- รีวิว Moonsoon Tea วันนิมมาน

รีวิว Moonsoon Tea วันนิมมาน
ร้านชาออแกนิคที่มีให้เลือกเยอะ อยู่ใน one nimman
ร้านนี้ขึ้นชื่อเรื่องชาออแกนิคที่ปลูกในป่าไม่มีสารเคมี ชาก็จะมีชื่อตั้งตามสถานที่ดังๆในเชียงใหม่ด้วย เช่น ชาท่าแพ ชาดอยสุเทพ หรือชากลิ่นข้าวเหนียวมะม่วงก็มีนะจ๊ะ จะนั่งดื่มที่ร้านหรือเลือกซื้อกลับเป็นของขวัญก็ได้ มีทั้งแบบกล่องเหล็กและถุงกระดาษซิปให้ สามารถเทสกลิ่นได้ตามสบาย น้องๆพนักงานช่วยแนะนำเป็นอย่างดี หรือถ้าช่วงเทศกาลวาเลนไทน์ก็จะมีกลิ่นพิเศษออกมาต้อนรับวันแห่งความรักด้วยน้าา

Landmark แบรนด์ชาไทย Green DNA ตอบโจทย์สายชาออร์แกนิค ทั้งไทยและชาวต่างชาติยั่งยืน ห้ามพลาด
🎯 ป้ายยา เที่ยวเชียงใหม่ในหน้าฝน เรนี่เรนนี่ชุ่มฉ่ำชุ่มฉ่ำ เป็นอีกบรรยากาศที่สวยงาม Exclusive สุดๆ ถ่ายภาพก็สวย สุด in love เราเลือกวันนิมมาน... ตามรอย MONSOON TEA แบรนด์ชาไทย ที่เป็นการ ต่อยอดเพิ่มมูลค่า ที่สำคัญคือ on Trend ได้รับความนิยม ในทุกๆ กลุ่มเป้าหมาย แม้ในกรุงเทพฯ จะมีจำหน่าย เรามาเที่ยวเชียงใหม่ เราต้องสัมผัส และซื้อกลับ จากที่นี่ตัวเป็นๆ พร้อมแล้วตามเรามา...เลย "Monsoon Tea" แบรน...อ่านต่อ
Love the tea here
ใครที่มองหาชาที่มีกลิ่น แปลกใหม่ และ varieties ขอแนะนำที่นี้ ร้านเหมือนอยู่ Europe เพราะเจ้าไปมีชาหลายแบบมาก มีให้ลองชิมก่อนด้วย แนะนำ tropical white tea หอมมาก และ lychee oolong tea ที่หอมกลิ่นลิ้นจี่มาก พนักงานแนะนำดีค่ะดูเพิ่มเติม