3.6

รีวิว Hong Kong Banjum 0410 Plus Hongdae

Amphon
4 ม.ค. 2016
ร้านบะหมี่เกาหลี ชามใหญ่มาก รสชาติดี

TastewithP
17 ธ.ค. 2022
อร่อยดีค่ะ ชอบทังซูยุกมาก
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เกี๊ยวซ่า, ทังซูยุก, จาจังมยอน

•Hongkong Banjum 0410 Plus• #ฮงแด #เกาหลี ร้านจาจางเมี่ยนชื่อดังของเชฟแบ็ค มีหลายสาขาในโซล แต่เรากินที่สาขาฮงแด เราเป็นคนชอบอาหารเส้นๆ และชอบกินจาจางเมี่ยนมาก หาอร่อยๆ ถูกปากกินยาก ร้านนี้ดังมาก น้องสาวแนะนำมา ตื่นเต้นอยากกินแล้ว สาขานี้ต้องเดินลงบันไดมานิดนึง ใครมีกระเป๋าเดินทางก็ต้องยกลงมาฝาก พนักงานรับฝากด้วยความเต็มใจ อย่าลืมหยิบผ้ากันเปื้อนที่แขวนอยู่ที่ผนังมาใส่เองได้เลย กระเด็นมาก พู...อ่านต่อ

Maymi
2 ม.ค. 2020
ร้านจาจังเมียน ชื่อดังในฮงแด มีสาขาเยอะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ทังซูยุก, จาจังมยอน

สวัสดีปีใหม่นะคะ . อิอิ วันนี้พามาทานอาหารที่ร้าน HONGKONG BANJUM 0410 PLUS 홍콩반점 ร้านของเชฟ แบคจงวอน ค่ะ พอมาถึงหน้าร้าน จะมีหนุ่มๆอปป้ายืนรอรับคิวให้ แล้วแจ้งเลยว่าต้องรอสักพัก เพราะ คิวร้านนี้ยาวทะลุซอยออกมาเลยค่ะ. ก็ยืนต่อคิวแปปนึง ประมาณ5 นาทีค่ะ พอถึงคิวแล้ว พนักงานจะแจ้ง ให้เราไปนั่งโต๊ะนี้ๆ ก็เดินไปนั่ง แล้วให้วางของ พนักงานส่งเมนูมาให้ แล้วเค้าก็ไปหยิบน้ำ หยิบแก้ว หยิบเครื่องเคียง ท...อ่านต่อ

ใบหม่อน 🐲 🐲
9 ธ.ค. 2015
แวะเพราะอยากลองจาจังเหมี่ยน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: จาจังมยอน

KR Trip #16 หนึ่งในเมนูที่ไม่อยากพลาดเมื่อมาเกาหลี คือ จาจังเหมี่ยน ค่ะ หลังจากเดินๆๆๆๆๆ ในย่านฮงเด ผ่านร้านนี้ ลักษณะคล้ายฟาสต์ฟู้ด อาหารเกาหลีไสตล์จีน ซึ่งน่าจะมีหลายสาขาทั่วโซล เห็นเมนูจาจังเหมี่ยน ราคาไม่แรงมาก เลยเข้าไปลองค่ะ จาจังเหมี่ยน (4,000 krw) เส้นคล้ายๆ ลูกครึ่งระหว่างสปาเกตตี้กับเส้นก๋วยเตี๋ยวแบนๆ สีขาว ราดซอสดำ มีถั่วลันเตา หมู และหอมใหญ่ ก่อนทานก็คลุกๆ ให้เข้ากัน รสชาติโอเคค...อ่านต่อ

Jajangmyeon (4,000 krw)เส้นเยอะอะ คลุกๆอ้ำๆเครื่องเคียง เติมได้ฟรีเหลือเส้นเกือบครึ่ง
Foodtraveler_theworld
25 ธ.ค. 2015
ทานบะหมี่ง่ายๆ สไตด์เกาหลี กับ สามเมนูอร่อยประจำร้าน
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: เกี๊ยวซ่า, จาจังมยอน

บะหมี่เป็นหนึ่งในเมนูอร่อยที่ชาวเกาหลีชอบกัน โดยร้านนี้มีหลายสาขาอยู่ในโซล เป็นร้านอาหารกึ่งๆสไตด์ fast food มีคนรอต่อคิวจำนวนมากในช่วงวันหยุด เมนูที่ได้ทานและขอแนะนำคือ 1. J.Jang Pong เป็นเส้นนุ่มๆ กับซีฟู้ด เข้มข้นกับซอสเกาหลีน่ำซุปเผ็ดร้อน 2. Jajangmyeon ตามรอยหนังกวนมึนโฮกันนิดหนึ่ง เป็นเมนูเส้นบะหมี่เหนียวนุ่มราดซอสพิเศษลักษณะคล้ายคล้ายซีอิ้ว รสชาติจะออกเค็มต่างกับจานแรก 3. เกี๊ยวซ่าหมู ห...อ่านต่อ

ellepattharasaya
17 ก.ค. 2018
ไม่ชอบรสจาจาจังร้านนี้เท่าไหร่เพราะที่ผ่านมากินจาจังร้าน 중국집 แล้วมันอร่อยกว่ามาก แนะนำกินพวกแบบ อย่างละครึ่งจะคุ้มมากงับ