- รีวิว McDonald's มีโชค เชียงใหม่

แฮปปี้มิลกับของเล่น
ร้านแมคโดนัล สาขามีโชคพลาซ่า อยู่ที่โครงการมีโชคพลาซ่า เป็นไดร์ฟทรูด้วย แวะมาแถวนี้เลยมาซื้อชุดแฮปปี้มีล เพื่อเอาของเล่นการ์ตูนเรื่องทรานซิลวาเนีย ตัวเขียวๆเรืองแสงได้ ในเซตสั่งเป็นเบอเกอร์เนื้อมาทาน ได้มาทั้งเบอเกอร์ เฟร้นฟราย แอปเปิ้ล โค้ก และของเล่นด้วย อิ่มอร่อยและมีของเล่นไปฝากหลานๆ

แมคโดนัล สาขานี้ ที่จอดรถสะดวก บริการรวดเร็ว
วันนี้จะมาแนะนำ แมคโดนัล สาขาตลาดมีโชค สาขานี้มีที่จอดรถ สะดวก กว้างขวาง มีบริการไดร์ทรูด้วย ส่วนพื้นที่ภายในร้าน กว้างขวางดีครับ วันนี้ใช้สิทธิ์ e-stamp ของ PT ใช้ 15 แต้ม แลกไก่ทอด 1 ชิ้น พนักงานบริการรวดเร็วดีครับดูเพิ่มเติม
อร่อยพร้อมของเล่น
ร้านแมคโดนัลด์ สาขารวมโชค อยู่ที่มีโชคพลาซ่า แยกไฟแดงรวมโชค มีที่จอดรถสะดวก แวะมานั่งเล่ย สั่งชุดแฮปปี้มีล เอาเป็ยนักเก็ตมาทาน เพิ่มเฟรนช์ฟรายด้วย ถือเป็นชุดที่ทานอร่อยและได้ของเล่นด้วย ราคาประหยัดอิ่มท้องเบาๆดูเพิ่มเติม
เฟรนช์ฟราย Super over size สะใจคนรักเฟรนช์ฟราย
เฟรนช์ฟรายชุดใหญ่ยักษ์ Super over size จาก McDonald's ในราคาสุดคุ้ม 159฿ ปริมาณสะใจมากถึงครึ่งกิโลกรัม นอกจากซอสมะเขือเทศแล้วในชุดยังมีดิปให้อีกสองชนิด และเครื่องดื่มไซส์ 12 ออนซ์อีกสองแก้ว ส่วนใครที่อยากจะฟินแบบโนดิปโนเครื่องดื่มก็สามารถเลือกแบบเฟรนช์ฟรายล้วนๆครึ่งกิโลกรัมได้ในราคา 119฿ หรือใครอยากฟินแบบเบาๆก็เลือกแบบ Super size 250 กรัมได้ในราคา 79฿เท่านั้น แน่นอนว่าใครเป็นแฟนเฟรนช์ฟรายทอดร้อ...อ่านต่อ
ล้างปากด้วยแมคโดนัลด์
ช่วงนี้แมคโดนัลด์มีโปรโมชั่นเยอะเราเลยมาจัดโปรโมชั่นหลังอาหารหลักกันหน่อย มาหาของหวานกิน เลยจัดของกินเล่นมา - MC Saver 49 บาท เป็นเมนู หลั่งหลั่งของว่าง 1 ของหวาน 1 เราสั่งเฟรนซ์ฟรายมาคู่กับโค๊ก เพราะเป็นเมนูที่ขาดกันไม่ได้ - พายสัปปะรด 19 บาท จากปกติ 25 บาท รสชาติที่เราคุ้นเคยและโปรดปราน - -แมคพาร์เฟ่ต์ สตรอว์เบอร์รีชีสเค้ก 29 บาท เมนูใหม่จัดโปร เพิ่งมา รสชาติชีสเค้กใช้ได้ทีเดียว เข้ากับไอศ...อ่านต่อ
เฟร้นฟรานเกลียวกล้องใหญ่
ซื้อมากินบนรถในชั่วโมงเร่งด่วนกับเฟร้นฟรายแบบเกลียวจองใหม่จองแมคโดนัล ลดราคากล่องใหญ่สะใจมากๆคับต้องกินตอนร้อนๆทอดใหม่ๆกรอบๆนี่อร่อยมาก หากทิ้งไว้ให้นิ่มมันจะไม่อร่อยเลยเอามาทอดซ้ำหรือเวฟก็ไม่อร่อยแล้ว ซื้อแล้วต้องกินต่อเนื่องดูเพิ่มเติม
เฟรนซ์ฟรายปาร์ตี้ไซส์..จะเยอะไปไหนครับพี่
เรียกได้ว่าปาร์ตี้ไซส์สมชื่อจริงๆ กับเฟรนซ์ฟรายของMc ที่ตอนนี้กำลังจัดโปรลด50%อยู่ จาก159เหลือเพียง79 อุ๊ต๊ะ!! ขอบอกว่าใครที่มาคนเดียว..ใจไม่แข็ง..ท้องไม่หิว..อย่าได้สั่งเพราะเห็นนิ่งๆเทมาจริงเกือบเต็มถาดนาจา แต่สำหรับใครที่มีพวกหรือคนที่มีคู่ รู้แล้วอย่าได้รอช้า พากันไปตำด่วน!! รับรองว่าจุใจดูเพิ่มเติม