4.3
ปิดอยู่จะเปิดในวันที่ 31 ธ.ค. 2025 เวลา 10:00

รีวิว ครัวอุดร ป้าจิตรเจ้าเก่า ครัวอุดรป้าจิตร

VRU
23 มี.ค. 2025
ราคาดี อร่อยค่ะ
เมนูเด็ด: รวมทะเลเผาชุดเล็ก, ปลาคลังลวก, ต้มยำปลาช่อนนา

รสชาติดีค่ะ แต่น้ำจ้มซีฟู๊ดออกหวานไป อาหารไม่แพง รูปกุ้งทอดกระเทียมกับหมึกทอดกระเทียมถ่ายไม่ทันเด็กๆจิ้มกันไวมาก😅 มาจานไม่น้อยไม่เยอะ เหมาะกับราคา ทำให้เราสั่งได้หลายเมนู บริการดี ส่วนตัวว่าดีโอเค 🥰

รวมทะเลเผาชุดเล็ก
ปลาคลังลวก
ต้มยำปลาช่อนนา

Krit
4987913k
12 พ.ย. 2018
รสชาติโอเค บรรยากาศใช้ได้

รสชาติอาหารดี ไม่จัดจ้าน เข้มแต่ไม่เผ็ดมาก อาหารประเภทน้ำตกและยำโอเค อย่างอื่นก็ดีนะ..ราคาไม่แพง..บรรยากาศดี ลมเย็นสบาย..ที่จอดรถเยอะ..การบริการปกติ..ทางมาสำหรับคนไม่เคยมาต้องเปิด gps หน่อยไม่งั้นอาจงงหน่อย..ดูเพิ่มเติม

Visutti ป๋าน้องปริม
10.8k1k8.1k
13 ธ.ค. 2017
ร้านอาหารรสจัดจ้าน ที่ทานแล้วเหมือนญาติสนิททำให้ทาน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ต้มยำรวมมิตรทะเล, ยำกุ้งฟู, ปลากระพงทอดน้ำปลา, ปลาช่อนลุยสวน

ร้านนี้ภูมิใจนำเสนอมาก ร้านแบบบรรยากาศแบบบ้านๆริมท้องทุ่งนา รสชาติเหมือนคุณน้า คุณป้าแถวบ้านมาทำให้กิน รสชาติจัดจ้าน ถึงเครื่อง ให้แบบเต็ม แถมราคาเหมือนร้านตามสั่งข้างทางครับ ต้มยำปลาเก๋า มีหม้อไฟ มีปลาเป็นชิ้นแค่80บาท ปลากระพงสดๆทอดน้ำปลา ราดซอสรสดีมากตัวละ 199เอง ปลาช่อนลุยสวนเครื่องเต็มจาน มีใบเมี่ยงด้วย 199บาทขาดตัว ยำกุ้งฟู รสดี กุ้งเป็นชิ้นเต็มคำ ไม่ถึง 100 ต้องขอกเลยคุณภาพเกินราคาครับ อร...อ่านต่อ

Hungry Just Eat!
11 ก.ค. 2018
อาหารอร่อย​ ราคามิตรภาพ​ บรรยากาศ​ดี​
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ปลากระพงทอดน้ำปลา

บรรยากาศ​ภายในร้านดี​ เหมือนนั่งทานข้าวที่บ้าน​ อากาศถ่ายเทดี​ ไม่รู้สึกอึดอัก การให้บริการของเจ้าของร้านและพนักงานในร้าน​ ''​ดี'' มีความเป็นกันเอง​ อัธยาศัย​ดี รู้สึกประทับใจทุกครั้งที่มาทานอาหารที่ร้านนี้ รสชาติ​อาหารกลมกล่อม​ จัดจ้าน​ ที่สำคัญราคาไม่แพง​ เริ่มต้นที่เมนูละ​ 50-60​ บาทเท่านั้น แต่อาจจะใช้เวลาในการรอค่อนข้างนาน​ หากไม่อยากรออาหารนาน​ แนะนำให้โทรจองโต๊ะหรือสั่งอาหารล่วงหน้าจ้าดูเพิ่มเติม

Pea Pry
14 พ.ค. 2018
วันสบายๆ กับอาหารมื้อบ่าย

ตั้งค่า gps ลัดเลาะเลี้ยวซ้ายบ้าง ขวาบ้าง ไปมาจนกระทั่งมาถึง ในวันที่มานี้ ทุ่งนาได้กลายเป็นท้องน้ำ ซึ่งก็ทำให้ได้บรรยากาศอีกแบบ ส่วนอาหารที่ได้สั่งมา ก็อร่อยดีทุกรายการ เป็นมื้อที่เพลิดเพลินกับอาหารอีกหนึ่งมื้อในวันพักผ่อนดูเพิ่มเติม

peangnoi009@gmail.com
24 มิ.ย. 2020
อาหารอร่อย ราคาไม่แพง ทำเร็ว จะไปทุกครั้งถ้ามีโอกาส
เมนูเด็ด: ปลาช่อนลุยสวน

ไส้กรอกอีสานเเม่ไก่ แฟรนไชส์ไส้กรอกแม่ไก่#01
ไส้กรอกอีสานเเม่ไก่แฟรนไชส์ไส้กรอกแม่ไก่#01
ไส้กรอกอีสานเจ้าเด็ด บุกห้างดังย่านบางใหญ่ สุขุมวิท งานนี้ห้ามพลาด
The Bibimbab เดอะมอลล์ งามวงศ์วาน
The BibimbabTheMall Ngamwongwan เดอะมอลล์ งามวงศ์วาน