รีวิว Lotus's Eats สุขาภิบาล1

Dear
24 พ.ย. 2021
ลืมหรืออะไร

สั่งข้าวไข่ฟู+ต้มยำรวมน้ำข้น แต่ที่ได้มามีแค่ต้มยำน้ำข้น ละไข่คือลืมหรืออะไร แย่มาก ควรตรวจสอบออเดอร์ก่อนส่งหน่อยนะคะ เห็นใจผู้บริโภคหน่อย

Wowprae Chatpokin
7 มี.ค. 2021
ร้านน้ำพริกในศูนย์อาหาร โลตัส บึงกุ่ม (สุขาภิบาล 1)

สั่งข้าวคลุกน้ำพริกตาแดง แต่ไม่อร่อยอะ มันจืดๆ ไม่ค่อยมีรสชาติ เหมือนกินข้าวเปล่าที่มีกลิ่นน้ำพริกเบาๆ น้ำซุปก็ไม่อร่อย ไม่ชอบ แพงด้วย 60 บาท ถ้าจะกินข้าวในศูนย์นี้ แนะนำร้านอื่น ปล.เคยกินข้าวคลุกน้ำพริกตาแดงในศูนย์อาหาร เซ๋นทรัลแจ้งวัฒนะ อร่อยนะ แนะนำ จำได้ว่าไม่ถึง 60 บาทด้วย แต่ไม่ได้กินนานแล้ว ไม่รู้ราคาเป็นไงดูเพิ่มเติม

ข้าวคลุกน้ำพริกตาแดง
🦁🐯วุฒิ😎😎
9 ก.พ. 2020
บริการดีมาก อาหารอร่อย

ตำทะเลที่อร่อยมากครับ แอร์เย็นสบายดูเพิ่มเติม

เยี่ยมไปเลยครับ
A