- รีวิว Subway คาลเท็กซ์ ประชานุกูล

ร้านฟาสฟู๊ด ในปั้มน้ำมัน
ร้าน Subway ซับเวย์ ร้านนี้อยู่ในปั้มน้ำมัน คาลเท็กซ์ ประชานุกุล ในปั้มนี้ร้านอาหารเยอะ ร้านนี้ก็อยู่ด้วย มีที่จอดรถ แต่ก็หายากกสักหน่อย สำหรับเมนูที่ได้ทานมีให้เลือกเป็นชุดพร้อมน้ำและขนม หรือจะเอาแต่แซนวิซก็ได้ มีไส้ให้เลือกเยอะ ซอส ขนมปัง แล้วแต่ที่เลือกได้เลย ราคาเริ่ม 69 บาทสำหรับแซนวิซ ยังมีแบบจัดชุดที่มีน้ำ คุกกี้ แซนวิซ มีโปรกับบัตรเคดิตและอื่นๆๆร่วมรายการตลอด

Subway คาลเท็กซ์ ประชานุกูล
ร้านแซนวิช ฮอทดอกเจ้าเก่าที่เปิดมานานมากและเดี๋ยวนี้ทำร้านใหม่หลายสาขา มีเมนูให้เลือกหลากหลายมาก วัตถุดิบดีมากใครชอบผักอะไรก็สามารถเลือกได้ส่วนตัวชอบเมนูไก่ ดูสุขภาพดี ราคา : 5/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 5/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว : 5/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 5/5 ความคุ้มค่า : 5/5ดูเพิ่มเติม
แซนวิชไม่ได้สั่งยากเท่าที่คิด
Subway (คาลเท็ก) Roasted Chicken: -🥖แป้ง : พาร์เมซาน ออรอกาโน ยาว 6 นิ้ว - 🐔 ไก่ : เนื้อไก่นุ่มดี สไลด์มาแบบบางๆ ไม่ได้ชิ้นหนามากเท่าไหร่ -🥬ผัก : มีให้เลือกหลากหลายตามเมนูเลย พยายามอย่าสั่งผักที่เปียกมันทำให้ขนมปังยุบ -🥫ซอส : มัสตาด กับ BBQ 📦 Packaging : ห่อกระดาษมาแบบ 2 ชั้น ไม่เละมาก แนะนำว่าอย่าใส่ซอสเยอะ อาจทำให้แป้งนิ่ม ยุ่ยได้ดูเพิ่มเติม
ชอบความมีผักสด
ชอบความมีผักสดสดและจำนวนเยอะหน่อยไม่ใช่กินเบอร์เกอร์ที่มีแต่แป้งเนื้อและผักแปะ1ใบ ชิ้นใหญ่แบบอิ่มจิงๆต่อ1มื้อเพราะบางเจ้าเบอร์เกอร์โฆษณาใหญ่กว่าจริง2-3เท่าเลยสั่งมาเห็นแล้วผิดหวัง เจ้านี้เลยเป็นเบอร์เกอร์เจ้าประจำที่นึกถึงคะดูเพิ่มเติม
มีโปรโมขั่น 95.- บาท
ขออภัยครับ ใส่ข้อมูลสลับร้าน 😅 สำหรับร้าน subway ตอนที่ไปทานนี้มีโปโมชั่น 95.- บาท ครับ สำหรับจนาด 6 นิ้วครับ ขั้นแรกก็เลือกขนมปังก่อน ขนมปังก็จะ มี 4 แบบ เลือกไส้/เนื้อ อันนี้เยอะมาจำไม่หมด เลือกผัก เลือกซอส แล้วก็จ่ายตังค์ ต้องทานเดี๋ยวนั้นตอนร้อนๆถึงจะอร่อยนะครับดูเพิ่มเติม