- รีวิว Rin Japanese Izakaya - 凜 - ร้านอาหารญี่ปุ่น ริน อิซากายะ -

มีทั้งมต้มนาเบะและอาหารแนวอิซากายะ ไม้เสียบปิ้งร้อนร้อน
เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นที่อยู่ในจังหวัดเชียงใหม่ที่ได้มาลอง คนกรุงเทพอย่างเราก็ต้องหาร้านนั่งกินอะไรตอนกลางคืนร้านแนวปิ้งย่าง เสียบไม้ แบบญี่ปุ่นก็คือ มีทั้งเนื้อไก่แล้วก็ปลาหมึกอร่อยทุกอย่างเลยกินคู่กับเบียร์ก็สดเชิญและได้ซดน้ำร้อนๆ ของหม้อหน้าเบะแบบชาบู ในราคากลางๆ ตกแต่งร้านได้น่ารักดีมีบรรยากาศญี่ปุ่น มากันได้ทั้งครอบครัว #Wongnaisongkran2023

อาหารญี่ปุ่นวัตถุดิบดี
ร้านอาหารญี่ปุ่นแบบบุฟเฟ่ต์ และแบบอลาคาส วันนี้เราเลือกไปทานแบบบุฟเฟ่ต์ จากที่ดูเมนูร้านนี้ส่วนใหญ่จะเป็นสไตล์ปิ้งย่าง ของย่างเสียบไม้ที่เป็นเมนูโดดเด่นของร้าน ในรูปแบบของอิซากายะ ตามชื่อร้าน เมนูซาซิมืมีน้อยไปหน่อย ร้านตกแต่งได้สวยงาม พนักงานยังดูแลได้ไม่ทั่วถึงทั้งที่โต๊ะไม่เยอะ อาหารค่อนข้างออกช้าแต่ก็เข้าใจได้ว่าเพราะเป็นปิ้งย่างต้องใช้เวลา เผอิญว่าเรามาทานตอนกลางวันร้านนี้น่าจะเห...อ่านต่อ
อร่อยคุ้มราคา
#WongnaiJapaneseSpecialist #IzakayaSpecialist #SushiSpecialist Rin Japanese Izakaya - 凜 - เป็นร้านบุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่นที่คุ้มเงินอีก 1 ร้าน ราคามีให้เลือกอยู่หลายเรท รวมเครื่องดื่มแอลกอฮอล์และมีสาเกด้วย ตัวร้านไม่ใหญ่มากถ้ามาช้าอาจต้องต่อคิว ถ้ามาทานช่วงเย็นร้านมีดนตรีสดให้ฟังด้วย สั่งอาหารมาลองทานหลายอย่าง อาหารโอเคหมด ไม่มีปัญหาเป็นอีกร้านที่ชอบเลยดูเพิ่มเติม
Before birthdayน้องสาว
ร้านตั้งอยู่ริมถนนซุปเปอร์ไฮเวย์เชียงใหม่ลำปางตรงข้ามกับโรงพยาบาลล้านนาเชียงใหม่ลักษณะตัวร้านเป็นอาคารพาณิชย์สองคูหาที่ร้านมีทั้งโซนอินดอร์และเอ้าท์ดอร์โดยครั้งนี้เรามานั่งโซนอินดอร์ที่ร้านอาหารมีทั้งอาราคาสต์และบุฟเฟ่ต์โดยบุฟเฟ่ต์เราเลือกชุด 799 รวมเครื่องดื่มน้ำมีฟอง เมนูอาหารไทยสั่งมาทุกเมนูอาหารที่ร้านค่อนข้างที่จะเร็วคุณภาพดีโดยการทานบุฟเฟ่ต์จะมีระยะเวลา 3 ชั่วโมงยอมรับว่ายิ่งกว่าคุ้มภายใน...อ่านต่อ
ยกอิซากาย่าญี่ปุ่นมาไว้ที่เชียงใหม่
Rin Japanese izakaya ร้านอาหารญี่ปุ่นเปิดใหม่ย่านข่วงสิงห์ ร้านอิซากายะ ปิ้งย่างเสียบไม้ ปิ้งเสิร์ฟไม้ต่อไม้ ให้ทานกันร้อนๆ เลยทีเดียว ยังมีบูตะนาเบะ ของคาว มี ทำไมของหวานจะไม่มี ทั้ง WARABI MOCHI MATCHA และ HOKKAIDO ICE CREAMดูเพิ่มเติม
แฮงเอ้าท์กับก๊วน
คุณเพื่อนมาเที่ยวหาถึงเชียงใหม่ถามหาร้านแฮงค์เอ้าท์สไตล์ญี่ปุ่น หรือ izakaya 🏮 จัดให้เลยร้านนี้ดีอยู่ใช้ได้เลย อาหารไม่แพง ข้าวแกงกะหรี่ทงคัสสึอร่อย เครื่องดื่มได้วันนี้มาสี่คนได้หนังไก่ทอดเสียบไม้ฟรี 5 ไม้ ช่วงนี้มีโปร highball ซื้อ 1 แถม 1 จัดไปค่ะทานทั้งหมดที่เห็นในภาพหมดไปพันนิดๆๆค่ะดูเพิ่มเติม