- รีวิว Empty Curry house(ข้าวดงบุริ,แกงกะหรี่ญี่ปุ่น)

วันนี้ใช้สิทธิ์ #อร่อยซ่ากับโค้ก
วันนี้เรามาใช้สิทธิ์ #อร่อยซ่ากับโค้ก เพลิดเพลินมากกับดีลนี้🤭 . สำหรับข้าวราดแกงกะหรี่ วันนี้เราได้ข้าวญี่ปุ่นมาครอง สั่งเป็น [อร่อยซ่ากับโค้ก]ข้าวแกงกะหรี่หมูทอด+โค้กกระป๋อง325ml. เพิ่มสแครมเบิ้ลเอ้ก . ร้านนี้ให้ดีเทลเรื่อง #โค้กกระป๋อง กับลูกค้ากว่าร้านอื่นตรงที่ให้เลือกว่าจะเอาแบบ ออริจินอล หรือ No Sugar (สำหรับใครที่ยังไม่รู้ปัจจุบันโค้ก Zero ไม่มีแล้วนะ ช่วงกลางปีที่แล้วเป็นต้นมา<2020> ทางโค้กเปลี่ยนสูตรใหม่มาเป็น No Sugar ทั้งหมด โดยพยายามให้รสชาติคล้ายกับตัวเดิมให้มากที่สุด ซึ่งเราว่าก็ประสบผลสำเร็จนะ เพราะคนส่วนใหญ่ไม่รู้สึกว่ารสชาติมันเปลี่ยนไปเลย แถมไม่รู้ด้วยซ้ำว่าโค้กซีโร่ไม่มีอีกแล้ว😆) . อ่าว นอกเรื่อง😅 . ยังคงยืนยันว่าข้าวแกงกะหรี่ร้านนี้มีความเป็นกลางทางด้านรสชาติที่สุด สะอาด มีคุณภาพ ให้เยอะ คุ้มราคา จนไม่มีความคิดจะไปลองกินของเจ้าอื่น ที่สำคัญหมูทอดหรือไก่ทอดไม่เคยอมน้ำมันเลยจ้า . ทิ้งท้าย วันนี้เราจ่ายไปทั้งหมด - [อร่อยซ่ากับโค้ก]ข้าวแกงกะหรี่หมูทอด+โค้กกระป๋อง325ml. + ข้าวญี่ปุ่น + สแครมเบิ้ลเอ้ก รวม 107(ฟรีค่าส่ง) - 50 = 57฿ ขอบคุณ #อร่อยซ่าไปกับโค้ก ที่ช่วยจ่ายค่าข้าวนะก๊าบ😊

แนะนำเลยร้านนี้ ศรีสะเกษร้านแกงกระหรี่คือต้องร้านนี้ค่ะ สั่งหลายรอบมาก อิ่มคุ้มราคา
แนะนำเลยร้านนี้ คือดีมาก รสชาติดีมาก และคือได้เยอะมาก รสกลางๆ เหมาะสำหรับทุกคนเลย กลิ่นแกงกระหรี่ไม่แรงเกินไป สั่งหลายรอบแล้ว คืดคุณภาพดีมากๆ คุ้มค่ากับราคามาก 😘😘😘 รอไม่นานด้วย แนะนำเลย ราคาดีแต่ได้ของมีคุณภาพ คุ้มจริงๆ แนะนำเลยค่ะดูเพิ่มเติม