3.7

รีวิว Jip Jip สังขยา & นมสด สามย่านมิตรทาวน์

Lookyee กินกะหยี 🐱
23 ธ.ค. 2019
ร้านขนมปัง สังขยา นม

ร้าน jip jip สาขาสามย่านมิตรทาวน์ อยู่ชั้นล่างที่เชื่อมกับทางเดิรอุโมงค์ใต้ดิน เราลองทานขนมปังนึ่งสังขยา และฟักทอง ขนมปังนุ่มมากๆ สังขยาก้อหอมอร่อยดี มีหน้าอื่นๆด้วย เช่น เผือก ฟักทอง เราลองสั่งจิ้มฟักทองมาด้วย รสฟักทองไม่ค่อยมาก ทานแล้วแทบไม่รู้ว่าฟักทอง คิดว่าสังขยาอร่อยกว่าค่ะ คราวหลังจะลองเป็นขนมปังปิ้งค่ะ

Kong Kin Keng
14 ส.ค. 2022
ขนมปังสังขยา และนมสด
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไจแอ้นท์

ร้านขนมปังหลากหลายแบบ ไม่ว่าจะเป็น ขนมปังปิ้ง ขนมปังกรอบ ขนมปังนึ่ง อีกทั้งมาด้วย สังขยาที่แบบหลากรสชาติ ไม่วาจะเป็น ใบเตย เผือก ที่แปลกใจคือ มี แบบ ไม่มีน้ำตาลด้วย ให้ความหวานจากหญ้าหวาน เราสั่งเมนู ไจแอ้น 139 บาท ได้ขนมปังนึ่ง และ นมสด อร่อยดีนะ มีขนมปังโฮวิท นึ่งด้วยดูเพิ่มเติม

8le
4 พ.ย. 2019
สังขยาและนมรสเด็ด
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: นมสดหญ้าหวาน

Jip Jip เป็นร้านสังขยาหน้าใหม่ที่เพิ่งเปิดตัวได้ไม่นานเท่าไร เห็นร้านนี้ครั้งแรกก็ตอนมาเดินมาหาไรทานที่สามย่าน มิตรทาวน์ พอลองเปิดดูจาก wongnai เพิ่งทราบว่าร้านนี้มีสาขาอีกหลายแห่งทั้งที่พารากอนไปยันทองหล่อแถมร้านนี้ยัง ชอบร่วมโปรโมชั่นกับแอปอื่นซึ่งคุ้มมากก็เลยลองแวะมาลองทานดู จุดเด่นของร้านนี้เลยคือ สังขยากับนมสดที่มีรสให้เลือกเยอะพอตัว วันนี้แวะมาซื้อสังขยาเผือก ทุเรียนและมัน...อ่านต่อ

papa🎯
7.1k5.1k108k
15 เม.ย. 2021
ขนมปังนึ่งนุ่มนิ่ม 😋
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ขนมปังขาวและโฮลวีทนึ่ง, สังขยาใบเตย, สังขยาทุเรียน

1 แถม 1 ชุดขนมปังสังขยา+นมสด & น้ำสมุนไพร ราคาน่ารัก น่าสั่งบ่อยๆ บรรจุภัณฑ์เรียบร้อย สวยงาม ขนมปังขาวและโฮลวีทแบบนึ่ง ตัดขอบ ตัดชิ้นพอดีคำ นุ่มอร่อย สังขยาใบเตย & สังขยาทุเรียน ออกจะเหลวๆ แต่รสชาติ คือ ใช่ 😋 นมสดกาแฟ & นมสดชาเขียว - แยกน้ำแข็ง ซีลถุงแน่นหนา ไม่มีหกเลอะเทอะ / นมสดชาเขียว หวานมันเข้มข้น / นมสดกาแฟ ดึกแล้ว เก็บแช่อยู่ในตู้ น้ำกระเจี๊ยบพุทรา & น้ำลำไย สูตรหญ้าหวาน - แช่เย็นเจ...อ่านต่อ

sasa
4 พ.ย. 2020
สังขยาหญ้าหวาน

ได้ลองสังวาฟเฟิลสังขยาหญ้าหวานกับนมสดของร้านนี้ เราว่าสังขยาเขาหอมใช้ได้ ชอบที่เอาหญ้าหวานมาทำ แต่น่าจะเหมาะทานกับขนมปังปิ้งหรือขนมปังนึ่งมากกว่า เพราะตัววาฟเฟิลมีรสไซรัปหวานๆ หน่อยอยู่แล้ว ร้านมีที่นั่งด้านข้างเล็กน้อย ร้านอยู่ชั้นใต้ดินโซนอาหารเลยดูเพิ่มเติม

Kae Chi
15 ก.ย. 2020
ขนมปังปิ้งใบเตย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ขนมปังปิ้ง ใบเตยหญ้าหวาน

เดินผ่านหน้าร้านนี้ เห็นสีสรรสวยงาม ร้านนี้เน้นขายพวกขนมปัง เลยลองสั่งซื้อกลับบ้าน - ขนมปังปิ้งใบเตย : เราซื้อลองแค่แผ่นเดียว แต่บรรจุขนมปังดีมาก บรรจุใส่กล่องกระดาษ และมีถุงกระดาษให้อีกชั้น ข้างในพอเปิดมา ขนมปังชิ้นใหญ่ ซึ่งขนมปังจะทาเนยมาแล้ว รสชาติดี กรอบอร่อย ส่วนสังขยา แยกใส่ถ้วยมา คือสังขยาก็ดี ไม่หวานจนเกินไปค่า ==> ขนมปังปิ้งสังขยา 38 บาท #อยากกิ๋นต้องได้กิ๋น 🤗🤗🤗ดูเพิ่มเติม

Coke_Somchai
15 ก.ย. 2020
ขนมปัง​สังขยาอุ่นๆ...

ร้านขนมปัง​สังขยามีทั้งแบบนุ่มและปิ้ง​ หน้าสังขยาทำออกมาหลายรส ทั้งใบเตย​ ชาไทย​ เผือก​ ฟักทอง​ มันหวาน​ และทุเรียน​ (!?!) รสมันหวานมีแบบใช้หญ้าหวานซึ่งเป็นรสที่ลองชิมวันนี้​ สั่ง​ Family set ได้สังขยาสองรส​ อีกรสหนึ่ง​เป็น​เผือก​ มีคำแนะนำการรับประทานที่ฝากล่องให้เสร็จ​สรรพ​ แต่รู้สึก​ว่าซื้อมาอุ่นเองก็สู้ทานที่ร้านอุ่นมาใหม่ๆไม่​ได้แฮะดูเพิ่มเติม

Little Mermaid One Bangkok
Little MermaidOne Bangkok