รีวิว ร้านนมเกษตร มช. มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

photo
Sherlock Holmes Jr.
5.7k2k20.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
19 ส.ค. 2016
ดูแล้ว 634
Quality Review
ร้านนมปั่นคณะเกษตร มช. มารอบนี้ปริมาณได้น้อยลง รสชาติหวานนำทุกอย่างแต่ก็อร่อยอยู่
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ไอศกรีมช๊อคโกแลต, ซอฟครีมช๊อคโกแลต, นมชาเย็น, นมวานิลลา, นมปั่นชาเขียว, นมปั่นช็อคโกแลต, โฟลตช๊อคโกแลต, นมปั่นทูโทน, ไอศกรีมทูโทน

ร้านนมเกษตรหรือ Aggie Milk เป็นร้านของคณะเกษตร มช. มีขายทั้งนมปั่นหรือนมหิมะ ไอศกรีมถ้วยและแบบซอฟครีม ราคาเริ่มที่ 15 บาท กลับมารอบนี้ตัวร้านเหมือนเดิมทุกอย่าง ที่นั่งทานมีแค่โต๊ะไม้หินอ่อน เวลาเปิดปิดขยายมาถึงเสาร์อาทิตย์จากเดิมเปิดแค่จันทร์ถึงศุกร์ เป็นร้านที่เปิดเฉพาะช่วงเปิดเทอมเท่านั้น จะปิดตลอดการปิดเทอมตามมช. มาวันนี้ได้ลองทั้งเมนูเดิมและใหม่รวม 4 อย่าง - นมชาเขียวปั่นเยลลี่ 20 บาท เป็นเมนูใหม่ แก้วไม่ใหญ่นัก ตัวนมปั่นชาเขียวหอมหวานมันนมแบบพอดีมากๆ เป็นนมปั่นชาเขียวที่อร่อยมาก ตัววุ้นรองเป็นรสสตรอเบอร์รี่ราเปรี้ยวนำหวานตาม หอมพอดีๆ อร่อย แนะนำให้ 3.9/5 - นมปั่นรสช๊อคโกแลต 15 บาท หวานนำหอมมันนมกว่ารสชาเขียว เข้มช๊อคกำลังดีเช่นกัน ให้ 4/5 - นมปั่นวานิลลา 15 บาท หวานนำชัดเจน หวานมากไปนิดๆ รสแบบไอศกรีมวานิลลาี่หอมน้อยและมันนมน้อยกว่า พอใช้ได้ ให้ 3.7/5 - โคนซอฟครีมวานิลลา 15 บาท ขนาดกำลัง ตัวซอฟครีมหวานนำ ละลายช้า เนื้อสัมผัสครีมมี่ไปนิดนึง ความที่ติดครีมมากทำให้ไปกลบรสอื่นๆ ตัวโคนเนื้อหนาและกรอบมากๆแบบเวเฟอร์ติดหวานนิดๆ ให้ 3.6/5 * นมปั่นชาเขียวแก้วเล็ก 15 บาท แก้วขนาดสมราคา เนื้อน้ำแข็งปั่นละเอียดกลางๆ หวานกลางๆ หอมชาไม่มาก หอมมันนมดี กลมกล่อมอร่อย แนะนำให้ 3.9/5 * นมชาเขียว 25 บาท กลิ่นชาเขียวแรงมาก หวานไปหน่อย หอมมันนมกลางๆ ไม่อร่อย ไม่แนะนำ ให้ 3.3/5 กลับมารอบนี้ได้มาลองช่วงพักเที่ยงซึ่งคนเยอะมากๆจนต้องต่อคิว ลูกค้าหลักคือนักศึกษา คนขายก็เป็นนักศึกษาคณะเกษตรฯ การบริการดี ได้ไว ราคาไม่แพง รสชาติมาจากนมแท้ๆ ความหอมมันนมจะเด่นและรสชาติแบบที่ต่างกว่าแบบที่ขายในห้าง รสจะคล้ายร้านสหกรณ์นมห้วยแก้วที่อยู่ก่อนทางขึ้นดอยสุเทพ จะมีอีกร้านใกล้ๆกันของคณะนี้เหมือนกันที่เน้นขายแต่นม ในขณะที่ร้านนี้จะเอามาแปรรูปเป็นไอศกรีม ยังคงแนะนำเช่นเดิม โดยเฉพาะนมหิมะที่ต้องบอกเลยว่าอร่อยทุกรส แต่ตัวไอศกรีมรสชาติ drop ลงไปนิดหน่อย และปริมาณที่ได้ลดลงจากเมื่อก่อนเยอะพอควร ชอบไม่ชอบมาลองกันได้

นมปั่นชาเขียวเจลลี่
นมปั่นช็อคโกแลต
นมปั่นวานิลลา
โคนวานิลลา
บรรยากาศ
โฟลตช๊อคโกแลต
ไอศกรีมทูโทน
นมปั่นทูโทน
นมชาเย็น
นมวานิลลา
นมเย็น
นมปั่นชาเขียว
นมชาเขียว
รีวิวก่อนหน้า
5 ก.พ. 2015
ไอศกรีมและนมปั่นอร่อยดีแถมได้เยอะเกินราคา ช่วยสนับสนุนคณะเกษตรศาสตร์ มช. แนะนำมากๆ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Phon 💦
5.8k2.3k24.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
10 ก.ย. 2023
ดูแล้ว 222
Quality Review
นมเน้นๆ หวานมันจริงจัง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ไอศกรีมทูโทน

ร้านนมเกษตร มช. ตั้งอยู่ในคณะเกษตรศาสตร์ บูธเล็กๆ มีที่นั่งแบบเอาท์ดอร์ บรรยากาศใสๆสบายๆ ย้อนวัยเฟรชชี่กันได้เลย วันหยุดคนน้อยไม่รอคิวนาน เมนูเป็นนมเน้นๆ เช่น นมปั่น ไอศครีม ราคา 25-35 บาท เช้านี้สั่งไอศครีมนมทูโทน ใส่ถ้วย 30 บาท มาชิม มันเจ้มจ้นมากๆ (โคน 25 ถ้วย 30 แก้ว 49 ) เปิดทุกวัน 09:00 - 18:00 น.ดูเพิ่มเติม

photo
Noraset Polsin
651.1k8.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
4 ธ.ค. 2022
ดูแล้ว 402
Quality Review
ไอศครีมนมที่น๊มนมจริงๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ไอศครีมนม

🛻 เหตุที่ได้มา : กาแฟสังคมก็กินแล้ว เค้กมนุดตรงอ่างแก้วก็กินแล้ว....งั้นวันนี้ขอมากินไอศครีมเกษตรบ้างดีกว่า 🍳 กินอะไรไปวันนี้ : ไอศครีมรสนมใส่โคน...รสชาติน๊มนม วาฟเฟิลโคนก็กร๊อบกรอบ...แต่ติดตรงที่ไอศครีมละลายเร็วไปหน่อย เลยเหมือนถูกบีบให้ต้องรีบกิน 555 🪑 บรรยากาศโดยรอบ : เป็นร้านเล็กๆ หน้าคณะที่มีม้าหินให้นั่งใต่ร่มไม้ 💵 ความคุ้มค่าคุ้มราคา : ราคาไม่แรง...เพราะเป็นธุรกิจจำลองที่เน้นการทำ...อ่านต่อ

photo
มิสเตอร์ - ยัดห่าแมน
1443.6k32.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
23 พ.ย. 2019
ดูแล้ว 1,412
Quality Review
มากินไอติม
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาท

ร้านตั้งอยู่ในมหาวิทยาลัยเชียงใหม่เลย ส่วนตัวเวลาอยากกินไอติมนมช็อกโกแลตชอบมากินที่นี่ รสชาติช็อกโกแลตเต็มคำรสชาตินมก็เต็มคำ แถมราคาไม่แพง เรียกได้ว่าอร่อยในราคาประหยัด จะกินเป็นแบบช็อกโกแลตธรรมดาหรือเป็นแบบนมเฉยๆก็อร่อยทั้งคู่ดูเพิ่มเติม

photo
arliveve🐰
43230739
ยืนยันตัวตนแล้ว
19 เม.ย. 2017
ดูแล้ว 1,038
Quality Review
นมสดอิสเดอะเบส💕
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: นมปั่นชาเขียว, ไอศครีมนม

ร้านนมเกษตร อยู่ที่คณะเกษตร มช.ตรงหน้าคณะเลย ตัวร้านสีฟ้าๆ มีที่นั่งบริเวณหน้าร้านด้วยค่ะ ทางร้านเปิดเพลงให้ด้วย สามารถนั่งชิวๆชมวิวได้เลย เมนูก็เป็นพวกนมค่ะ นมสด นมชมพู ชาเขียว ช้อคโกแลต มีทั้งแบบเย็น แบบปั่น แล้วก็มีโฟลต มีไอศกรีมด้วย รสชาตินุ่มละมุนมาก แบบนมสดจริงๆง่ะ หอมมากๆ ไม่หวานเกินไปด้วย ดีงามดูเพิ่มเติม

photo
Kkkk
722771.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
29 มี.ค. 2017
ดูแล้ว 584
Quality Review
อร่อยเย็นชื่นใจกอไก่ล้านตัว
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: นมปั่นช็อคโกแลต, โฟลตช๊อคโกแลต, ไอศครีมนม

อะไรก็อร่อยเลยร้านนี้ ไม่ว่าจะเป็นไอศครีมหลากรสนมปั่นหลากสีเลือกผสมได้ตามใจชอบออกมาอร่อยแน่นอน~ พนักงานก็ดูแลดี ใส่ใจ ถามเมนูแนะนำไปเค้าก็แนะนำว่าช้อค-ชาเขียว อร่อยก็เลยลองมาชิมดู แปลกๆแต่ก็เข้ากันดี ส่วนตัวว่าโฟล้ทเยอะไปหน่อยสำหรับ1คนไม่งั้นจุกเลย ถ้าสั่งนมปั่นหรือไอติมแยกกันน่าจะพอดีสำหรับ1คน ไอศครีมเนื้อเนียนนุ่มมาก หวานกำลังพอดีๆ ราคาไม่แพงด้วย คุ้มค่าคุ้มราคามาก 5 ดาวไปดูเพิ่มเติม


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ไท่ไท่ ทองอินทร์ (Taitai thongin)   ข้าวซอย/น้ำเงี้ยว/ร้านฮาลาล/โรตี -
Ad ·
ไท่ไท่ ทองอินทร์ (Taitai thongin) ข้าวซอย/น้ำเงี้ยว/ร้านฮาลาล/โรตี-
ร้านอาหารเหนือและอีสานสไตล์ฮาลาล สูตรแม่อุ้ยทองอินทร์ ในบรรยากาศล้านนา
฿฿
Okada Izakaya - อาหารญี่ปุ่น おかだ นิมมาน ซอย 9
Ad ·
Okada Izakaya - อาหารญี่ปุ่น おかだนิมมาน ซอย 9
ร้านอิซากายะที่ยกญี่ปุ่นมาไว้นิมมาน นั่งชิลกินดริงก์กันได้แบบจัดเต็ม!