3.0

รีวิว Thai Restaurant Cologne

9 มิ.ย. 2018
อยู่ต่างประเทศ อยากทานอาหารไทย นึกถึงร้านนี้

เดินในโคโลญจน์ตั้งแต่เช้าที่ยังไม่ค่อยมีร้านเปิดจนถึงเที่ยง รู้สึกหิวจึงตามหาอาหารไทย ไปตามคุณ pouy ในวงในจึงได้เจอร้านนี้ พี่เจ้าของร้านใจดี สั่งอาหารเป็นภาษาไทยได้เลยค่ะ ต้องการรสจัดหรือไม่สามารถบอกได้เลยค่ะ อาหารที่สั่งคือกระเพราทะเล รสชาติใช้ได้ มีหอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ตัวใหญ่ ปลาหมึกและกุ้ง ปริมาณอิ่มกำลังดีค่ะ ภายในร้านมีโต๊หลายโต๊ะ ข้างนอกร้านก็มีโต๊ะ ห้องน้ำอยู่ด้านล่าง เดินลงบันไดไปค่ะ ร้านอยู่ไม่ไกลจากมหาวิหารและตึกโคโลญจน์ 4711 ค่ะ

กระเพราทะเล

PouyAroiallaround
23 เม.ย. 2017
หายคิดถึงบ้านกันเลย^^
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: กระเพราทะเล

ท่องเที่ยวครั้งนี้ดีใจที่ได้มาเยือนสถานที่ที่ใฝ่ฝันว่าจะมาเยือนสักครั้งแม้จะมีเวลาน้อยก็ตาม .. 'มหาวิหารโคโลญ' Cologne Cathedral มหาวิหารที่ใหญ่ที่สุดในเยอรมันตั้งอยู่ในเมืองโคโลญ การก่อสร้างนานถึง700ปี โดยมีหอคอยคู่สูงถึง157เมตร ก่อสร้างตามสไตล์ศิลปะโกธิค โดยซุ้มประตูทิศเหนือที่มีชื่อเสียงสุด คือซุ้มประตูปีเตอร์ ประดับด้วยนักบุญผู้เผยแพร่ศาสนา 12 องค์ โดยการเที่ยวที่มหาวิหารแห่งนี้แนะนำให้เด...อ่านต่อ