3.9
95 Ratings (80 Reviews)LINE MAN Wongnai Users' Choice Best of 2025
Closedopens at 12:00

Reviews of Mont Nomsod (Rama I) Rama1

15 Jul 2024
views 328
ขนมปังสังขยาที่โปรดปราณ
Price per Person: 101 - 250 bahtFavourites: Butter And Milk Toast, Egg Custard, Steamed Bread With Pandan Custard, ปังปิ้งสังขยาใบเตย+สังขยาไข่, Egg Custard Toast, Pink Milk, ปังปิ้งซุปข้าวโพด

มนต์นมสด สาขาพระราม1 อยู่ตรงข้ามโลตัส พระราม1 เป็นร้านขนมปังสังขยาในตำนาน หนึ่งใจดวงใจ ทานมาตั้งแต่เปิดสาขาเดียวที่สาขาเสาชิงช้า เป็นขนมปังสังขยาที่คุ้นเคย ชอบทั้งสังขยาไข่ และสังขยาใบเตย เครื่องดื่มที่ร้านสั่งระดับความหวานไม่ได้ หลังๆดื่มแล้วรู้สึกหวานมากๆ ร้านเปิดทุกวัน 12:00-20:00 เบอร์ติดต่อ 02-0019145 จอดที่ Stadium One ใช้ใบเสร็จ200บาทขึ้นไป ประทับตราที่ประชาสัมพันธ์ได้ / หรือจอดโลตัส พระราม1 แล้วข้ามมา จอดฟรี3ชม. ไม่ต้องประทับตราใดใด #LINEMANWongnaiUsersChoice2024

Storefront

Hot
last month
views 8
ปังปิ้งสังขยาอร่อยสุด
Price per Person: 101 - 250 bahtFavourites: Egg Custard Toast, Pandan Custard Toast

"มนต์นมสด" ร้านขวัญใจใครๆหลายต่อหลายคน ชวนกันมานั่งทานที่ร้าน สาขาพระราม 1 ร้านในโครงการ One Stadium มุมตรงข้ามโลตัส เครื่องดื่มคนละแก้ว ชามะนาว, กระเจี๊ยบพุทราจีน เด็กๆต้องนมแดง ปังปิ้งแย่งกันจิ้ม ปังปิ้งสังขยาใบเตย & ปังปิ้งสังขยาไข่ คือ ต้องสั่ง / ปังปิ้งซุปข้าวโพด ก็อร่อย ปังปิ้งจิ้มช๊อคโกแลต นึกว่าเด็กๆจะชอบ Noooo เอากลับจ้า 😂 #LINEMANWongnaiUsersChoice2025See more

last month
views 10
ร้านขนมปังสังขยาสุดอร่อย
Price per Person: 101 - 250 bahtFavourites: Egg Custard, นมสดหวาน-แก้ว, ชาเย็น-แก้ว, Lemon Tea-Glass, Green Tea-Glass, เนยนม, เนยสังขยาไข่, เนยช็อคโกแลต, ปังปิ้งซุปข้าวโพด, Taro Custard (Only Monday)

มนต์นมสด พระราม1 ร้านอยู่ตรงข้ามโลตัสพระราม1 เป็นสาขาที่เดินทางสะดวกมาก จอดรถสบาย จอดรถที่สเตเดี่ยมวัน สั่งครบ200บาท นำใบเสร็จไปสแตมป์ที่ประชาสัมพันธ์จอดฟรี1ชั่วโมง ถ้าเดินทางโดยรถไฟฟ้า BTS ลงสถานีสนามกีฬาแห่งชาติ (ทางออก 2) เดินมาประมาณ300 เมตรร้านอยู่ติดถนนพระราม1 เมนูสังขยาที่ต้องสั่งทุกครั้งคือ ขนมปังเนยสังขยาไข่ เครื่องดื่มสั่งเป็นชาเขียวเย็น ไม่ก็นมชมพูเย็น อร่อยกลมกล่อมมาก ซื้อกลับบ้านเป...read more

15 Jul 2024
ขนมปังสังขยาที่โปรดปราณ
views 16
ร้านสวย นั่งสบาย @มนต์นมสด พระราม1
Price per Person: Under 100 bahtFavourites: Fresh Milk - Glass

มนต์ นมสด ร้านนม ดั่งเดิม คลาสสิค สาขานี้อยู่ถนนพระราม1 ช่วงติดกับถนนบรรทัดทอง ร้านตกแต่งสวย โดดเด่น สะดุดตา ภายในร้านดูดี มีที่นั่งริมกระจก มองวิวรถขับผ่านไปมา คนเดินผ่านหน้าร้าน นั่งชมเพลินดีครับ เครื่องดื่ม ขนม ตามมาตรฐานร้าน พนักงานรับออเดอร์ เสริฟรวดเร็ว มีคนเข้าออกตลอดเวลา รวมถึงไรเดอร์ค่ายต่างๆ เป็นร้านที่ดูสวย นั่งสบาย คิดถึงมนต์ แวะมาสาขานี้ สะดวกดีครับ #LINEMANWongnaiUsersChoi...read more

13 Jul 2024
เมนูธรรมดาเดิมๆ ที่ยังคงรสชาติที่ดี
views 31
ร้านมนต์ สาขาพระราม 4 นมสดอร่อย

มนต์ นมสด สาขาพระราม 1 อยู่ตรงแยกเจริญผล มาช่วงเย็น ตอนแรกสั่งขนมปังปิ้ง แต่ทางร้านบอกว่าหมด มีแต่ขนมปังนึ่งสังขยา สั่ง 1.นมสดน้อย แก้วละ 40฿ แก้วมีความทันสมัย สวยเก๋มากกว่าเดิมมาก มี design ที่วัยรุ่นชอบ เขาให้น้ำตาลมาด้วย แต่เราดื่มนมสด รสนมอร่อยอยู่แล้ว 2.น้ำเต้าหู้ 1 ขวด 45฿ มีความหวานน้อยในตัว ขวดขนาด 300 cc #LINEMANWongnaiUsersChoice2025See more

8 Jul 2024
ช่วงเย็นวันจันทร์คนไม่เยอะ UC2024
views 37
สังขยาไข่กับใบเตย คือที่สุด
Price per Person: 101 - 250 bahtFavourites: Lemon Tea-Glass, เนยนม, เนยสังขยาไข่

มนต์นมสด 🐮 แวะมาแถวพระราม 1 จะไม่แวะมามนต์นมสดได้ยังไง เป็นร้านขนมปังปิ้งที่อยู่ในใจตลอดกาล เราชอบสั่ง ขนมปังปิ้งราดสังขยาไข่และสังขยาใบเตย รอบนี้มากับเพื่อน เพื่อนชอบราดนม ขนมปังทาเนยเอาไปปิ้งหอมกลิ่นเนยราดกับสังขยา รสไม่หวานมาก เข้ากันดีสุดๆ นอกจากเมนูนมสด ยังมีน้ำเต้าหู้ใส่ขวด สามารถทานที่ร้านหรือ take away ก็ได้ รอบนี้เราสั่งเมนูน้ำมะนาว เปรี้ยวหวานเอามาตัดเลี่ยน #LINEMANWongnaiUsersCh...read more

21 Jun 2024
ชอบทั้งสังขยาไข่ และสังขยาใบเตยเลย
25 Mar 2025
views 167

#Wongnai2025 34 มนต์นมสดสาขาพระราม 1 เนื่องจากเราแวะมาแถวนี้บ่อยๆ ตกดึก ก็จะมาสอย นมสดจืดร้อนขวดใหญ่ 60 บาท กลับมาที่บ้าน มนต์ นมสด ถือว่าขายดีตลอดมาทุกยุคทุกสมัย เราชอบการที่ไม่เปิดสาขามากมายจนเกล่อแล้วยอดขายตก เขามักจะเซอร์ไพรส์เราด้วย มาดึกปิด วันหยุดชอบปิด มาสายนมสดจืดหมด 😁😁😁 แต่ข้อที่น่ารักของเขาคือ แม้ว่าจะเลยช่วงเวลาปิดร้านแล้วก็ตาม พนักงานยังคงพยายามให้บริการต่อ ไม่เคยเจอเขาท...read more

13 Mar 2022
คิดถึง strawberry yokurt และ นมสด

Minkki เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ท่าพระ
5.0
2 Reviews