- หน้าแรก
/
- รีวิว ร้านนี้โกโก้อร่อยมาก สาขาเสาชิงช้า

รีวิว ร้านนี้โกโก้อร่อยมาก สาขาเสาชิงช้า
ร้านนี้ โกโก้ อร่อยมาก เข้มสะใจ สมชื่อร้าน
เมื่อผ่านเสาชิงช้า ขอให้แวะ ร้านเพิงๆ ชอคโกนี้ ร้านอยู่ตรงข้ามวัดสุทัศน์ฝั่งเสาชิงช้าเลย ร้านนี้คือ ร้านนี้ โกโก้ อร่อยมาก อร่อยสมชื่อร้านจริงๆ เมนูที่สั่ง โกโกออริจินอล 55฿ ดาร์กมิ้นท์ชอค 65฿ จะสั่งหวาน 50 ทั้งสองแก้ว แต่น้อง พนง. บอก ลดไม่ได้ค่ะ ชงสำเร็จแล้ว อ่า งั้นเอาปกติ มาอย่างละแก้วค่ะ จากใจคนชอบมิ้นท์ชอค มิ้นท์ตะโกนมาก ดาร์กก็เข้มสะใจ ขนาดหวานปกติ คือหวานกำลังดีแล้ว เย็นคอดีด้วย 🤭 แต่พอได้ลองชิม โกโก้ออริจินอล อยากบอกว่า อร่อยกว่า กลมกล่อมสุด หวานกำลังดี ความแตกต่าง รสชาติ ต่างกันนะ แต่ความเข้มของชอค เข้มทั้งคู่ อร่อยสมชื่อร้านเลย ร้านนี้ โกโก้ อร่อยมาก #CocoaSPL

ตัวกรอง
เรียงตาม
ร้านโกโก้ที่อยู่ตรงข้ามกับวัดสุทัศน์ข้ามถนนมาเจอเลย ทางร้านมีผงให้เลือกหลายเชื้อชาติทั้งอินโดนีเซีย ฝรั่งเศส สิงคโปร์ มาเลเซีย ที่เลือกทานวันนี้จะเป็น original cocoa ทางร้านแนะนำว่าผงโกโก้ของอินโดนีเซียจะหวานกว่ามาเลเซีย รสชาติอันนี้หวานกำลังดีเลย กลมกล่อม โกโก้เข้มข้นมาก #RainySeason2025 #CocoaSPL ราคา : 5/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 5/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว : 5/5 บริการ : 5/5 ส...อ่านต่อ
สาวกโกโก้ต้องไม่พลาด ราคาไม่แพงย่านเสาชิงช้า
ใครที่เป็นสาวกโกโก้ ร้านนี้เป็นอีกร้านที่ไม่ควรพลาดร้านตั้งริมหัวโค้งถนนวงเวียนเสาชิงชา ติดฝั่งไปถนนมหรรณพ ร้านไม่มีที่นั่งซื้อกลับอย่างเดียว จอดรถในซอยแล้วเดินมาไม่ไกล จุดเด่นโกโก้มีให้เลือกทั้งฝรั่งเศส สิงคโปร์ อินโดนิเซีย และมาเลย์แต่ส่วนใหญ่จะเป็นฝรั่งเศส เลือกชิมตัวชนะเลิศคือ Dark Chocolate France โกโก้รสเข้มข้นมาเลยหอมหวานน้อยมันส์นมกำลังดี ที่สำคัญราคาไม่แพง ตอนไปถ้าไม่รู้จะเลือกจากประเท...อ่านต่อ
ที่มาของร้านนี้โกโก้อร่อยมาก
รสโบราณสเตชั่น เป็นรถฟู้ดทรัคที่มาออกบูธขายตามงานต่างๆ เรามาเจอที่ไอคอนสยาม ในรูปเราสั่งเป็น โกโก้ออริจินอลมแก้วละ 50 บาท จากประเทศอินโดนีเซีย หวานปกติ รสชาติกลมกล่อม เข้มข้น หอมโกโก้ รสหวานกำลังดีเลยครับ ร้านนี้เค้าจะโดดเด่นเรื่องโกโก้ นอกจากโกโก้ก็ยังมีกาแฟสด และเครื่องดื่มอื่นๆจำหน่ายเช่นกันนะครับ เผื่อใครไม่ชอบดื่มโกโก้ #Wongnaisongkran2023ดูเพิ่มเติม