- รีวิว ป้อนคำหวานโฮมเมดเบเกอรี่ ร้านป้อนคำหวาน ตรัง

ร้านเบเกอรี่สุดน่ารัก
#Amazingthailand ร้านคาเฟ่น่ารัก มีที่จอดกว้างขวางข้างในให้บรรยากาศอบอุ่น เครื่องดื่มมีให้เลือกเยอะมากๆ ขนมก็น่ารักน่าทานไปหมด เราสั่ง…. โกโก้มิ้นต์ หอมมิ้น เข้มช็อกโกแลต เข้มสดชื่น ชอบค่ะ สตอเบอรี่ฮอกไกโด(ถ้าจำชื่อไม่ผิดนะคะ) นมหอม ซอสสตอเบอรี่ข้างล่างแก้วก็ทำให้นมอร่อยขึ้น แบบทานแล้วไม่เลี่ยน หอมสดชื่น อร่อยค่ะ มาการอง โดนตกเพราะน่ารัก รสชาติไส้ยังไม่เข้มข้น แต่จัดว่าอร่อยใช้ได้ค่ะ

คาเฟ่เมืองตรัง ใกล้สนามบิน
📍ป้อนคำหวาน โฮมเมด เบเกอรี่ คาเฟ่สไตล์มินิมอลใกล้ท่าอากาศยานนานาชาติตรัง เพียง 1 ก.ม. นิดๆ 🍰 Strawberry Shortcake 110 บ. เค้กหน้าตาน่ารัก ด้านในมีไส้สตรอว์เบอร์รี่รสอมเปรี้ยวนิดๆ ชิ้นนี้จะหวานน้อยดี ใครไม่ชอบหวานมาก ชิ้นนี้เลย 🍰 Newyork Blueberry Cheesecake 110 บ. ชิ้นนี้จะมีซอสบลูเบอร์รี่ใส่หลอดปักไว้ให้เราราดเอง ซอสจะออกหวานๆ เนื้อชีสเค้กเนียนนุ่ม 🍊 Timberring 120 บ. เลือกเป็นรสเลมอนย...อ่านต่อ
Super cute Bakery shop in TRANG 🥰
ร้านป้อนคำหวาน เป็นอีกร้านขนมหวานที่น่ารักมาก ร้านสีขาวสะอาดตา ดูเป็นบ้านหลังใหญ่ๆ ภายในตกแต่งโทน มินิมอล มีเมนูขนม เบเกอร์รี่ ครัวซองต์ เครื่องดื่มหลากหลาย มาเที่ยวตรังต้องมาค่ะ จะได้รูปน่ารักๆสไตล์คาเฟ่ กลับไปแน่นอน 🏡🏠 ร้านตั้งอยู่ ตำบลโคกหล่อ อ.เมือง จ. ตรัง การเดินทางไปที่ร้าน ถ้าไปจากในเมืองตรัง ถึงสี่แยกบ้านควน เลี้ยวขวา ขับตรงไปเรื่อย จะมีทางเข้าทางด้านซ้าย ไม่มีป้ายบอกทาง แต่เปิด goo...อ่านต่อ
คาเฟ่ใกล้สนามบินตรัง สายมินิมอลต้องเลิฟ😍❤️
คาเฟ่ร้านนี้อยู่ไม่ไกลจากสนามบินตรัง หน้าร้านว่าดูมินิมอลมากๆแล้ว ด้านในคือมินิมอลกว่าไปอี๊ก😆 คือแค่เห็นหน้าร้านก็ว้าว เข้ามาข้างในก็ว้าว เจอตู้เค้กก็ว้าวต่ออีก😝 ขนมน่ากินเยอะมาก เครื่องดื่มก็น่ากิน มีความครีเอตเมนู ราคาไม่แพงด้วย❤️ ส่วนตัวคิดว่าเครื่องดื่มคือดีเลย ขนมคิดว่าอร่อยนะ แต่คิดว่ายังได้อีก เช่น เปลี่ยนวิปที่ใช้กับเค้กมะพร้าวเป็นแบบ dairy เพื่อเพิ่มความหอมงี้ ส่วนครัวซองอร่อยแล้วจ...อ่านต่อ
คาเฟ่สายมินิมอลที่ต้องห้ามพลาด
เป็นอีก 1 ร้านคาเฟ่ที่ต้องเก็บไว้ในลิสต์เลย ร้านนี้เป็นร้านที่มีการตกแต่งร้านมินิมอลตั้งแต่ตัวร้านยันที่จอดรถ เรียกได้ว่าคุมโทนสุด ทุกมุมของร้านสามารถถ่ายรูปได้หมด พอเราเข้าร้านมาคือประทับใจสุดๆ ทั้งเมนูเครื่องดื่มที่หลากหลาย แถมของหวานที่มีรถชาติที่ไม่หวานจนเกินไป คนที่ชอบหวานน้อยสามารถเลือกทานได้อย่างเราสามารถเลือกทานของหวานได้สบายใจสุดๆเลยครับ ถ้ามีโอกาสผ่านเส้นนั้นก็จะแวะอีกแน่นอนครับดูเพิ่มเติม