3.5
เปิดอยู่24 ชั่วโมง

รีวิว McDonald's มีโชค เชียงใหม่

Kwanchai Deer Z
7 ก.ย. 2018
แฮปปี้มิลกับของเล่น
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: พายข้าวโพด, ดับเบิ้ลชีสเบอร์เกอร์, พายสับปะรด, เฟรนช์ฟราย, ชุดแฮปปี้มีล

ร้านแมคโดนัล สาขามีโชคพลาซ่า อยู่ที่โครงการมีโชคพลาซ่า เป็นไดร์ฟทรูด้วย แวะมาแถวนี้เลยมาซื้อชุดแฮปปี้มีล เพื่อเอาของเล่นการ์ตูนเรื่องทรานซิลวาเนีย ตัวเขียวๆเรืองแสงได้ ในเซตสั่งเป็นเบอเกอร์เนื้อมาทาน ได้มาทั้งเบอเกอร์ เฟร้นฟราย แอปเปิ้ล โค้ก และของเล่นด้วย อิ่มอร่อยและมีของเล่นไปฝากหลานๆ

6 ส.ค. 2018
มาตามเก็บชุดมาริโอ้

EakEatAll
31 ธ.ค. 2022
แมคโดนัล สาขานี้ ที่จอดรถสะดวก บริการรวดเร็ว

วันนี้จะมาแนะนำ แมคโดนัล สาขาตลาดมีโชค สาขานี้มีที่จอดรถ สะดวก กว้างขวาง มีบริการไดร์ทรูด้วย ส่วนพื้นที่ภายในร้าน กว้างขวางดีครับ วันนี้ใช้สิทธิ์ e-stamp ของ PT ใช้ 15 แต้ม แลกไก่ทอด 1 ชิ้น พนักงานบริการรวดเร็วดีครับดูเพิ่มเติม

Kwanchai Deer Z
12 ก.พ. 2021
อร่อยพร้อมของเล่น
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชุดแฮปปี้มีล

ร้านแมคโดนัลด์ สาขารวมโชค อยู่ที่มีโชคพลาซ่า แยกไฟแดงรวมโชค มีที่จอดรถสะดวก แวะมานั่งเล่ย สั่งชุดแฮปปี้มีล เอาเป็ยนักเก็ตมาทาน เพิ่มเฟรนช์ฟรายด้วย ถือเป็นชุดที่ทานอร่อยและได้ของเล่นด้วย ราคาประหยัดอิ่มท้องเบาๆดูเพิ่มเติม

25 ม.ค. 2020
สะสมเกมแมตอีกแล้ว
Ap Ple
16 ส.ค. 2017
เฟรนช์ฟราย Super over size สะใจคนรักเฟรนช์ฟราย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เฟรนช์ฟราย

เฟรนช์ฟรายชุดใหญ่ยักษ์ Super over size จาก McDonald's ในราคาสุดคุ้ม 159฿ ปริมาณสะใจมากถึงครึ่งกิโลกรัม นอกจากซอสมะเขือเทศแล้วในชุดยังมีดิปให้อีกสองชนิด และเครื่องดื่มไซส์ 12 ออนซ์อีกสองแก้ว ส่วนใครที่อยากจะฟินแบบโนดิปโนเครื่องดื่มก็สามารถเลือกแบบเฟรนช์ฟรายล้วนๆครึ่งกิโลกรัมได้ในราคา 119฿ หรือใครอยากฟินแบบเบาๆก็เลือกแบบ Super size 250 กรัมได้ในราคา 79฿เท่านั้น แน่นอนว่าใครเป็นแฟนเฟรนช์ฟรายทอดร้อ...อ่านต่อ

อร่อยสไตล์ by NB
12 ต.ค. 2018
ล้างปากด้วยแมคโดนัลด์

ช่วงนี้แมคโดนัลด์มีโปรโมชั่นเยอะเราเลยมาจัดโปรโมชั่นหลังอาหารหลักกันหน่อย มาหาของหวานกิน เลยจัดของกินเล่นมา - MC Saver 49 บาท เป็นเมนู หลั่งหลั่งของว่าง 1 ของหวาน 1 เราสั่งเฟรนซ์ฟรายมาคู่กับโค๊ก เพราะเป็นเมนูที่ขาดกันไม่ได้ - พายสัปปะรด 19 บาท จากปกติ 25 บาท รสชาติที่เราคุ้นเคยและโปรดปราน - -แมคพาร์เฟ่ต์ สตรอว์เบอร์รีชีสเค้ก 29 บาท เมนูใหม่จัดโปร เพิ่งมา รสชาติชีสเค้กใช้ได้ทีเดียว เข้ากับไอศ...อ่านต่อ

25 ก.พ. 2018
ดึกเมื่อไหร่ก็แวะมา
Euston
9.4k8k62.4k
3 ก.ย. 2018
เฟร้นฟรานเกลียวกล้องใหญ่

ซื้อมากินบนรถในชั่วโมงเร่งด่วนกับเฟร้นฟรายแบบเกลียวจองใหม่จองแมคโดนัล ลดราคากล่องใหญ่สะใจมากๆคับต้องกินตอนร้อนๆทอดใหม่ๆกรอบๆนี่อร่อยมาก หากทิ้งไว้ให้นิ่มมันจะไม่อร่อยเลยเอามาทอดซ้ำหรือเวฟก็ไม่อร่อยแล้ว ซื้อแล้วต้องกินต่อเนื่องดูเพิ่มเติม

4 พ.ค. 2018
แม็คโดโนแก้หิว
ลิ้นซ่า
27 พ.ย. 2017
เฟรนซ์ฟรายปาร์ตี้ไซส์..จะเยอะไปไหนครับพี่

เรียกได้ว่าปาร์ตี้ไซส์สมชื่อจริงๆ กับเฟรนซ์ฟรายของMc ที่ตอนนี้กำลังจัดโปรลด50%อยู่ จาก159เหลือเพียง79 อุ๊ต๊ะ!! ขอบอกว่าใครที่มาคนเดียว..ใจไม่แข็ง..ท้องไม่หิว..อย่าได้สั่งเพราะเห็นนิ่งๆเทมาจริงเกือบเต็มถาดนาจา แต่สำหรับใครที่มีพวกหรือคนที่มีคู่ รู้แล้วอย่าได้รอช้า พากันไปตำด่วน!! รับรองว่าจุใจดูเพิ่มเติม

Twist by David
Twist by David
ร้านอาหารแนวโมเดิร์นฟิวชัน ร้านสีแดงโดดเด่น เหมาะเติมความสุขในทุกโอกาส
4.2
฿฿฿฿
Somtum House-Yokkrok  ส้มตำเฮาส์ ต้นตำรับยกครก โครงการจริงใจวิลเลจ
Somtum House-Yokkrok ส้มตำเฮาส์ ต้นตำรับยกครกโครงการจริงใจวิลเลจ
ร้านส้มตำในเชียงใหม่ที่เสิร์ฟส้มตำมาทั้งครก รสนัวแบบไม่ต้องใส่ผงชูรส!