3.5

รีวิว รัตนปุระบีชรีสอร์ท

16 เม.ย. 2017
ที่พักดีอาหารอร่อยไม่แพงหาดสวย
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: อาหารเช้า, ผักรวม, ผัดฉ่าปลา, ผัดผักรวม, ยำคะน้ากุ้งสด

มาจันทร์มาครั้งแรกกับการพักผ่อนเรามาพักที่โรงแรมรัตนปุระ..วันนี้เพลียกับกิจกรรมเล่นน้ำทั้งที่สระและเล่นน้ำทะเล..สำหรับมื้อเย็นเลยเลือกที่ร้านอาหารของส่วนโรงแรมสั่งกันหลายอย่างนะมียำคะน้า,ส้มตำปูม้า,ปีกไก่ทอด,ผัดผักรวม,ยำเห็ดขาวกุ้งสด,ผัดฉ่า,ปูนิ่มทอดกะเทียม,ต้มจืดเต้าหู้,อร่อยใช้ได้และราคาไม่แพงจ่ายไปเพียง2500นิดๆ++เบียร์อีก6ขวดประทับใจค่ะแต่ที่ให้4ดาวเพราะจานช้อนที่ใช้น่าจะหรูกว่านี้แต่ภาพรวมให้ผ่านค่ะบรรยากาศดีแนะนำค่ะและมีโอกาสจะมาอีกค่ะ

อาหารเช้า
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู

ปีศาจหมู🐷
16 พ.ค. 2016
ที่พักดี อาหารใช้ได้
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: น้ำพริกกะปิกุ้งสด, ปลาหมึกผัดผงกะหรี่, ปูหลน, ยำวุ้นเส้นทะเล, กุ้งแม่น้ำเผา, โป๊ะแตก, ไก่น้ำแดง, ผักรวม, ผัดฉ่าปลา, ผัดผักรวม, ยำคะน้ากุ้งสด, ต้มยำทะเลน้ำใส

🏖 ไปจันทรบุรีคราวนี้ได้มีโอกาสไปพักที่รัตนะปุระบีช รีสอร์ท ที่พักถืว่าใช้ได้ ทั้งแบบตึก และแบบหลังๆ ติดริมทะเล 🏠 ภายในมีร้านอาหารชื่อ เลลีลา ครัวปิดเวลาประมาณ 5 ทุ่ม นอกจากมือเช้าที่เป็นแบบบุฟเฟ่ต์แล้วยังมีโอกาสได้แขวนท้องไว้ที่ร้านเลลีลา 2 มื้อ เพราะเหนื่อยจากการเดินทาง และอีกวันขอเล่นน้ำให่สาแก่ใจเลยทานกันที่ร้านน่าจะสะดวกกว่า ส่วนราคาบอกเลบว่าทริปนี้มิได้จ่าย เลยขออภัยที่ไม่สามาร...อ่านต่อ

Bird Athika
19 ก.ค. 2016
ลองทานอาหารในรีสอร์ต
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ผัดฉ่าทะเล, ต้มยำทะเลน้ำใส

เนื่องจากไปถึงเย็นวันฝนตกของวันหยุดเข้าพรรษา ครั้นจะออกไปหาที่กินข้างนอกก็เพลียเกินจะย่างกราย จึงลองทานที่ร้านอาหารของรีสอร์ทดู พนักงานดูแลดีมากค่ะ เอาไวน์ไปเปิด ก็นำไปชิลให้ แม้ลูกค้าจะเยอะก็ไม่หงุดหงิดค่ะ สั่งอาหารมาทาน 4 อย่าง เมนูซีฟู้ดปิ้งย่างไม่มีบริการ ต้องสั่งล่วงหน้าเท่านั้น บางเมนูเช่นทอดมันกุ้งก็ไม่มี เพราะต้องมาเป็นกรุ๊ปทัวร์จึงจะจัดให้ เนื่องจากที่นี่รับกรุ๊ปเป็นส่วนใหญ่ดูเพิ่มเติม

เหมาะกับกรุ๊ปจริงๆจัดจ้านดีค่ะเหนียวใช้ได้ 555 มันคงเย็นเร็วไปนะนี่ก็รสจัดมากค่ะ ตื่นเลยวิวทะเลหน้าร้าน
พักที่นี่ทานที่นี่ก้อดีนะครับ
เมนูเด็ด: ผัดฉ่าทะเล, ข้าวผัดปู

วันนี้มาพักที่นี่รัตนปุระ. ที่พักสะอาด ติดทะเลร้านอาหารก้อติดทะเล ดีเลยครับ 1 stop service. ข้อดีคือบรรยากาศ ดีมากๆๆๆๆๆ ทะเลน้ำใสมากครับ อาหารจัดว่าธรรมดาครับ เรื่อยๆ เมนูไม่เยอะ ไม่หลากหลายรสชาติก้อธรรมดาครับ แต่โดยรวมถือว่าดีครับ. ที่พักกับ บรรยากาศแนะนำครับดูเพิ่มเติม

16 เม.ย. 2017
บรรยากาศน่าพัก มีหาดส่วนตัว พร้อมสระว่ายน้ำของเด็กและผู้ใหญ่

ปีนี้ได้มีโอกาสมาเที่ยวจันทบุรีกับครอบครัวได้มาพักที่รัตนปุระบีชรีสอร์ท บรรยากาศดี มีสระว่ายน้ำสำหรับเด็กและผู้ใหญ่ ค่ะ พอเบื่อจากสระก็ไปเล่นน้ำทะเลต่อ สนุกสนาน มาสั่งอาหารเย็นบรรยากาศดี แต่อาหารรสชาติธรรมดา ไม่โดดเด่น แต่โดยรวม ดีค่ะ เลยให้4ดาวค่ะ แต่โดยรวมแนะนำค่ะดูเพิ่มเติม

29 เม.ย. 2014
พอกินได้ ไม่อร่อยเท่าไหร่

แพงได้น้อยไม่คุ้มราคาอ่านต่อ

บัวแก้ว คาเฟ่
บัวแก้ว คาเฟ่
มาจันทบุรีต้องแวะ คาเฟ่ริมน้ำ บรรยากาศดี มีอาหาร ที่พัก ร้านเดียวครบจบ
฿฿