3.9

รีวิว CRAFT

29 ธ.ค. 2021
Craft at Kimpton Maa-Lai Bangkok

ชอบมากก บรรยากาศร้านดี ถ่ายรูปสวย แต่ถ้าไปช่วงสายแดดจะส่องแล้วเลยเลือกนั่งข้างในร้าน พนักงานพูดจาดีน่ารัก บริการดีมากๆค่ะ เราสั่งเป็น AVOCADO TOAST ตอนแรกเห็นมีชิ้นเดียวกินไปกินมาคืออิ่มนะ5555 ส่วนลาเต้เย็นอร่อยกลมกล่อม ครัวซองอัลมอนก็หอมเนยดีค่ะ ราคาก็ดีด้วย

อาหาร หรือ เครื่องดื่ม

Bigbellynomnom
81k4.4k
13 เม.ย. 2025
คาเฟ่ vibe ดีใจกลางเมือง

คาเฟ่ vibe ดีใจกลางเมือง ย่านหลังสวน ในโรงแรม Kimpton Maa-lai Bangkok อยู่ท่ามกลางธรรมชาติทั้งต้นไม้และสระน้ำ ชิวมาก ผ่อนคลายสุดๆ มีโซนนั่งหน้าบาร์ โซฟานั่งและมุมไฮไลต์อย่างมุมเอาต์ดอร์ กาแฟดี เบเกอรี่อร่อย ที่นี่เป็นPet Friendly ด้วย เวลาเปิดปิด: 7:00 น. – 23:00 น. มีที่จอดรถ #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม

ᴍɪʟᴋᴍᴏᴋᴜ ʕ•ᴥ•ʔ
23 มี.ค. 2025
คาเฟ่ชิคๆที่อยู่ในโรงแรม Kimpton Maa lai ย่านหลังสวน

✨👉🏻 Craft Cafe จะอยู่ในโรงแรม Kimpton Maa - Lai Bangkok ย่านหลังสวน ที่นี่จะเป็นทั้งคาเฟ่ และ ร้านอาหาร มีเมนูให้ทานหลากหลายเลย เครื่องดื่มก็เยอะ เบเกอรี่เค้กก็มีให้เลือกเยอะ ถ้าช่วงไหนมีเทศกาลพิเศษก็จะมีเบเกอรี่ หรือ เค้ก ตามธีมเทศกาลด้วย ราคาถือว่าดีเลย ถ้าเทียบว่าอยู่ในโรงแรม บรรยากาศคาเฟ่จะชิลๆ มีทั้งโซน indoor & outdoor ตกแต่งคนสไตล์ ใครชอบชิลๆแนะนำให้นั่งโซนด้านนอกนะ ที่นี่ยัง Pet Frie...อ่านต่อ

18 ก.ย. 2022
Craft cafe บรรยากาศดี pet friendly อีกด้วย
☆Pätty☆ 펫티
66.3k1k18.2k
15 ส.ค. 2024
Hangout กับเพื่อนๆยาวๆไปค่าา🍸🥂🍾
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท

นัดสาวๆเม้าท์มอยตามประสา วันนี้มากันแถวหลังสวน ย่านคนสวยยย🤣 เลือกที่นี่เพราะตรงโซนเอ้าท์ดอร์ถ่ายรูปสวยดี มีริมสระน้ำชิวๆ (แต่ก็ร้อนเหอะ เอาจริง!) กินกาแฟเบาๆก่อน 1 ยก☕️ ค่ำๆค่อยย้ายไปนั่งจิบคอลเท้ลด้านใน ยาวสิค่าา จะเหลือเหรอออ คอลเท้ลที่นี่ดี ชอบมากกก นับแก้วไม่ถูกที่กินไป🥳🍸🍹🥂ดูเพิ่มเติม

N
23 มิ.ย. 2024
Pet-friendly cafe ในโรงแรม Kimpton Maa-Lai
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Karo Blend

Craft เป็นคาเฟ่ที่ตั้งอยู่ในล็อบบี้โรงแรม Kimpton Maa-Lai หลังสวน มีทั้งโซน indoor และ outdoor ให้นั่ง ที่สำคัญคือ pet friendly จึงมีคนนำน้องหมามาเดินเล่นนั่งเล่นกันเป็นประจำค่ะ วันนี้เรามาลอง Karo blend จาก Karo roaster ที่ทำให้เราไม่ต้องไปไกลถึงสุขุมวิทแล้วแต่กินกาแฟของ Karo ที่หลังสวนได้เลย แต่ส่วนตัวเรายังรู้สึกว่าไปทานที่ Karo ของแท้ก็ยังอร่อยกว่าอยู่ดีค่ะ อาจจะเพราะ brewing style ไม่เหมื...อ่านต่อ

Archava Thaluang
2 มิ.ย. 2024
คาเฟ่กาแฟ Spicy ในนครปฐม เข้มข้นอร่อยบรรยากาศดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Fresh Squeezed Lemonade, Arnold Palmer

เป็นร้านกาแฟประเภท specialy ครับมีเม็ดกาแฟแบบที่คุณอาจจะไม่เคยได้ทานที่ไหนมาก่อนเป็นในการชงออกมาบอกเลยว่าบาริสต้าทำออกมาได้ดีมากครับ เมนูก็มีตั้งแต่ 60 บาทไล่ไปถึง 200 นะครับเลือกเอาแล้วแต่ความชอบได้เลยผมว่าขอกาแฟน่าจะชอบนะครับบรรยากาศการตกแต่งเป็นสไตล์จีนแบบลงงิ้วเลยครับมีโคมไฟแบบจีนภาพอุปลักษณ์กรจีนงิ้วผมว่าบรรยากาศก็โอเคครับแปลกดีไม่ค่อยเคยเจอสไตล์นี้สักเท่าไหร่ ไม่รู้จะงกดาวน์ไปทำไมจัดไปเลย...อ่านต่อ

Tazzjang Aey
11 พ.ค. 2024
ร้านสวยบรรยากาศดีเครื่องดื่มคุณภาพ

ร้านนี้เป็นส่วนหนึ่งของโรงแรม Kimpton Maa- Lai Bangkok Hotel ซึ่งเป็นโรงแรมหรูระดับ 5 ดาว ฉะนั้นเรื่องการบริการและคุณภาพของเครื่องดื่มและอาหารรับรองได้ว่าอยู่ในระดับ 5 ดาวเช่นกัน บรรยากาศส่วนที่อยู่ใน Indoor เปิดแอร์เย็นฉ่ำตกแต่งสวยงามมีที่นั่งมากมายหลายจุด ส่วนที่เป็น Outdoor เราก็สามารถสูดอากาศอันบริสุทธิ์ที่แวดล้อมไปด้วยต้นไม้มากมาย ถ้าจะหามุมถ่ายรูปสวยๆเก๋ๆรับรองได้ว่าไม่ผิดหวัง สถานท...อ่านต่อ

Jade's
Jade's