4.4
99 เรตติ้ง (72 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 11:00

รีวิว Niku Sho

photo
ชีวิตติดพุง/Enjoyeating
353789.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
30 พ.ค. 2023
ดูแล้ว 2,865
Quality Review
เซตมื้อกลางวันเริ่มต้น 190
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ชุดอาหารกลางวัน, ลิ้นวัวแบบหนา, Wakyu Beef Set, ซุปไข่

📌ปักหมุดร้าน #ยากินิกุ ที่เหมือนหลุดเข้าไปอยู่ประเทศญี่ปุ่น Niku Sho ร้านนี้ดังมาก มีลูกค้าชาวญี่ปุ่นเยอะตอนเราไปนั่งกิน อร่อยขนาดไหนล่ะขนาดเจ้าของประเทศยังมากินร้านที่เปิดในไทย 🌟🌟 เราแอบเห็นเขามีเมนูออกใหม่เป็นแบบ Set 🍱Lunch set ราคาเริ่มต้น 190.- มีตั้งแต่ set วากิว เนื้อญี่ปุ่น ลิ้นวัว หมู ทะเล มันคุ้มตรงทุกเซตเขาจะมีข้าวสวย เลือกขนาด s,m,l ได้ + ซุปมิโซะ + ผักแกล้มนามุล + ผักห่อซังชู + ไอศครีม เราสั่งมาลอง 3 เซต 🥩พรีเมียมวากิว🥩 วากิวสเปเชี่ยลคารูบิ ,วากิว A5 นากาโอจิคารูบิ ,วากิวฮารามิ ,วากิว A3 มิซูจิ ,ลิ้นวัว 🦞เซตซีฟู๊ด🦞 โฮตาเตะ ,หอยนางรม ,กุ้ง ,แซลมอน 🐷เซตหมู🐷 หมูสามชั้น ,คอหมู ,หมูโรส เราชอบรสชาติอาหารที่นี่มากเนื้อนุ่มละลายในปาก ซีฟู้ดก็สด [[ที่สำคัญ]] เขามีน้ำจิ้มที่หลากหลาย ทั้งเกลือ พริกไทย วาซาบิ พริก กระเทียม เลยทำให้ได้ลองรสชาติใหม่ๆตลอด ⏰เฉพาะเมนูกลางวัน เปิดขายทุกวัน เวลา 11:00-16:00น. #Nikusho จองโต๊ะ Line Official👇 . Nikusho (สุขุมวิท31) Line: https://lin.ee/THYuCTd ***************************************** Nikusho สุขุมวิท31 มีที่จอดรถ ใกล้ Bts พร้อมพงษ์เพียง 10นาที เปิดทุกวัน11.00-22.00น.✨ ➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖ ติดต่องานรีวิวได้ที่ ✅ bit.ly/2cNk0pi Email : enjoyeating1112@gmail.com

อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Candy
5271310.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 395
Quality Review
เนื้อย่างญี่ปุ่นแท้ๆ นุ่มจัด

ร้าน นิคุโช เป็นเนื้อย่างสไตล์ญี่ปุ่น (ยากินิกุ) ที่มี บริษัทส่งออกเนื้อวัวที่อิวาเตะ (Iwate) ประเทศญี่ปุ่นเป็นของเค้าเอง ทำให้ไม่ต้องผ่านซัพพลายเออร์หรือพ่อค้าคนกลาง เป็นร้านอาหารในเครือของ Nexus ❗เค้ามีจะโปรโมชั่นทุกเดือน❗ ถ้าเป็นวากิว จะใช้คำว่า “วากิว” ถ้าไม่ใช่ จะใช้คำว่า “เนื้อญี่ปุ่น” เพราะเนื้อญี่ปุ่นทุกตัวไม่ใช่วากิวคละๆกันไป 🍚 ที่ Niku Sho ทุกสาขาใช้ข้าวญี่ปุ่นชื่อว่า ข้าวอุโอนุมะ...อ่านต่อ

photo
Nicky666
444836.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 1,230
Quality Review
Niku sho มาลองกินครั้งแรก ชอบนะเมนูเยอะดี เนื้อดีด้วย
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Kiwami Karubi, Wagyu Beef Set B

Niku sho มาลองกินครั้งแรก ชอบนะเมนูเยอะดี เนื้อดีด้วย วันนี้มาฉลองวันเกิดย้อนหลังกับภรรยา มา 2 คนเลยสั่งไม่เยอะเพราะแฟนเราก็กินน้อยซะด้วย เราเลยสั่งตัวที่ Recommended ของร้านมา ก็จะเป็นตัว Kiwami Karubi เนื้อ Wagyu A5 แบบ Premium เนื้อหั่นหนาหน่อย ส่วนตัวชอบบางกว่านี้นิดนึง แต่ก็นุ่มละลายในปากอยู่ ไขมันแทรกเยอะเลย อีกเมนู ลิ้นบุปผา เห็นเขาแนะนำใน Wongnai ว่า "ลิ้นพรีเมี่ยม" อร่อยเลยถ...อ่านต่อ

photo
Cuban
265007.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
21 พ.ค. 2023
ดูแล้ว 2,739
Quality Review
ที่สุดของเนื้อย่างๆ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ลิ้นสเปเชียล, Harami, Wakyu Beef Set, ข้าวผัดกระเทียม, เครื่องปรุง

ร้านนี้ คุณภาพเนื้อดีมากๆ หาร้านปิ้งบ่างญี่ปุ่นต้องน้านนี้เลยครับ Wakyu Beef Set เนื้อนุ่มละลายในปาก ทีเด็ดต้อง ลิ้นสเปเชียล เลยครับ นุ่มละมุ่นลิ้น ทานคู่กับ ข้าวผัดกระเทียม กลิ่นหอมๆ เข้ากันได้ดีมากๆ เครื่องปรุง ร้านนี้ก็ดีครับ เครื่องปรุงสด ส่วนราคาสูงนิดนึงแต่คุ้มต่ากับการมาทานครับ พนักงานบริการดีๆดูเพิ่มเติม

photo
N
101992.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
23 ก.พ. 2023
ดูแล้ว 3,439
Quality Review
Set Lunch ราคาย่อมเยา
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ชุดอาหารกลางวัน

ร้านเนื้อญี่ปุ่นในสุขุมวิท ตั้งอยู่ใกล้ BTS พร้อมพงษ์ เดินมาทานกันได้ง่ายๆ วันนี้มาลองเป็นเมนู set lunch ที่ราคาน่ารักและย่อมเยามากๆ เนื้อคุณภาพใ้ชได้เมื่อเทียบกับราคา แนะนำให้จองผ่าน Line Official, ตาม Tiktok/FB/IG ร้านจะได้รับของแถมอีก 4 จาน อิ่มอร่อยในราคาหัวละไม่ถึงพัน พร้อมกับเซ็ตข้าว ผัก สลัด ซุป และไอศครีมค่ะ 🚗 มีที่จอดรถดูเพิ่มเติม

27 ม.ค. 2023
ดูแล้ว 3,406
Quality Review
Niku Sho บรรยากาศมีความญี่ปุ่นแบบสุดๆ 🏯
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Beef Tongue

บรรยากาศมีความญี่ปุ่นแบบสุดๆ 🏯 หน้าร้านมีโซนถ่ายรูปที่เป็นฉลากสินค้าให้ถ่ายแบบคูลๆชิคๆเป็น signature ของร้านจ้า 📷 . เนื้อทุกตัวคัดเกรดพรีเมี่ยมเกรดแบบ A5 จากญี่ปุ่นไปเลย 🥩 เนื้อวากิวราคาเริ่มต้นไม่ถึง 500 บาท แม่เจ้ามากร้านได้กำไรมั้ยก่อนน เนื้อคือดีย์มากจริง ลิ้นวัวที่นี่ดีมากกก เป็นชิ้นหนาต้องย่างแบบกรอบนอกนุ่มใน แล้วมาตัดเป็นชิ้นเล็กๆ จิ้มน้ำจิ้มหลายๆแบบคือสุด รสชาติดีมาก . โฮตาเตะนุ่...อ่านต่อ


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Terra Japanese Restaurant Terra Phrom Phong
Ad ·
Terra Japanese RestaurantTerra Phrom Phong
ร้านอาหารญี่ปุ่นสไตล์ฟุกุโอกะ วัตถุดิบคุณภาพ ปลาฮามาจิราดซอสงาต้องลอง!
4.0
10 รีวิว
฿฿฿฿
Roux’s สีลม
Ad ·
Roux’sสีลม
ร้านอาหารฟิวชันสไตล์ญี่ปุ่น-อิตาเลียน เสิร์ฟพาสต้าเส้นสด แนะนำ Fat Kid
4.3
31 รีวิว
฿฿฿฿