3.1

รีวิว KFC เซ็นทรัลเชียงราย ชั้น1

Papercut13th
8.4k1.9k10k
19 มี.ค. 2015
จัดไป 1 ชุด 399 บาท

เนื่องในโอกาสพิเศษก็เลยจัดชุดใหญ่ ดูแล้วคุ้มค่าทั้งปริมาณของที่ได้รับกับมาตรฐานรสชาติที่ไว้ใจได้ไม่ว่าจะซื้อที่สาขาไหน จัดใส่บัคเก็ตมาเลย แต่รู้สึกว่าชุดใหญ่แบบนี้มีให้เลือกน้อยลง เมื่อก่อนจะหลากหลายกว่านี้ครับ

6 ส.ค. 2014
รอบนี้จัดมาแบบ bucket

Sherlock Holmes Jr.
24 ก.พ. 2018
ร้านเคเอฟซีสาขาที่มีเครื่องดื่มรีฟิล รสชาติพอใช้ได้ คนเยอะอยู่ (3.5 ดาว)
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ไก่ทอด, ทูน่าคอร์นสลัด

ร้านเคเอฟซีสาขาเซ็นทรัลเชียงรายตั้งอยู่ชั้นล่างตรงประตูทางเข้าห้าง ข้างๆกับสเวนเซ่นเปิดปิดตามเวลาห้าง เป็นสาขาที่คนเยอะ มีบริการเครื่องดื่มรีฟิลด้วย เมนูและราคาเหมือนสาขาอื่นๆ มาวันนี้ลองเมนูตามโปรของ Galaxy gift ไป เป็นอีกสาขาที่รับบัตร CRG ของเครือเซ็นทรัล - ชุดข้าวไก่ซี๊ด + เฟรนฟรายเล็ก + เครื่องดื่มรีฟิล 87 บาท * ข้าวไก่ซี๊ด มาในถ้วยกระดาษ เนื้อข้าวพอใช้ เป็นยำไก่ต้ม เนื้อไก่นุ่มแบบดี ยำออก...อ่านต่อ

Papercut13th
8.4k1.9k10k
8 ก.ย. 2016
ลองเมนูซิงเกอร์เบอร์เกอร์ชีส

ลองเมนูใหม่ซิงเกอร์เบอร์เกอร์+ชีส รู้สึกว่าจะใส่มาแบบดับเบิ้ลคือบนไก่ 1 แผ่นและใต้ไก่อีก 1 แผ่น รสชาติใช้ได้เลยเหมือนไปเพิ่มความเข้มข้นของรสชาติให้กับเบอร์เกอร์ได้อย่างดี และยังรู้สึกว่ากลมกล่อมขึ้นอีกด้วยจากที่จะมีแต่รสเผ็ดอย่างเดียวดูเพิ่มเติม

ดับเบิ้ลชีสซิงเกอร์ ชีสเยิ้มดีครับ
15 ม.ค. 2016
จัดเต็มตลอดกับการซื้อกลับ
Euston
9.4k8k62.4k
19 มิ.ย. 2016
ลองของใหม่พิซซ่า
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เมนูใหม่

ลองเมนูใหม่เสียหน่อยกับการฟิวชั่นอย่างลงตัวของพิซ่าและไก่เคเอฟซีกรอบๆ ใส่ชีฟและซอสพิซซ่า เยิ้มๆยืดๆอร่อยลงตัวมากๆครับเมนูนี้ขอบเลย ชิ้นใหญ่พอดีคำมากๆกรอบนอกนุ่มในสไตลเคเอฟซีครับ กินเล่นๆทานเพลินๆ2ชิ้นครับดูเพิ่มเติม

28 มี.ค. 2015
ไอสครีมสิบบาท อร่อย แต่....
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ไอสครีม 10 บาท

วันนี้ตั้งใจไปสอยไอสครีมสิบบาท แต่ออกอาการงงเล็กน้อย คือที่บิ๊กซี จะมีแบบวานิลลา ชอคโกแล็ต และแบบทูโทน เราก็ชอบทูโทน หรือชอคโกแล็ตเป็นหลัก 10 บาท วันนี้ไปสั่งช็อคโกแล็ต กับวานิลล่า โอแม่เจ้า วานิลลา 10 บาท แต่ช็อคโกแล็ตคือ วานิลลาดิ๊พชอคโกแล็ต (ที่มันดิ๊ฟแล้วจะเป็นเกล็ดแข็งๆ เคลือบอีกที) 15 บาท เลยแอบงงว่า ทำไมแต่ละสาขาไม่เหมือนกันหน่ะ (ไม่ได้ซีเรียสเรื่องราคา 10 บาท 15 บาท แต่รสชาติมันไ...อ่านต่อ

วานิลลา 10 บาท ดิ๊พ 15 บาท มาใหม่ครับ
ก้อง คุง
100193230
28 มิ.ย. 2015
อาหารอร่อยมากครับ

อาหารอร่อยมากครับ ไก่ทอดสุดฟิน ผมแนะนำเลยครับสำหรับร้านนี้อย่าได้พลาดมาลองกันนะครับ พนักงานบริการดีเป็นกันเอง เดินทางมาร้านนี้ได้สะดวกด้วยครับ ร้านอยู่ใจกลางเมืองมากครับ ร้านนี้มีที่จอดรถครับสะดวกกว้าง มากครับ ขับรถส่วนตัวมาได้เลยครับ มีที่จอด มาเยือนอีกแน่นอนครับดูเพิ่มเติม

24 พ.ค. 2014
ก็เคเอฟซีไงต้องพูดอะไรอีก..

วันนี้มากิน ข้าวยำไก่แซ่บลดราคาจากเท่าไหร่ไม่รู้เหลือ 59 กับวิ้งค์แซ่บอีกสองชิ้น ทั้งหมดราคาแค่ 90 ถือว่าถูกมาก กินแล้วอิ่มด้วย (คือเผ็ดแล้วกินน้ำเยอะจนอิ่มเลย..ยัง!!) ก็อิ่มอยู่ อยากประหยัดตังค์เวลามาห้าง แต่ไม่อยากกินพวกอาหารในศูนย์อาหาร อันนี้ก็ถือว่าโอเคนะ :Dดูเพิ่มเติม

Reddish
Reddish
ร้านสเต๊กหลากหลายสไตล์ในบรรยากาศร้านสุดแกลมที่สายเนื้อไม่ควรพลาด!
5.0
U and ME 6395 Restaurant & Cafe -
U and ME 6395 Restaurant & Cafe-
ครบจบในที่เดียว มีทั้งร้านอาหาร คาเฟ่ และวิลล่า ชมวิวภูเขาแบบ 180 องศา