- รีวิว CAFE’ DE BLUE

ของจริงต่างกับรูปในเมนู
สั่งผ่านแอปเดลิเวอรี่มากินเป็นมื้อเที่ยง ดูในรูปน่ากินดี เหมือนปริมาณค่อนข้างเยอะ เทียบกับราคาพอรับได้ Sunrise Waffle (waffle, เบคอน และไข่คน) 100.- ตอนได้รับของ แอบคิดในใจผิดออเดอร์หรือเปล่า เปิดกล่องมาไม่ผิดแต่ไม่ตรงปก วาฟเฟิล 2 ชิ้นประกบกัน ตรงกลางใส่ไข่คน แต่ดูแล้วเหมือนไม่น่าใช่🤔และเบคอน 2 ชิ้น รสชาติใช้ได้ วาฟเฟิลและไข่นุ่มมากดูเพิ่มเติม
คาเฟ่ไซส์มินิบนถนนจันทน์ เปิดเช้า เครื่องดื่มใช้ได้ ราคาไม่แพง
Cafe de Blue คาเฟ่เล็กๆ ที่หากใครเดินผ่านไปมา คงจะสังเกตุเห็นได้ไม่ยาก แต่ถ้าขับรถมาบนนถนนเส้นนี้ ถ้าไม่มองหา อาจจะเลยผ่านไป ถึงแม้ชื่อร้านจะใหญ่ก็ตาม ถนนเส้นนี้คนพลุกพล่านมากๆ ทั้งร้านอาหาร ตลาดย่อมๆ คนออกมาจับจ่ายใช้สอยแน่นไปหมด ที่ร้านไม่มีที่จอดรถ ต้องหาแปะเอา หรือจอดแบบเสียเงินที่สนุ๊กคลับ 30บาทต่อชม ☕️ เครื่องดื่มที่อุดหนุน ได้แก่ Iced Americano กับ Iced Chocolate ราคาปกติของที่ร้านก็ไม...อ่านต่อ
ร้านนี้น่ารัก ต้องลองหน่อย
น่าจะเป็นร้านกาแฟที่เทคโอเวอร์มาจากร้านเก่าแล้วมาทำไม ทำได้ดีตกแต่งสวยน่านั่งมากขึ้น ทางร้านบอกว่าใช้เมล็ดกาแฟจากทางจังหวัดเชียงราย ลองสั่งลาเต้เย็นมาชิมดู กาแฟดีนะ เป็นกาแฟออร์แกนิค หอมนุ่มดี นอกจากกาแฟแล้วยังมีอาหารตามเมนูอีกด้วย ราคาไม่แพงดูเพิ่มเติม
iced americano 39 บาท ถูกมาก
สั่งผ่าน foodpanda ครับ ฟรีค่าส่งและมีโปรอีกต่างหาก ก่อนหน้านี้เคยสั่ง green apple soda ก็อร่อยครับ รอบนี้ลอง; - iced americano 39.- ราคาดีงามมาก ใส่ถุงมาน่ารักดี 555 นึกว่าถุงน้ำจิ้ม แต่รสชาติโอเคเลยครับ ถือว่าคุ้มมากครับราคานี้ดูเพิ่มเติม
ภาพกับของจริงจกตามากแม่!!!
ภาพไม่ตรงปกเลย ไม่เลย ถ้าใครทำอาหารเก่งๆหน่อย ทำกินเองน่าจะอร่อยกว่าด้วย ** แฮมชีสโทสต์ (79฿) 😠ได้โปรดเถอะ.... มันไม่ใช่โทสต์ มันคือแซนวิชเฉยๆ เลย แฮมบางๆ 1 แผ่น ชีสไม่ใช่แบบชีสขูด น่าจะชีสแผ่น ไม่หอมกลิ่นชีสเลย ไม่เกรียมเหมือนไม่ได้ Grill มาอะ คือถ้าราคา 40-50 จะยังคาดหวังน้อยนะ แต่นี้จากรูปมันไม่ได้เลย ** ขนมปังปิ้งเนยถังทอง 2 ชิ้น (79฿) 😡 อันนี้ช้ำใจสุด ขนมปังปิ้ง 1 แผ่นใหญ่ หั่นครึ่ง บ...อ่านต่อ
อาหารและเครื่องดื่มรสชาติดีเลย
เจอร้านนี้โดยบังเอิญในแอพ Grab (GrabFood) ร้านจัดโปรลดและแถมอยู่พอดี เลยสั่งมาลองทานดู อาหารที่สั่ง >> caesar salad (ผักสดกรอบ เนื้อไก่ปรุงออกมาอร่อย), ข้าวไข่ข้นต้มยำซีฟู้ด (ใช้ข้าวหอมมะลิอย่างดี ซอสต้มยำดีมาก ไข่ข้นก็ดี ชอบเมนูที่สุด), คาโบนาร่า (พอใช้ได้ ซอสเป็นน้ำเหลวไป จริงๆควรข้นๆ) เครื่องดื่มที่สั่ง >> very strawberry และ อัญชันมะนาว สั่งแบบหวานน้อย เข้มข้นดี โอเคเลยดูเพิ่มเติม