- รีวิว ครัวเจ๊อ้อม คอนโดเมืองทองC7

เรื่องอาหาร
เคยสั่งทุกทีจะได้เป็นปลาร้าไปกับกายสั่งรอบนี้กับกายได้เป็นตำไทยรสชาติก็ค่อนข้างที่จะพอกินได้อยู่แต่มันไม่ใช่สิ่งที่เราต้องการแล้วคือสรุปงงอ่ะเมนูร้านนี้สรุปจากปลาร้าหรือไม่ปลาร้าหรือจะทำทานหรือไม่ทำทานยังไงรบกวนให้ทางร้านแก้ไขและปรับปรุงพิจารณาเมนูนี้ใหม่อีกครั้งนึงนะคะ

อร่อยมากสั่งเดลิเวอรี่ให้เยอะมากนึกว่าสั่งพิเศษ
ไม่คิดไม่ฝันเลยจะกินข้าวผัดทะเลราคา 45 บาทด้วยปริมาณเยอะขนาดนี้เป็นคนที่ตัวใหญ่แล้วกินข้าว 2 จานแต่อันนี้สั่งธรรมดายังกินไม่หมดอาหารอร่อยมากอาหารทะเลสดปลาหมึกสดข้าวเหมือนภัตตาคารเหมือนกินในเหลาๆ ภัตตาคารอาหารจีนทำข้าวผัดไข่แล้วก็ปลาหมึกกุ้งสดมากแนะนำค่ะถ้าใครหิวกดสั่งผ่านแอป grab ก็ได้ฟู้ดแพนด้าก็ได้แป๊บเดียวก็มาส่งแล้วค่ะร้านน่าจะปิด 20:00 น ค่ะแนะนำดูเพิ่มเติม
ไม่อร่อยค่ะ
ส้มตำไม่อร่อยค่ะ มะละกอเส้นใหญ่มาก ส้มนำปลาร้าผิดหวังสุด ตอนแรกเผ็นรีวิว ก็คิดว่าอร่อย ผิดหวังจริงค่ะอ่านต่อ
ผิดหวังสุดดดดดดๆ!!
คืออะไรครับ คะน้าหมูกรอบเครื่องในไก่!!!กินจนจะหมดแล้วเพิ่งมาเห็น สั่งเดริเวอรี่มากินที่บ้าน #ครัวเจ๊อ้อม #ผิดหวังครับ (รบกวนวงในตรวจสอบด้วยครับ ) ขอบคุณครับดูเพิ่มเติม