- รีวิว สเต็กรอยยิ้ม

สเต๊กอร่อยดี ราคาถูกค่ะ บังเอิญมาเจอวันฝนตก ดีกว่าที่คาด
เป็นร้านสเต๊กที่บังเอิญขับรถวนๆและเจอวันหิวๆ และฝนตกพอดี สเต๊กเนื้อเหล้าแดงที่เป็นเมนูแนะนำอร่อยดีค่ะ ตัวเนื้อนุ่มมากๆ แล้วตัวซอสเหล้าแดงก็เป็นรสชาติเปรี้ยวๆ หวานๆ ออกแซ่บนิดนึงด้วย รู้สึกว่าก็ดีนะ ตัดเลี่ยนได้ดีเลย สเต๊กหมูซอสพริกไทย หมูก็นุ่มเหมือนกันค่ะ ไม่รู้เค้าหมักยังไง แต่ซอสพริกไทยไม่อร่อยเท่าซอสเหล้าแดง ราคาถูกมากด้วย สองจาน 160 บาทเอง ^-^ ชอบค่ะดูเพิ่มเติม
ร้านในตำนานของสุราษฎร์ เปิดร้านสเต็กมายาวนาน ดังนั้นเราเลยต้องมาลองกันสักหน่อย เมนูสเต็กหมูเหล้าแดง : องค์ประกอบในจานมีผัก เฟรนฟรายส์ ขนมปัง และสเต็กหมูหมักซอสเหล้าแดง รสชาติดีหมูแห้งแต่ฉ่ำ แกงส้มปลากระพง: รสชาติจัดจ้าน แต่สำหรับเราแอบเผ็ดไปนิด ปลาสด เครื่องแกงเด็ด หน่อไม้ใช้ได้ ยำรวมมิตร: เผ็ดไปนิด รสชาติใช้ได้ ใส่ทั้งหอย ปลาหมึก กุ้งอ่านต่อ
ร้านสเต็กราคาถูกย่านในลึก
ร้านหาไม่ยากครับ อยู่ถนนเส้นในลึกติดกับ3plus ink เป็นร้านห้องแอร์ ผมไปช่วงค่ำคนเยอะมากๆ แต่รอไม่นานเลย บริการดี ราคาไม่แรง ผมสั่งสเต็กเนื้อซอสเหล้าแดงราคาแค่80บาท รสชาดผมว่าหวานไปนิดนะ แต่น้ำซอสหอมดี นอกจากสเต็กแล้วเมนูอาหารไทยก็มีบริการ ต้มยำนี่รสชาดแซ่บใช่ได้เลย ถ้วยใหญ่ด้วยดูเพิ่มเติม
อาหารตามสั่งราคาไม่แพง
เคยขับรถผ่านไปมาหลายครั้ง สังเกตุเห็นว่าช่วงเย็นจะมีลูกค้าเยอะ วันนี้เลยได้มีโอกาสทดลอง ถ้าดูจากรายการอาหาร เหมือนจะเป็นร้านอาหารจานเดียว ข้อดีของร้านนี้คือราคาไม่แพงเลย จนจัดว่าถูกเลยก็ได้ แถมอาหารสั่งไปแป๊บเดียว ก็มาเสริฟเลย ขึ้นชื่อว่าเสต็กก็เลยต้องลองชิม เสต็กหมูจานละ 60 เสต็กเนื้อจานละ 70 เนื้อจะเป็นบางๆสมกับราคา ออกจะเป็นอาหารไทยประยุกต์เสียมากกว่า นอกจากเสต็กแล้วยังมีพิซซา สปาเกตตี้ สลั...อ่านต่อ
พอทานได้ แต่เนื้อสเต็กบางไป
สลัดเครื่องเคียที่อยู่บนจานก็รสชาติไม่โอเค เหมือนผักต้มโรยหน้าจานแล้วเอามาเสริฟอ่านต่อ