- รีวิว ยามาโตะ นาโกมิ

รีวิว ยามาโตะ นาโกมิ
12 พ.ค. 2021
อร่อยมาก วัตถุดิบเกรดพรีเมี่ยม แต่ราคาเบาๆ แนะนําเลยครับ
เมนูเด็ด: ปลาไหลย่าง, ตับห่าน, ปลาซาบะดองน้ำส้ม, กุ้งเทมปุ, แซลม่อนซาซิมิ, บะหมี่เย็นทรงเครื่อง, ปลาฮามาจิ, บะหมี่ซุปกระดูกหมู
17 ก.ย. 2020
อร่อยในราคาเบาๆ วัตถุดิบเกรดพรีเมี่ยม
9 มี.ค. 2022
ดีมาก อิ่มอกอิ่มใจ มีร้านนี้ในอุดร
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: แซลม่อนอโวคาโดโรล, ข้าวปั้นหน้าแมงกะพรุน, ซูชิเบิร์น, ทาโกะยากิ
งือ ร้านนี้ต้องให้ 5 ดาวจริงๆ ยกความญี่ปุ่นมาไว้แบบสดชื่น ฟินทุกคำที่กิน บรรยากาศร้าน โต๊ะที่นั่งมีความเข้ากัน ให้บรรยากาศญี่ปุ่น เย็นสบายครับ สั่งอาหารไปหลายอย่าง เน้นข้าวปั้นซูชิ หน้าต่างๆ มันดีมากครับ แตะวาซาบิ จิ้มโชยุ ทานเข้าปากไป โอย ฟินทุกคำสดชื่น ซูชิหน้าปลาต่างๆ ทุกหน้าคือดีงาม ของสด หอมสะอาด แซลม่อนสด ทาโกะยากิ ดี แป้งแบบนี้คือใช่ครับ ไม่เหนียวจนกลืนยาก โซบะอร่อยเด้อ น้ำซุปหอม ได้...อ่านต่อ
30 มิ.ย. 2023
คุณภาพพรีเมี่ยมสมราคามาก
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ไข่หวานซูชิ, ซาบะดองซูชิ, ข้าวหน้าปลาแซลม่อน+ทูน่าหมักซอส
เนื้อพรีเมี่ยมมาก จัดข้าวหน้าปลาแซลม่อน+ทูน่าหมักซอส กับซูชิไป 6 คำ คำใหญ่มากกก เนื้อชิ้นใหญ่มากกก ถ้าเงินเดือนออกรอบหน้าจะมาอีกค่ะ อร่อยยยดูเพิ่มเติม
22 ก.พ. 2020
มาแล้วต้องมสซ้ำ ร้านอาหารญี่ปุ่นร้านนี้เป็นร้านที่ใส่ใจวัตถุดิบชั้นเยี่ยม รสชาติดีเหมือนไปทานที่ญี่ปุ่น ด้วยการนำเสนอของ
เมนูเด็ด: กุ้งเทมปุ, แซลม่อนซาซิมิ, บะหมี่เย็นทรงเครื่อง, ปลาฮามาจิ
19 ก.พ. 2020
โอมากาเสะ ร้านนี้ถือว่าห้ามพลาด เพราะเซฟมีความชำนาญในวัตถุดิบมากๆ แนะนำเมนูที่หาทานได้ยากในต่างจังหวัดแบบนี้ ร้านนี้เด่นอ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

BEYOND CAFE (บียอนด์ คาเฟ่ กาแฟ เค้ก)สาขาบุญถาวรคาเฟ่อุดรธานี ที่รวมเค้กของหวานหลายสไลต์ หลายสัญชาติมาให้เติมความหวาน

Jude’s journey scoopUdonthaniคาเฟ่ไอศกรีมโฮมเมดอุดรฯ ฟีลล็อบบี้โรงแรมเหมือนได้เดินทางกับเมนูต่าง ๆ