3.0

รีวิว Fresh Me Future Park Rangsit

นนทกร เฉลิมสุขสันต์
7 พ.ย. 2022
อร่อย ใครที่สายชานม แนะนำเลยค่า
หน้าปก

moeipybara
5 มิ.ย. 2024
รสชาติดี เมนูเยอะ อยู่ฝั่งเซ็นทรัลค่ะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชาพีช

🍑 ชาพีช - กลิ่นหอม รสชาติอมหวาน โดยรวมดื่มแล้วรู้สึกสดชื่น อร่อย เบาท้อง มีความเปรี้ยวเล็กๆของพีชทำให้ไม่เลี่ยนค่ะ 🫧 bubble jelly - ท็อปปิ้งสุดโปรด เราคิดว่ามันน่าจะเป็นบุกนะ ถึงแม้ชื่อมันจะสุดแฟนซีก็ตาม รับประทานแล้วเข้ากันได้ดีกับชาใสค่ะ 🚗 ตำแหน่ง - ร้านตั้งอยู่ภายในห้างสรรพสินค้าฟิวเจอร์ พาร์ค รังสิต ชั้น b (ชั้นล่างสุด) โซนเซ็นทรัล ด้านหน้าร้านโออิชิ อีทเทอเรียมค่ะดูเพิ่มเติม

TASTE-TEST DIAARY
8 พ.ค. 2023
FRESH ME - FUTURE  PARK RANGSIT
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชาชัก

#Wongnaisongkran2023 #TasteTest ร้านเครื่องดื่มอีก 1 ร้าน ที่อยู่ในห้างสรรพสินค้าฟิวเจอร์พาร์ครังสิต โดยร้านนี้อยู่ที่ ชั้น B ฝั่งเซ็นทรัล  อยู่ก่อนถึงศูนย์อาหารและ Tops Supermarket ร้านมีเมนูเครื่องดื่มหลากหลาย ทั้งที่เป็นแบบ เมนูยอดนิยมพวกชานมไข่มุก หรือเมนูที่มีออกมาในบางช่วงเวลาหลายเมนู รอบนี้ ลองเป็นเฟซมีชาชัก ราคาแก้วละ 55 บาท โดยรวมแล้ว มีความหอมชา สีเหมือน ชาไทย หวานมันเข้มข้นดีดูเพิ่มเติม

Napatpaiya Sonjang
30 ต.ค. 2019
ชานมไข่มุกอร่อยไม่หวานมาก

ร้านนี้อยู่ชั้นB1 ข้างล่างบรรไดเลื่อนตรงข้ามร้านโออิชิ ป้ายเมนูเยอะมากจนไม่รู้จะสั่งอันไหน สั่งแบบธรรมดาเลยล่ะกัน -ชานมไข่มุกแก้วเล็ก45฿ สามารถเลือกระดับความหวานได้ สั่งแบบหวานปกติ ชานมสีอ่อนๆ รสชาติอร่อยดี ไม่หวานมาก ไข่มุกนิ่มแบบเคี้ยวหนึบๆดีดูเพิ่มเติม

ป้ายเมนูป้ายเมนูป้ายเมนู
ss
4 เม.ย. 2021
ดาร์คโกโก้หวานน้อย

ในความจริงแล้วเราตั้งใจมาสั่งเมนูอื่น แต่เฟรชมีสาขานี้ไม่มี เออเราก็สั่งเมนูอื่นไป นั้นก็คือ ดาร์กโกโก้หวานน้อย (85.-) เราเลือกแบบไม่เพิ่มท็อปปิ้งอะไรทั้งนั้น ส่วนตัวเราว่าก็เข้มข้นระดับนึง แต่ด้วยไซส์แก้ว คุณภาพ รวมถึงอื่นๆ เราว่าราคาสูงไปนะ เราเฉยๆ กับรสชาติ แต่มันไม่ได้แย่นะ ไปลองกันได้ดูเพิ่มเติม

Anucha Kruttamas
14 ส.ค. 2023
Feel disappoint

The Thai tea doesn't taste as good as anticipated. The advertisement's appealing image entices people, but upon receiving the tea, its color lacks the freshness depicted, and the flavor doesn't match expectations. The distinct Thai tea aroma is completely absent.ดูเพิ่มเติม

Thai TeaThai Tea

ชาไทย Fighting Siam Center
ชาไทย FightingSiam Center
คนรักชาไทยห้ามพลาด ชาไทยไม่ใส่สี หอม หวาน มัน รสเข้มข้น เมนูหลากหลาย