รีวิว สวนอาหารบ้านเลขที่ 9

พี่ลิง
19 พ.ย. 2023
ไม่ลองแล้วจะรู้ได้ไง

ร้านเปิดใหม่กำลังมาแรง เป็นทั้งคาเฟ่และสวนอาหาร หลานจะเปิดตั้งแต่ 10:30 น ถึงเที่ยงคืน ที่จอดรถสะดวกสบาย วิวแม่น้ำ ทุกค่ำคืนจะมีดนตรีสดให้ฟัง สามารถนั่งได้ด้านนอกและด้านใน พนักงานดูแลเอาใจใส่เป็นอย่างดี ภายในเป็นห้องปรับอากาศอยู่คนได้ประมาณ 30-40 คน ส่วนด้านนอกจัดเป็นสวนมีดนตรีสดให้ฟังทุกคืน จากที่เห็นในเมนูภาพลงนวนส่วนมากที่นี่จะมีเมนูปลาเป็นส่วนใหญ่ ในวันนั้นเราก็สั่งเมนูปลามา 1 เมนู คือปลาแรดทอดน้ำปลา สั่งอาหารรอไม่นานครับ เมนูปลาแรกของที่นี่ จะหันเป็นชิ้นแต่เนื้อๆกินง่าย เนื้อปลาสดรสชาติดี และอีกเมนูคือยำถั่วพู รสชาติจัดจ้านสามรส และอีกหนึ่งเมนูไปที่ไหนก็ต้องสั่งคือปีกไก่ทอดเกลือ บอกเลยถ้ากินตอนร้อนๆอร่อยมาก พอดีวันนั้นไปแค่ 2 คนสั่งแค่ 3 อย่าง จากที่ดูเมนูแล้วดูบริเวณร้านแล้ว คิดว่าต้องไปซ้ำอีกรอบหนึ่งแน่นอนรอบนี้จะเป็นตอนกลางคืน กลับไปครั้งนี้จะไปสั่งเมนูอื่นแล้วจะกลับมารีวิวให้ฟังกันนะครับ โดยรวมคือชอบ

ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม