รีวิว ร้านป้าน้อยอาหารตามสั่งข้างรีเวอร์ ลาดพร้าว 64

2 เม.ย. 2022
รสชาติอาหาร

พึ่งลองสั่งมากิน ข้าวปลาสลิดแกะ และกระเพราหมูสับ(สั่งเผ็ดปกติ) ราคาไม่แพง ปริมาณที่ให้มาก็ถือว่าเยอะครับ แต่.... 1 ข้าวปลาแกะ ปลาให้มาทั้งตัวชอบส่วนนี้ครับ แต่ปลายังมีความนิ่ม ทอดกรอบยังไม่พอ ส่วนตัวชอบกินปลาที่กรอบๆ 2 พริกน้ำปลา ค่อนข้างจืดครับ อยากให้มีความเปรี้ยวและเค็มมากกว่านี้ อันนี้ไม่รู้ว่าทางร้านใช้น้ำปลายี่ห้ออะไร จืด ครับ 3 กระเพราหมูสับ แต่หมูติดกันมาเป็นแพเลย นึกว่ากระเพราหมูชิ้น สั่งเผ็ดปกติไป แต่ที่ได้มารสชาติหวานมากครับ ไม่มีความเผ็ดเลย ลองให้หลานที่ไม่กินเผ็ดกินดู หลานยังบอกหวาน สรุป ร้านนี้รสชาติอาหารที่ได้มา จืด กับ หวาน ครับ เทียบกับราคาก็ถือว่า สมเหตุสมผลครับ ........

6 พ.ค. 2022
ลอดช่องวัดเจษไม่ตรงปก

ในรูปที่สั่งเปนแบบถุงลอดช่องวัดเจษเลยแต่ได้มาเป็นถ้วย รสชาติก็ทั่วๆไปดูเพิ่มเติม

เนตรถิรา พงษ์เพชร