4.2
162 เรตติ้ง (132 รีวิว)LINE MAN Wongnai Users' Choice Best of 2025

รีวิว เกี๊ยวปลา

Lily
เมื่อ เดือนที่แล้ว
เกี๊ยวปลา หนึบหนับ อร่อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เกี๊ยวปลา, บะหมี่เกี๊ยวปลา

ร้านเกี๊ยวปลา ร้านดังประจำเมืองสุราษฎร์ มาแล้วต้องแวะชิม แถมยังได้รางวัล มิชลิน ไกด์ ด้วยนะ ร้านเล็กๆแต่คนเยอะ เกี๊ยวปลา ปลาม้วน หนึบหนับ ไม่คาว บะหมี่เส้นหนึบ อร่อยดี เย็นตาโฟ มีกุ้งชุปแป้งทอดกรอบๆโรยมาด้วย อร่อย

Whyokay
1k1.7k16.4k
เกี๊ยวปลาแบบตะโกน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เกี๊ยวปลา, เกี๊ยวปลา ปลาม้วนลวก

ถามคนสุราษฎร์ว่ามาเที่ยวสุราษฎร์ต้องกินอะไร ร้านที่ได้รับคำแนะนำไม่ใช่อาหารทะเล หรือหอยนางรม แต่เป็นก๋วยเตี๋ยวเกี๊ยวปลาแห่งนี้ที่เป็นที่ติดใจของทางชาวสุราษฎร์และนักท่องเที่ยวเวลา ร้านขายแต่เช้าลงเครื่องปุ๊ปก็ตรงมาเลย บ่ายสองของก็ขายหมดแล้ว เกี๊ยวปลาเป็นเกี๊ยวปลาจริงๆ มีความหวานในเนื้อแป้งที่ห่อ อีกแบบเป็นปลาห่อใบคืนช่ายทานแล้วได้ฟิวสุขภาพดีมากๆ แนะนำสั่งเป็นเกาเหลามาทานไม่ต้องมีเส้นใดๆ มากวน ฟ...อ่านต่อ

❤️ วิ บาก พอยัง ❤️
4 ก.ค. 2025
เกี๊ยวปลา มิชลิน 2 ปี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เล็กแห้ง

ก๋วยเตี๋ยวเกี๊ยวปลาเจ้าดังดั้งเดิมมากของสุราษฏร์ ร้านที่เกิดมาก็ได้กิน เห็นตั้งแต่จำความได้ ยั่งยืนของแท้ โลโก้ตัวแทนเกี๊ยวปลาบ้านดอน ร้านเปิดตั้งแต่เช้าเลยค่ะ ปิดไว ปิดไว ของหมดก็ปิด หมดไวมาก คนมารอ เช้าๆ ช่วง 7 โมงกว่าถึง 8.20 ก็ถ้าไม่จำเป็น ก็รอไปหลัง 8.30 คนจะโล่งพอมีโต๊ะให้นั่งสบาย ๆ ความอร่อย ที่แตกต่างคือ เกี๊ยวปลา ที่กัดแล้วหอม เนื้อสัมผัสเด้งหนึบหนับ แบบเคี้ยวนุ่มหนึบจริง หวานในตัวอร...อ่านต่อ

29 พ.ค. 2024
เกี๊ยวปลาที่อร่อยมาก
ตอ เต้ย ตุ๊ย นุ๊ย
26 มิ.ย. 2025
เกี๊ยวปลา Michelin 2 ปีซ้อน กลางเมืองสุราษฎร์
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เกี๊ยวปลา

#LINEMANWongnaiUsersChoice2025 ร้านเก่าแก่กว่า 64 ปี 🕰️ เจ้าของตำแหน่ง Michelin Guide ⭐ Bib Gourmand รางวัล 2024 & 2025 🍽️ ร้านเล็ก ๆ ที่คนเต็มตลอด 👨‍👩‍👧‍👦 โต๊ะไม่เยอะนัก อาจต้องรอคิว ⏳ แต่คนหมุนเวียนเร็วไม่ต้องรอนาน 🌀 ที่ห้ามพลาด เลยยย 💥 เกี๊ยวปลาลวก 🐟และ ปลาม้วนลวก 🐠 ของขึ้นชื่อของร้าน ✨ ทำสดทุกวัน แป้งบาง 🍥 สะอาด หนึบหนับ ที่สำคัญไม่มีรสคาวเลย เย็นตาโฟต้มยำ 🍜 รสชาติอร่อย แต...อ่านต่อ

Mydear
31 พ.ค. 2025
อร่อยมากๆๆ แต่ราคาแอบแรง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เกี๊ยวปลาโฟ

ร้านเกี๊ยวปลาใจกลางเมืองสุราษฎร์ธานี ร้านชื่อดัง พี่ในรีวิวรีวิวว่ามาในเมืองจะต้องลองกินสักครั้งหนึ่ง ไม่ว่าจะคนท้องถิ่นนักท่องเที่ยว ต้องมาลอง วันนี้เรามาช่วงเช้าประมาณ 8 โมงแต่คนค่อนข้างนั่งแน่นร้าน เราได้นั่งด้านนอกตรงหน้าตู้ก๋วยเตี๋ยว แอบร้อนจากวันเตานิดหน่อยแต่ไม่เป็นไร เราสั่งเป็นเกี๊ยวปลาโฟ น้ำซุปทางร้านจะให้มาแบบขลุกขลิกเครื่องให้มาพอสมควรได้เกี๊ยวปลามา 2 ชิ้น เกี๊ยวปลาม้วนมา 2 ชิ้นตามใ...อ่านต่อ

Pangeataround
6 พ.ค. 2025
เกี๊ยวปลา กับ ปลาม้วนอร่อย

[อ เมือง สุราษฎร์ธานี]. . 📍เกี๊ยวปลา.. . ไปตอนเกือบเที่ยง คนรอคิวเยอะเลยค่ะ แต่คนในร้านจัดคิวงงเล็กน้อย . . แต่สุดท้ายเราก็ได้กิน เกี๊ยวปลา กับ ปลาม้วนเขาอร่อยจริง เกี๊ยวปลาแบบแป้งไม่หนาไส้ดี ส่วนปลาม้วนไส้ผักดีจริง. . อยากซื้อกลับบ้านด้วยแต่วันไปของหมด ต้องรอบ่ายสาม. . ใครไปแนะนำให้ไปก่อนบ่ายนะคะ เพราะไป11.30 ก็เริ่มหมดแล้ว ตอนนั่งกินขึ้นป้ายปิดร้านแล้วค่ะ. . 💰ร้านรับแต่เงินสดค่ะ. —————————...อ่านต่อ

SEASON BLUE (ร้านอาหาร&คาเฟ่) SEASON BLUE สุราษฎร์ธานี
SEASON BLUE (ร้านอาหาร&คาเฟ่)SEASON BLUE สุราษฎร์ธานี
ร้านบรรยากาศดีมีสวนน้ำตก อาหารรสเลิศเครื่องดื่มครบครันดนตรีสดทุกค่ำคืน
฿฿
Backyard Cafe x TCT
Backyard Cafe x TCT
คาเฟ่ริมแม่น้ำตาปี รายล้อมด้วยธรรมชาติ กิจกรรมแน่น ตอบโจทย์ทุกวัย