3.7
66 เรตติ้ง (57 รีวิว)
เปิดอยู่จนถึง 22:00

รีวิว Tudari MAYA Chiangmai

photo
Mnq Pop
9125542
ยืนยันตัวตนแล้ว
6 ก.พ. 2015
ดูแล้ว 8
Quality Review
อาหารอร่อย ราคาประหยัด ประทับบริการ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: บิบิมบับ, ชินดังดงต๊อกปกกิ, ต๊อกปกกิซีฟู้ด, สเปเชียลต๊อกป๊อกกี

ร้านทูดาริ สาขาเมย่า เชียงใหม่ อีกหนึ่งอาหารเกาหลีแบบต้นตำรับ ที่รับรองความอร่อย ราคาที่ไม่แพงมาก อยู่บนชั้น 4 ของศูนย์การค้าเมย่า ร้านหาง่าย บรรยากาศภายในร้านมีพี่ๆน้องๆพนักงานคอยต้อนรับอย่างเต็มใจยิ้มให้เราด้วย เหมือนเรามานั่งทานที่บ้านเป็นมิตรน่าประทับใจ สำหรับอาหารที่สั่งมี 3 เมนู คือ 1.สเปเชียลต๊อกปกกี (ราคา 250 บาท) เป็นหม้อไฟแบบเกาหลี โดยเราสามารถเลือกระดับความเผ็ดได้ มีเครื่องเขียงที่จัดเต็มมาในหม้อ รสชาติความอร่อยไม่ต้องพูดถึง 2.บิบิมบับเนื้อ (ราคา 190 บาท) ข้าวยำสไตล์เกาหลีที่รสชาติค่อนข้างจืดๆ มีเนื้อ ไข และผักต่างๆ 3.ต๊อกปกกีซีฟู้ด (ราคา 190 บาท) เมนูแนะนำของทางร้าน ที่รับประกันความอร่อยต้องไปทานเมนูนี้ให้ได้ อร่อยมาก ความอร่อยและน่าทาน : 9.5/10 ความสะอาดและคุณภาพ : 9/10 การบริการและเอาใจใส่ลูกค้า : 10/10 ราคาและความคุ้มค่า : 9/10 บรรยากาศ : 8.5/10 ภาพรวม : 9.2

อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
รีวิวที่พูดถึง
เรียงตาม
ยอดนิยม
5 ก.ย. 2014
ดูแล้ว 547
EDITOR'S CHOICE
อร่อยสไตล์เกาหลีที่ Tudari Express สาขาแรกของเชียงใหม่
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: บิบิมบับ, บุลโกกิ, ชินดังดงต๊อกปกกิ, โรมิโอ, ฮันนี่เบรด

ร้านอาหารสไตล์เกาลี๊ เกาหลี ที่ต้องบอกตรงๆว่ามาลองชิมครั้งแรก Tudari มีสาขาหลายที่ค่ะ ส่วนใหญ่อยู่กรุงเทพ โดยการนำ(เข้า) ของคุณเอ๊ะ ศศิกานต์ มีทั้งร้านแบบเต็มรูปแบบ กับแบบรวบรัด (อันนี้เรียกเอง) คือ Express ที่เชียงใหม่มีสาขาแรกคือ Maya ตั้งอยู่บริเวณชั้น 4 กลางฮอลล์เลยค่ะ (ติดกับร้านโรตีกู) สัญลักษณ์ร้านเป็นสีแดงและมีป้ายไฟ "Happy Together Tudari Express" เมนูที่ Tudari Express จะน้อยกว่าที่ร...อ่านต่อ

photo
Borripat Tonrak Saihom
1.1k4.4k43.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
7 มี.ค. 2017
ดูแล้ว 750
Quality Review
ต้มๆสไตล์เกาหลี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: บิบิมบับ, ชินดังดงต๊อกปกกิ, ต๊อกปกกิซีฟู้ด

ร้านอาหารเกาหลีสไตล์ต้มๆ ที่รสชาติเกาหลีแท้ๆ โดยวิธีการกินเครื่องปรุงวัตถุดิบต่างๆส่งตรงจากเกาหลี บรรยากาศในร้านเป็นแบบเปิดโล่งมีโต๊ะไว้รองรับลูกค้าพอสมควร สำหรับคนที่ชอบอาหารสไตล์เกาหลีแถมยังเป็นในรูปแบบต้มๆผัดๆร้านนี้ไม่ควรที่พลาดดูเพิ่มเติม

photo
Story of North
2.5k60112k
ยืนยันตัวตนแล้ว
4 ธ.ค. 2016
ดูแล้ว 526
Quality Review
อยากเต็มอิ่ม TUDARI จัดให้กับบุฟเฟ่ต์เนื้อย่างสไตล์เกาหลี กินไม่อิ่ม ไม่หยุดเสิร์ฟ
เมนูเด็ด: BBQ Buffet, Seafood Cheese Mania

TUDARI ชื่อนี้เมื่อเอ่ยมาแล้วภาพของอาหารเกาหลีคงลอยมาในสมองของใครหลายๆ คน ภาพอาหารสุดฮิตอย่างหม้อไฟชินดังดกต๊อกปกกิ หม้อไฟไซส์ใหญ่ น้ำซุปสีแดงๆ มีเส้นบะหมี่หรือเส้นต๊อกปกกิอยู่ด้านใน หรือจะเป็นข้าวยำสุดฮิตอย่างบิบิมบับ และจาเจียเมียนบะหมี่เส้นสีดำน่ากลัว แต่รสชาติเด็ดเหลือหลาย แต่วันนี้น้าอ้วนมีเมนูใหม่ล่าสุดมาแนะนำให้รู้จัก บูลโกกิ หรือเนื้อย่างเกาหลี เมนูที่หลายๆ คนโหยหาและกำลังอยากกินอยู่นั่...อ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
24 ธ.ค. 2014
อีกครั้งกับ Tudari Express ด้วยเมนูใหม่ อันดงจิมดักซีฟู๊ดรสเด็ด
photo
Euston
9.4k8k62.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
22 ม.ค. 2017
ดูแล้ว 364
Quality Review
มากินของอร่อยอีกแล้ว

ต้นตำรับหม้อไฟเกาหลีสาขาเมย่าหม้อไฟไซด์ใหญ่ขนาดสามถึงสี่คนกินแต่สำหรับผมคนเดียวเอาอยู่ไม่ใช่ว่าให้น้อยนะครับให้เยอะแต่ว่าความถูกต้องเพราะอาหารของผมมันระดับพรีเมี่ยมรสชาติเผ็ดร้อนสั่งแบบ เจ็บที่สุดมารับประทานทุกครั้งอร่อยถูกใจมีทั้งแบบชิลดันดงต๊อกป๊อกกี และสเปเชียลต๊อกป๊อกกี้ใส่ท็อปปิ้งเพิ่มได้ตามใจชอบราคาอยู่ที่ 30 ถึง 60 บาทโดยเฉลี่ยกินร้อนร้อนเส้นมาม่าอร่อยเหนียวนุ่มมากแนะนำให้สั่งไข่ม้วนทรง...อ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
8 ก.ย. 2015
มากินไข่ม้วนเจ้าคร่า
photo
แมงเม่า โง่
2271.3k9.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
23 ก.พ. 2018
ดูแล้ว 878
Quality Review
มากินมาม่า ชีส เหมือนจะอร่อย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาท

ชอบ ชีสส ชอบมาม่า ชอบเกาหลี ที่นี่ตอบโจทย์ความต้องการ มีชุดอาหารให้เลือก มากมาย มีชุดเด็ก ชุดกินน้อ ชุดกินมาก อยากรู้ต้องมาลอง กินแล้วติดใจมาแล้วมาอีก ชอบน้ำซอสที่ปรุงแล้วน้ำเข้มข้นคลัก เข้าถึงรส และกลิ่นอายสไตล์ อาหารเกาหลีเลยเชียว ติติงเรืรองผักกะหล่ำ หากกรีดไส้กลางออกจะดี๊ดี เน้นคุณภาพ อย่าเน้นน้ำหนักเลยดูเพิ่มเติม

รีวิวก่อนหน้า
2 พ.ย. 2017
มาม่า เกาหลี กะ มาม่าไทย มาลองชิมดู
photo
tatateety
9.8k6.6k51.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
2 ม.ค. 2015
ดูแล้ว 268
Quality Review
มันไม่ใช่แนวเราน่ะนะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: อะไรสักอย่าง

อาหารเกาหลีที่เคยกินมีแต่หมูย่างเกาหลี กับกิมจิ ร้านนี้เลยเป็นร้านแรกจริงๆ เข้าไปไม่กล้าสั่งเพราะเห็นมีแต่หน้าตาแปลกๆ เลยยอมอด สั่งแค่ set เด็กให้คุณลูกทาน แอบลองชิมน้ำซุปมันออกเผ็ดๆอยู่ ส่วนข้าวเด็กก็มีรสเผ็ดเหมือนกัน สรุปขอบายล่ะครับดูเพิ่มเติม

set เมนูออมเล็ตเด็กชาเขียว รสชาติเฝื่อนๆ เข้มแต่อร่อยอันนี้ล่ะมั้งที่เขาแนะนำ

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Okada Izakaya - อาหารญี่ปุ่น おかだ นิมมาน ซอย 9
Ad ·
Okada Izakaya - อาหารญี่ปุ่น おかだนิมมาน ซอย 9
ร้านอิซากายะที่ยกญี่ปุ่นมาไว้นิมมาน นั่งชิลกินดริงก์กันได้แบบจัดเต็ม!
หลึก Luek หลึก Luek
Ad ·
หลึก Luekหลึก Luek
มาเชียงใหม่อยากกินอาหารใต้ต้องแวะ! ร้านข้าวแกงติดแกลม คุณภาพเน้น ๆ