รีวิว ครัวแอพพีท

30 พ.ย. 2017
ครัวแอพพีท สเต็ก จิ้มจุ่ม ปลาเผา ส้มตำ นั่งชิลริมโขง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สเต็กเนือสัน, น้ำตกหมู

วันนี้มานั่งชิลๆริมโขงอีกแระ ก้ออากาศเย็นสบาย บรรยากาศดีๆ นั่งสบาย อาหารอร่อย เป็นความสุขเล็กๆครับ ร้านนี้คนยังไม่ค่อยจะรู้จัก แต่ฝีมือการปรุงอาหารระดับเชฟเรย อยากให้มาลองชิมครับ สเต็กเนื้อสันอร่อยมาก ถึงแม้ว่าเนื้อจะตัดมาชิ้นบางหน่อย จากราคาที่เป็นตัวกำหนด แต่ด้วยฝีมือทำให้ออกมาไม่สุกเกินไป น้ำเกรวีรสดีมาก ทานมาหลายร้านแล้ว ร้านนี้เด่นกว่าร้านอื่นครับ หมูน้ำตกก็ทำออกมาได้ดีมาก รสชาติกำลังดี แกล้มเบียร์อร่อยครับ ยามเย็นมานั่งจิบเบียร์ แกล้มอาหารอร่อยๆดีกว่าครับ แนะนำร้านนี้เลย

สเต็กเนือสัน
น้ำตกหมู
น้ำมังสวิรัติ
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
หน้าร้าน

BEYOND CAFE Vviang Lifestyle Mall
BEYOND CAFEVviang Lifestyle Mall
เปิดแล้ว!! สาขาล่าสุด คาเฟ่ขนมหวานร้านดัง เมืองอุดร
ไดมอนด์ อิน เดอะ การ์เด้น -
ไดมอนด์ อิน เดอะ การ์เด้น-
จุดเช็กอินสุดฮิตที่อุดรธานี เป็นทั้งร้านอาหารและคาเฟ่ บรรยากาศดี