4.2
104 เรตติ้ง (87 รีวิว)LINE MAN Wongnai Users' Choice Best of 2026

รีวิว ThongSmith Central Ladprao ชั้น 2 เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว

🌌 TarnVerse™ 💖
31 ธ.ค. 2022
อยู่ชั้น 2 ฝั่งเซ็นทรัลนะค้า
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: D8. น้ำตกวากิวทองสมิทธ์, G7. ข้าวต้มแห้งหมูตุ๋น หมูนุ่ม ตับ

วันนี้ชวนเพื่อนมาเปิดโลก ให้นางลองกินก๋วยเตี๋ยวเรือไฮโซอย่างทองสมิทธิ์ ที่สาขาเซ็นทรัลลาดพร้าว จะอยู่ที่ชั้น 2 ฝั่งเซ็นทรัลนะคะ ใกล้ทางออกที่จอดรถค่ะ สารภาพเลยว่าเดินผ่านหลายรอบมากๆ แต่ไม่รู้เลยว่าคือร้านเตี๋ยว และตามเคยเมนูที่เราชอบสั่งตลอดเลยคือ เกาเหลาน้ำตกวากิวทองสมิทธิ์ เราชอบเนื้อของที่นี่มากๆ ขนาดของเนื้อคือจะแผ่นใหญ่สมใจสายเนื้ออย่างเราม๊ากกก เนื้อนุ่มมมม ละลาย ไม่เหนียวเลยค่ะ และสาขานี้ก็ทำให้เราค้นพบเมนูลับสุดอร่อย ที่ก่อนหน้านี้เราไม่เคยคิดจะสั่งเลย นั่นคือข้าวต้มแห้งของทองสมิทธิ์อร่อยมากกกก และข้าวคือสวยมากจริงๆ หุงมาได้ร่วน เรียงเม็ดสวย เพื่อนอิชั้นสั่งมาเองค่า แล้วนางคือขยั้นขยอให้ลองชิมมากๆ ดีที่ตัดสินใจลองชิม อร่อยตาลุกจริงๆ มีน้ำซุปมาให้ซดด้วยค่ะ แต่จะจืดๆนะ เกี๊ยวกรอบคือดีมากกก ทอดมาได้สีเหลืองทองสวย ต้องใช้น้ำมันใหม่ตลอดแน่นอนค่ะ กรอบสมชื่อ ไส้ก็คือดีงาม สาขานี้ที่นั่งน้อยนะคะ แนะนำว่าให้ใครสักคนมารับบัตรคิวก่อน แต่ก็ต้องยืนดูคิวหน้าร้านอยู่ดีค่ะ เค้าจะมีจอบอกคิวอยู่ โชคดีที่กว่าเราจะไปกินคือเริ่มดึกแล้ว เลยรอคิวไม่นานเท่าไหร่ ประมาณ 10 นาที และสาขานี้ไม่มีกล้วยทอดนะคะ เศร้าใจมาก อดกินของอร่อย #WongnaiHNY2023

ป้ายราคาหรือสมุดเมนู

เมื่อ 4 วันที่แล้ว
📍: ทองสมิทธ์ สาขา Central Ladprao

ร้านก๋วยเตี๋ยวเรือขึ้นห้างรสเด็ด 🥢 เป็นก๋วยเตี๋ยวเรือพรีเมียมที่ใช้วัตถุดิบคุณภาพดีมาก เนื้อนุ่ม🥩 ละลายในปาก น้ำซุปเข้มข้น อร่อย ซดเพลิน 🤤 มีทั้งเมนูน้ำและแห้ง เลือกระดับความเผ็ดได้🔥 มีของกินเล่นด้วย 🍡 ควรเผื่อเวลาเล็กน้อยก่อนจะมากิน⏰ เนื่องจากมีคนมาต่อคิวเพียบ การันตีความอร่อยได้เลย😁ดูเพิ่มเติม

MiNi
8.1k3k27.9k
ก๋วยเตี๋ยวเรือรสชาติเข้มข้น

ร้านก๋วยเตี๋ยวในห้างที่มีหลายสาขา ซึ่งผมทานค่อยข้างบ่อย สำหรับเมนูก๋วยเตี๋ยวมีทั้งก๋วยเตี๋ยวเรือ น้ำใส ข้าวแห้ง สามารถเลือกได้ว่าจะเป็นหมู/เนื้อ เลือกระดับความเผ็ดได้ 3 ระดับ ผมสั่งเส้นบะหมี่ หมู ลูกชิ้นหมู และหมูตุ๋น (169 บาท) ความเผ็ดระดับ 3 รสชาติเข้มข้น จัดจ้าน เค็มเผ็ดครบ ทานคู่กับแคปหมู อร่อยเลย #Wongnai2026ดูเพิ่มเติม

19 มิ.ย. 2025
ยอมให้เลยกับความอร่อยเด็ดของร้านนี้
โต้ง ชวนชิม
9 ส.ค. 2025
อร่อยเหมือนเดิมครับเข้มข้นจัดจ้าน
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

รอคิวเกือบ 30 นาทีแต่ก็ได้กินของอร่อยสะใจเพราะว่าตั้งใจจะมากินนานแล้วแต่ไม่มีโอกาสมาเคยไปกินที่ CDC แถวๆเรียบด่วนรามอินทราคนน้อยกว่านี้เยอะไม่ต้องรอคิวแต่ที่นี่ต้องรอคิวนานเลยครับประมาณ 30 นาทีแต่แกจัดการดีบริการดีอาหารอร่อยคุ้มค่าคุ้มราคาครับแบบนี้กินไป 2 จานเลยอิ่มๆกันเลยครับดูเพิ่มเติม

sinechompoo
31 ก.ค. 2025
ก๋วยเตี๋ยวเรืออร่อย ที่1ในใจ

ก๋วยเตี๋ยวเรือที่1ในใจ อร่อย ราคาแรงแต่ยอมค่ะ เราชอบสั่ง เส้นเล็กแห้งคุโรบุตะเผ็ดสอง ขอน้ำซุปเป็นน้ำซุปก๋วยเตี๋ยวเรือผิดสองเช่นกัน รสเผ็ดเข้มข้น ถูกใจมากค่ะ ตบท้ายด้วยขนมถ้วย เนื้อหนึบ รสกลมกล่อม หวานน้อย เค็มกะทินิดๆ อร่อยค่ะ อย่าลืมสั่งกากหมูมากินคู่ก๋วยเตี๋ยวด้วยนะคะ ฟินมาก #LINEMANWongnaiUsersChoice2025ดูเพิ่มเติม

5 มี.ค. 2024
อร่อย ราคาแรงแต่ยอม
Tippy on the way
30 ก.ค. 2025
ก๋วยเตี๋ยวที่ไม่ต้องการเครื่องปรุง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวหมูน้ำตก

ทองสมิทธ์ เป็นร้านก๋วยเตี๋ยวเรือในห้าง ที่ปรุงมาเสร็จพร้อมทาน โดยให้เราเลือกระดับความเผ็ดได้ ทางร้านจะปรุงมาให้เบ็ดเสร็จ เสริ์ฟมาพร้อมถั่วงอกและโหระพา โดยไม่มีเครื่องปรุง วันนี้เราสั่งก๋วยเตี๋ยวน้ำตกเส้นหมี่ หมูสด ใส่ตับ ระดับความเผ็ดกลางๆ ราคา 139 บาท พนักงานมาเสริ์ฟโดยสอบถามว่ารับเครื่องปรุงเพิ่มไหม เราปฎิเสธการรับเครื่องปรุง เพราะสูตรของร้านอร่อยลงตัวอยู่เเล้ว ไม่เชื่อ..ต้องตามไปชิม ปล. มา...อ่านต่อ

ᴍɪʟᴋᴍᴏᴋᴜ ʕ•ᴥ•ʔ
17 มิ.ย. 2025
เตี๋ยวเรือรสเข้มข้น ช่วงเย็นๆคนแน่นตลอดเวลา

📍ThongSmith ทองสมิทธ์ สาขานี้จะอยู่ที่ เซ็นทรัลลาดพร้าว ชั้น 2 ที่ร้านจะดังเมนูก๋วยเตี๋ยวเรือ มีให้เลือกทั้งแบบเมนูหมู และ เมนูเนื้อ เลือกเส้น เลือกความเผ็ดได้ ใครไม่ชอบทานเตี๋ยวเรือ ก็มีเมนูก๋วยเตี๋ยวไก่แบบซุปใสก็มี มีเมนูข้าวต้มแห้งด้วย เมนูของทานเล่นก็มี เป็นอีกร้านที่แวะทานบ่อยมากๆ #LINEMANWongnaiUsersChoice2025ดูเพิ่มเติม