- หน้าแรก
/
- รีวิว Kratai Kub Tao (by The garage cafe)

รีวิว Kratai Kub Tao (by The garage cafe)
อยู่ริมถนนบุปผา เลยร้านน้องโบว์ไปนิดนึง
บรรยากาศในร้านดี น่านั่ง มีโต๊ะให้เลือกหลายแบบ เหมาะกับการมานั่งเป็นแก๊งค์เพื่อน หรือจะครอบครัวก็ได้ ชาจแบทฟรี wifi ฟรี ล้างรถไม่ฟรี 55555 เป็นคาเฟ่ที่ให้นั่งรอล้างรถ หรือมานั่งชิวๆได้ค่ะ มาถึงเรื่องของอาหารกันบ้าง เมนูเด็ดเลย พิซซ่าดิป เลือกหน้าได้ มีหลายหน้าให้เลือกค่ะ มีความอร่อยยยย ชีสยืดๆ ชอบมากเลยค่ะ เฟรนฟรายชีสก็โอเครในระดับนึงค่ะ แต่ชอบพิซซ่ามากกว่า สปาเกตตี้เส้นดำไข่กุ้ง อร่อยไปแดก 5555 ไม่ถึงกับเผ็ดมาก แต่มีความร้อนของพริกไทยกับพริกแห้งค่ะ กินเผ็ดไม่มากก็สั่งน้ำมารอเลยละกันเนอะ 5555 เมนูอาหารตามสั่งไทยๆก็มีนะคะลองดูๆ โดยรวมดีค่ะ พนักงานน่ารัก บริการดี มีขนมหวานด้วยแต่ไม่ได้ลอง เดวมาลองคราวหน้านะ ครั้งนี้อิ่มจริงๆค่ะ

ตัวกรอง
เรียงตาม
ร้านคาเฟ่ แอร์เย็นๆ
ร้านเพดานยกสูง โปร่งโล่งสบาย ลูกค้ามีมาเรื่อยๆ แต่ไม่ถึงกับแน่นร้าน ข้าวผัดต้มยำ เครื่องตะไคร้กับข่าให้เยอะมาก เสียดายไม่ได้ทุบ กลิ่นเลยไม่ออก ไม่หอมเท่าไหร่ ส่วนรสชาติอ่อนๆ ไม่จัดจ้านเหมือนชื่อต้มยำ ต้องใส่น้ำพริกน้ำปลาเพิ่ม สปาเก็ตตี้คาโบนารา เบคอนให้เยอะ แต่น้ำซอสค่อนข้างจืดๆ ไม่ข้น สลัดทูน่า อันนี้น้ำคลุกอร่อย ทูน่าก็ให้เยอะดูเพิ่มเติม
ร้านบรรยากาศดี มีส่วนในห้องแอร์และoutdoorให้นั่งชิลล์ พิซว่าแป้งบางอร่อย อาหารคาวรสชาติพอใช้ได้ แต่น้ำพริกกะปิแย่มาก
ร้านบรรยากาศดี ตกแต่งเก๋ดี มีมุมให้ถ่ายรูปเยอะ มีส่วนในห้องแอร์และoutdoorให้นั่งชิลล์ พิซซ่าแป้งบางอร่อย เครื่องดื่มพอใช้ได้ แต่โกโก้อร่อยเข้มข้นดี อาหารคาวรสชาติพอใช้ได้ หมูตึกอร่อยดี แต่น้ำพริกกะปิแย่มาก รสชาติงงมากก อาหารช้ามากๆเพราะเหมือนมีแม่ครัวทำคนเดียวดูเพิ่มเติม
นั่งรอล้างรถชิลมาก
เดอะการาจ ริมถนนภูมิรักษ์ เป็นร้านอาหาร+คาร์แคร์ เอารถมาล้าง ระหว่างรอก็นั่งกินข้าว กินกาแฟรอได้เลย ห้องแอร์ชิลๆ มีเบเกอรี่ด้วยนะ รสชาติโอเคมาก ขอแนะนำ ข้าวผัดเบค่อนเลย เด็ดจริง กินสองจาน 5555 ใครผ่านมาแถวนี้แวะมาทานกันนะคะดูเพิ่มเติม
สถานที่ดูสะอาด นั่งสบาย แอร์เย็น
มีโอกาสลองแวะดู ตามรีวิวหาร้านคาเฟ่ช่วงบ่าย เพิ่มพลัง ช่วงบ่ายคนน้อยถือว่าดี แอร์เย็น สะอาด ลองสั่งหมูคอนโดจิ้มแจ่ว อร่อยมากปริมาณพอเหมาะ น้ำจิ้มแจ่วที่ให้มาถ้วยเล็กไปหน่อย โดยรวมใช้ได้เลย ส่วนไก่เดอะการาจเฉยๆ ตอนเสิร์ฟไม่ร้อน เหมือนอุ่นยังไม่ได้ น้ำซอสเลยเย็นๆ ชืดๆ ไว้กลับไปลองใหม่ ถ้ามีโอกาส ส่วนเครื่องดื่มสั่งดาร์คโกโก้ ส่วนตัวไม่ผ่านมีกลิ่นอับที่ตัวโกโก้ ไม่ใช่รสเข้ทข้นแน่นอน ออกไปแนวมีกลิ...อ่านต่อ
ดีทุกอย่างยกเว้น ... คนรับออเดอร์ งงมากคะ.
วันนี้ได้มาทำธุระในตัวเมืองเพชรบุรี เลยได้หาร้านกาแฟและอาหารที่อร่อยๆก็เลยเข้ามาดูเจอร้านนี้ หน้าตาอาหารน่ากิน ร้านบรรยากาศน่านั่ง ก็เลยขับรถกันไป 3 คน ถึงที่ร้านแล้วก็เดินเข้าไปในร้าน มีพนักงานเอาเมนูมาให้ จากนั้นก็สั่งอาหาร แต่แบบ.....พนักงานที่ร้านสงสัยจะยังง่วงอยู่ มีความงง และ จดเมนูอาหารไม่ถูก สั่งกระเพราไก่ ได้กระเพราหมู(แอบเซ็ง) สั่งไก่อบสการาท มีการเดินมาถามว่า เอาราดข้าวไม่ได้ต้องสั่ง...อ่านต่อ
อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ
