3.9

รีวิว โจ๊กโกหลี

Dawniez Walker
24 ก.พ. 2025
อาหารเช้าเจ้าดังในสงขลาอีกร้าน

ร้านดังอีกร้านในจังหวัดสงขลาเหมาะสำหรับคนตื่นเช้า อาหารหลักๆจะเป็นเมนูโจ๊ก เราสั่งมาลองทานดังนี้ค่ะ 1. โจ๊กหมู+ไข่ลวก ราคา 40 บาท เนื้อโจ๊กเนียน หมูเด้งอร่อย มีกากหมูมาให้ด้วย 2. เกี๊ยวต้มจีน เป็นเกี๊ยวไส้หมูและผักจิ้มกับน้ำจิ้มซีอิ้วดำหวาน ตัวเกี๊ยวอร่อยดี แต่น้ำจิ้มเราชอบให้จิ้มกับน้ำจิ้มที่ออกรสเปรี้ยวเผ็ดค่ะ 3. บักกุ๊ตเต๋ ราคา 100 บาท ทางร้านให้มาเยอะใส่เครื่องในและกระดูกหมูถ้วยใหญ่เลย ในส่วนของน้ำซุปรสชาติกลางๆค่ะ 4. เครื่องดื่มแก้วล่ะ 30 บาท โกโก้เย็นและชาเย็นรสชาติโอเคค่ะ #Wongnai2025

ไซน่าติ่มซำ (สาขาบิ๊กซีคลองแห) ใกล้บิ๊กซีคลองแห
ไซน่าติ่มซำ (สาขาบิ๊กซีคลองแห)ใกล้บิ๊กซีคลองแห
ร้านติ่มซำฮาลาลในหาดใหญ่ที่มีหลากหลายเมนูคาวหวาน บริการดี ราคากันเอง
เอาดี้ย์ เมี่ยงปลาเผา&ไซน่าติ่มซำ เขต8 เขต 8
เอาดี้ย์ เมี่ยงปลาเผา&ไซน่าติ่มซำ เขต8เขต 8
ร้านเดียวครบจบในหาดใหญ่ จัดเต็มอาหารฮาลาล เมี่ยงปลาเผา ซีฟู้ด ติ่มซำ
฿