4.5

รีวิว Sukh cafe : ศุข คาเฟ่ -

28 ต.ค. 2023
อร่อย หอม ใช้นมสด

อร่อย หอม หวานน้อย ใช้นมสด เมล็ดให้เลือกหลากหลาย เมนูกาแฟกับน้ำผลไท้ก็หอมอร่อยค่ะ ขอบคุณทางร้านมากค่ะ ขอบคุณสำหรับของขวัญวันเกิดด้วยค่ะ

โคโค่นัท ลาเต้

Ize.FindEatFun
14 ม.ค. 2023
ร้านน่ารัก วินเทจ บรรยากาศดี

ศุข คาเฟ่ : Sukh cafe ไปร่วมงานมงคลสมรสของรุ่นพี่ที่ทำงาน ช่วงระหว่างเวลารอเข้างานก็เลยหากาแฟดื่ม มาเจอร้าน ศุข คาเฟ่ : Sukh cafe ตั้งหน้าโรงแรมที่จัดงานพอดี เลยลากพี่ๆมานั่งเล่นกัน ร้านแต่งสไตล์วินเทจ บรรยากาศดี เครื่องดื่มรสชาติดี ราคาไม่เเพง การบริการเป็นกันเอง มุมถ่ายรูปร้านเยอะดี 📌 ศุข คาเฟ่ : Sukh cafe ⏰ เปิดให้บริการ 08.00 น. - 17.00 น. 📌 หน้าโรงแรมศรีอู่ทองแกรนด์ 31 ถนนนางพิม ตำบล...อ่านต่อ

Coke_Somchai
18 พ.ย. 2022
ร้านกาแฟแนว​ vintage

ร้านกาแฟน่ารักๆอยู่​ติดกับโรงแรม​ศรีอู่ทอง​ แกรนด์​ โฮเต็ล​ ภายในตกแต่งแนว​ vintage ด้วยของ​สะสมมากมาย​ กาแฟมีสามความเข้มในการคั่วให้เลือก​ เลือกสั่งกาแฟลาวคั่วอ่อน​ กลิ่นและรสชาติ​ดี​ ราคาไม่แรง​ คืนวันศุกร์-อาทิตย์​มีการแปรสภาพ​เป็น​บาร์ดูเพิ่มเติม

เถ้าแก่ลาว เถ้าแก่ลาว
เถ้าแก่ลาวเถ้าแก่ลาว
ชวนเช็กอิน ร้านเด็ดย่านเมืองเก่า อาหารดี บรรยากาศโดนใจ ใครมาต้องว้าว
โรงเรือ (RONG RUEA)
โรงเรือ (RONG RUEA)
จุดเช็กอินใหม่อยุธยา ร้านอาหารไทยริมน้ำ บรรยากาศดี เหมาะกับทุกโอกาส