3.5

รีวิว The Ville Pattaya Pool Villa

Sunwest
204642.2k
12 ธ.ค. 2020
ที่พักเริ่มเก่า ของพังเยอะ ยุงเยอะ
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ธ.ค. 2020
ครอบครัว

หาที่พักเป็นวิลล่าในพัทยา เห็นที่นี่ราคาไม่แรงมาก มีสระว่ายน้ำส่วนตัว โต๊ะพูล เลยตัดสินใจพักที่นี่ ใช้เราเที่ยวด้วยกันได้ เช็คอินบ่ายสามโมง เช็คเอาท์11โมง ที่พักหาง่าย วิลล่าใหญ่ดี แต่บ้านหลังที่ได้พักเจอของพังเยอะ ไฟพังปิดไม่ได้ในห้องนอน ประตูพังล็อคไม่ได้ตามช่างมาซ่อม ตอนแรกฝักบัวน้ำไหลช้ามากเจ้าหน้าที่มาซ่อมให้ แอร์ไม่เย็นนี่ก็มาเติมน้ำยาให้ ยุงก็บินว่อน ห้องมีกลิ่นเหมือนอาหารทะเลที่ถูกทิ้ง กลิ่นติดห้องแรง ข้อดีคือตามพนักงานมาง่าย พยายามซ่อมนู่นนี่ให้ เจอของพังเยอะจนขี้เกียจโทรตาม อะไรปล่อยผ่านได้ก็ปล่อยไป ไม่รู้ว่าหลังอื่นอาจจะดีกว่านี้ อาหารเช้าเสริฟที่บ้านเลยเป็นไส้กรอก เบค่อน ไข่คน ขนมปังปิ้ง น้ำส้ม รสชาติเฉยๆ บางจานมีเบค่อนบางจานไม่มี ดูงงๆหน่อย สรุปที่นี่ขอครั้งเดียวพอ

Pangeataround
3 มิ.ย. 2019
พลูวิลล่า ที่เหมาะกับเพื่อนแก๊งค์ใหญ่
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:พ.ค. 2019
ครอบครัวที่มีเด็ก

เคยพักที่นี่สองครั้งแล้วคะ ครั้งแรกเป็นบ้านแบบ 3 ห้องนอน ครั้งนี้มากลุ่มใหญ่ก็เลยจองแบบบ้านหลังใหญ่ไว้ ที่พัก The Ville Pattaya Pool Villa พิกัดร้าน ที่พักจะอยู่ริมทางรถไฟ ทางที่พอลงจากมอเตอร์เวย์แล้ว จะไปทางสัตหีบค่ะ ที่พักจะเป็นเหมือนหมู่บ้าน ที่เขาขายเพื่ออยู่อาศัยด้วยแล้วมีบางส่วนที่ปล่อยให้พักรายวันได้ ครั้งนี้พักแบบ 6 ห้องนอนมีโต๊ะพู ห้องนั่งเล่น ห้องนอนบางห้องจัดเตียงเสริมไว้ให้...อ่านต่อ

Maam Journey
7 ส.ค. 2018
วิลล่าแสนสบาย มีสระว่ายน้ำส่วนตัว
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ก.ค. 2018
เพื่อน

วันหยุดที่ผ่านมาไปเที่ยวพัทยากับเพื่อนก๊วนใหญ่มาค่ะ เพื่อนจอง The Ville Jomtien Pool Villa ไว้ 2 หลัง อยากบอกว่าเหมาะมากหากใครที่กำลังจะไปเที่ยวพัทยาเป็นกลุ่มก๊วนใหญ่ อยากจัดปาร์ตี้สุดมันส์ แล้วมองหาที่พักแบบบ้านหลังใหญ่ อยากได้พื้นที่พักผ่อนชิลๆ หลายห้องนอน มีครัว มีสระว่ายน้ำส่วนตัว ในราคาสบายๆ แนะนำที่นี่เลยค่ะ ชาร์จพลังงานของเราได้ดีที่แท้ทรู จองห้องพักแบบ Grande 3 Bedroom Villa ไว้ 2 หล...อ่านต่อ