- รีวิว เกี๊ยวปลาครูเดช ดอนสัก

รีวิว เกี๊ยวปลาครูเดช ดอนสัก
10 ก.ค. 2024
ร้านเกี๊ยวปลาย่านดอนสัก ไม่ไกลจากท่าเรือเฟอรี่
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ลูกชิ้นลวกจิ้ม, เกี๊ยวปลา, ยำเกี๊ยวปลา
ร้านเกี๊ยวปลาร้านนี้เป็นร้านสาขาดอนสักค่ะ ใครที่ผ่านไปท่าเรือหรือกลับมาจากสมุย ไม่อยากเสียเวลาเข้าเมืองสุราษฎร์แนะนำร้านนี้เลยค่ะ ใกล้ท่าเรือ รสชาติดี เราลองสั่งเมนูเกี๊ยวปลา ซึ่งเป็นเมนูดังของสุราษฎร์รสชาติดีเลย อร่อย ยิ่งเมนูยำเกี๊ยวปลา นี่อร่อยลงตัวแซ่บมากๆ ใครที่จะซื้อเกี๊ยวปลากลับบ้าน ทางร้านก็มีขายนะคะ รวมๆเป็นอีกร้านก๋วยเตี๋ยวที่อร่อย แม่ค้าน่ารัก บริการดี ค่ะ

SEASON BLUE (ร้านอาหาร&คาเฟ่)SEASON BLUE สุราษฎร์ธานีร้านบรรยากาศดีมีสวนน้ำตก อาหารรสเลิศเครื่องดื่มครบครันดนตรีสดทุกค่ำคืน
฿฿