร้านโปรดราคาหลักสิบ
📍1:2 Coffee สาขานี้จะอยู่ที่ Town in town ในโครงการ Chill in town ที่ร้านจะขายเมนูเครื่องดื่ม มีเมนูเครื่องดื่มให้เลือกพอสมควรเลย ไม่ว่าจะเป็นเมนูกาแฟ เมนูน้ำหวานอื่นๆ เครื่องดื่มอร่อย ราคาไม่แพง เริ่มต้นประมาณ 60฿ อร่อยด้วยราคาดีมาก มีขนมคุ๊กกี้ขายด้วยนะ เครื่องดื่มรอไม่นาน สาขานี้ร้านตกแต่งสีขาวสบายตา ร้านไม่ได้ใหญ่มากนะ แต่ก็มีที่นั่งพอสมควร มาช่วงบ่ายๆคนค่อนข้างเยอะ สาขานี้มีที่จอดรถสะดว...อ่านต่อ
1:2 Bangkok Brew สาขาที่นั่งสบาย
#Wongnai2025 7 1:2 Bangkok Brew สาขา Town in Town เป็นสาขาใหญ่ ที่นั่งสบาย บริเวณร้านกว้างขวาง ต่างจากสาขา ในเมือง ตามตึก หรือ ตลาดนัด ที่เล็ก ยืนยังชนกัน ร้านขาว สว่าง พร้อมกระจกใสกว้าง นั่งอ่านหนังสือ ทำงาน ถ่ายรูป สบายตา กาแฟดี ราคาย่อมเยาว์ 1:2 Medium to dark ให้ Chocolate nutty taste เจ้ากับ Iced Latte อย่างมาก เหมาะกับเรา ที่ชอบ จิบๆ ไปเรื่อยๆดูเพิ่มเติม
เครื่องดี่มราคาน่ารัก รสชาติดีไม่แพ้แบรนด์ดังที่ราคาสูงกว่า 2-3 เท่า
ผ่านมาย่านทาวน์อินทาวน์ เลยนึกถึงร้านกาแฟคุณภาพ มีที่จอดรถสะดวกมาก ไม่ต้องรับบัตรจอดรถ ล่าสุดขนมในร้านมีขายเพียง cookies มีให้เลือก 3 รสชาติ ราคาน่ารักเช่นเดียวกับเครื่องดื่ม เมนูประจำ: Iced Caramel Macchiato (60 B.) ราคายังคงน่ารักเหมือนเดิมแม้ค่าครองชีพจะปรับตัวสูงขึ้น หวานปกติก็ไม่ได้หวานมาก เมล็ดมาตรฐานเลือกได้ตั้งแต่ light ถึง dark ส่วนเมล็ดพิเศษเพิ่มเงินเพียง 20 บาทเท่านั้น #pookeats ...อ่านต่อ
เครื่องดื่มรสชาติดี ราคาไม่แพง
One to Two Coffee - Town in Town อยู่โครงการ Chill Chill ลาดพร้าว94 เป็นร้านกาแฟคุณภาพ แต่ราคาไม่แพง มีที่จอดรถสะดวกสบาย - คาราเมลมัคคิอาโต 60.- - ชาเขียวมัทฉะ 60.- - อเมริกาโน่ส้ม 85.- - Dirty 95.- - ท็อฟฟี่คอฟฟี่ลาเต้ 85.- ร้านเปิด จันทร์-ศุกร์ 07:30-16:30 เสาร์-อาทิตย์ 08:30-17:30 เบอร์ติดต่อ 093-1321588 #LINEMANWongnaiUsersChoice2024ดูเพิ่มเติม
กิจกรรมคลายร้อน
คงปฏิเสธไม่ได้ว่าอากาศบ้านเราข้างนอกนี่ร้อนแบบมากขั้นสุด ในวันที่ต้องไปทำกิจกรรมด้านนอกบ้าน เมื่อเสร็จเลยต้องขอตรบมาร้านกาแฟเย็นๆทันที จำได้ว่าร้านนี้ มีที่นั่งสบาย ไม่แออัดมาก แถมกาแฟ เป็นที่โปรดปรานอยู่แล้ว วันนี้เนื่องจากต้องการความสดชื่นขั้นสุด เลยต้องเปลี่ยนจากเมนูประจำอย่าง Americano มาเป็น Orange Americano กาแฟส้มร้านนี้สดชื่นมากๆ ได้รสความเป็นน้ำผลไม้สูง กาแฟไม่กลบรสชาติจนเกินไป ทำได้...อ่านต่อ