- รีวิว บิ๊กหมี่ บะหมี่ขั้นเทพ

รีวิว บิ๊กหมี่ บะหมี่ขั้นเทพ
บิ๊กหมี่ บะหมี่ขั้นเทพ
บะหมี่แห้ง 3 ไซต์ หรือ จะเลือกเป็นเชต ตามเมนูค่ะ แต่ขอบอกว่าได้เยอะอะ สำหรับ 2 คน แต่ ทานหมดนะ ฮ่าๆๆๆ น้ำซุป อร่อยกลมกล่อมหวานซุปกระดูก มีตีนไก่ซุปเปอร์ด้วยนะค่ะ แต่น้ำซุปติดหวานมากเกินไป ถ้าใครชอบคงโอเค แต่สำหรับเราตีนไก่ต้องแซ่บๆ หน่อย ลองหาเวลาไปชิมกันนะคะ

ร้านดีๆอีกร้าน
บิ๊กหมี่บะหมี่ขั้นเทพ อร่อยชามโตชามใหญ่มากๆครับ มีเปนชุดจัดไว้ให้พร้อมกับ.ุปกระดูก ตัวบะหมี่อร่อยดีครับ เครื่องเยอะใช้ได้ไก่ไม่อร่ ยเท่าไหร่ น้ำซึปหวานมากครับ ปรับปรุงเรื่องน้ำซุปเสียหน่อยให้กลมกล่อมอร่อยกว่านี้จะเยี่ยมเลยครับ ส่วนตัวบะหมี่อะเครละ สวยดีด้วยคับดูเพิ่มเติม
บะหมี่ไซส์ใหญ่ กับซุปกระดูกอร่อยๆ
วันนี้ หลังจากไปไหว้ครูบาศรีวิชัยเสร็จก็ตั้งใจว่าจะมาลองชิมบิ๊กหมี่ ที่เคยลงในลิสไว้ มาคราวก่อนร้านปิดเลยอดไป จากเส้นถนนหน้ามช. มุ่งหน้าจะเข้าไปในเมือง ก่อนที่จะถึงสี่แยกโรงแรมภูคำจะมีซอยซ้ายมือเล็กๆมีเซเว่นอยู่ตรงหัวมุม (หรือที่รู้จักกันว่าซอยช่างเคี่ยน / ค่ายลูกเสือช่างเคี่ยน) เลี้ยวเข้าไปตามถนนเรื่อยๆ จนถึงสุสานช้างเคียนจะมี 3 แยกร้านจะอยู่ บนถนนอีกแยกนึง มื้อนี้กินค่อนข้างดึก เวลา 3 ทุ่มกว...อ่านต่อ
บะหมี่ถ้วยหยายหยายยย
หลังจากกินไปแล้ว ก้มาลงรีวิวรัวๆเลยละกันโน่ะ ร้านนี้เป็นอีกหนึ่งร้านที่ขึ้นชื่อในเรื่องบะหมี่ถ้วยใหญ่ๆ อร่อยป้าวว? อร่อยมากกๆ แต่บะหมี่แห้งไปนิดนุง ต้องซดน้ำหนักๆเลย ถึงจะอร่อย แพงป่าวง่าาาา?? ไม่เลยครัชช เขามีราคา เล็ก กลาง ใหญ่ ถ้วยนี้แยมกินขนาดกลางครัช 99บาท ร้านอยู่แถวไหนง่า? ถ้ามาจากเจ็ดยอดพลาซ่า ให้ตรงมาทางฝั่งตีนดอยเรื่อยๆ จะเห็นสี่แยกไฟแดง ก้ตรงขึ้นไปอีกเรื่อยๆ ร้านจะอยู่ฝั่งขวามือ...อ่านต่อ
เครื่องหนัก จัดเต็มพิกัด ด้วยบะหมี่เครื่องทรงจานบิ๊กบึ้ม กินกันให้พุงกาง
เรียนเชิญขาใหญ่ สายแข็ง ถ้าอยากกินบะหมี่ชามโต โอ้โห ในราคาที่เรียกว่าไม่แพงนะ เทียบกับปริมาณที่ได้แล้ว เชิญมุ่งหน้าตรงมาทางซอยช้างเคี่ยนเลย แต่ถ้าใครยังไม่รู้จักซอยข้างเคี่ยน น้าอ้วนก็ขอเริ่มจากสี่แยกเชียงใหม่ภูคำ เลี้ยวไปทางสนามกีฬาเจ็ดร้อยปีนะจ๊ะ ตรงมาเรื่อยๆ เลี้ยวมาตามความโค้งของถนน แล้วก็จะเจอไฟแดงแรก ซึ่งจะมีร้านอาหาร Fine Thank ตั้งอยู่ ตรงไฟแดงนี้มันจะเป็นลักษณะของสี่แยก ให้เราเลี้ยวซ้า...อ่านต่อ
อลังการบะหมี่ ชามโต
ร้านนี้ อยู่หลังมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมลคลล้านนา ด้านช่างเคี่ยน ที่จอดรถยนต์ไม่มี ต้องจอดหน้าสุสานช่างเคี่ยนแล้วเดินมา ที่บอกว่า อล้งการเพราะ ร้านนี้ เค้าใส่ของเยอะสามารถเลือกกินได้ตามจำนวนคนที่มา รสชาติอร่อยดี กลมกล่อม ที่แปลกคือ เราต้องเอาบะหมี่กินกะน้ำซุป ที่แจกให้สำหรับทุกคน รับรองสนุก อร่อย อิ่มแปร่ดูเพิ่มเติม