4.4

รีวิว โรตีสายไหม ฟารีนา บางปะอิน

Lady VanDaa🐅💕
262902k
5 มิ.ย. 2022
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: โรตีแป้งลูกตาล, โรตีใบเตย

ฟารีนา โรตีสายไหม จุดเด่นตรงที่แป้งโรตีผสมเนื้อลูกตาลหอมๆ😋✨ แป้งโรตีผสมเนื้อลูกตาลสีเหลืองเข้าไป กลายเป็นแป้งลูกตาลหอม ๆ สีเหลืองอ่อน กินกับสายไหมมัน ๆ หอมหวานละลายในปาก😋✨ 🌟ราคาชุดเล็ก 35บาท(3 ชุด 100 บาท) 🌟ชุด 50 บาท(2 ชุด 100 บาท) 🌟ชุด 70 บาท(3 ชุด 200 บาท) 🌟และชุดใหญ่(100 บาท) ถ้าจะกินโรตีให้อร่อย ควรชิมในวันนั้นเลย หรือเก็บค้างคืนแค่คืนเดียวพอ แป้งจะได้ไม่คืนตัว✨ ✨มีเชลล์ชวนชิม การันตี ขายมานานเกือบ 20 ปี เป็นร้านเล็ก ๆ อยู่ตรงข้ามกับโรงงานกระดาษบางปะอิน ริมถนนบางปะอิน-บางไทร พระนครศรีอยุธยา

Mykung
10 ม.ค. 2025
ยกให้เป็น the best โรตีสายไหม ในใจ

จุดเด่นของร้านอยู่ที่แป้งลูกตาล (ไม่ได้ขายทุกวัน ต้องโทรสอบถามก่อน) ซึ่งวันที่ไปชิมดันไม่มี อดไป ได้ชิมแต่แป้งปกติ ความพิเศษของแป้งที่นี่คือจะนุ่มกว่าที่อื่น ส่วนสายไหมจะหอมหวาน ไม่เป็นเสี้ยนให้รำคาญใจอ่านต่อ

Jazzyrain
8 ม.ค. 2022
แป้งเหนียวนุ่มดีมากๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: สายไหมแป้งใบเตย มะพร้าว

วันนี้คุณนายเกิดอยากกินสายไหมขึ้นมาค่ะ 😯 แล้วก็วันนี้กักตัวครบ 14 วันแล้ว ก็เลย “ไปอยุธยาปะล่ะ” จากการเสิร์ชหาเร็วๆ ไม่เจอร้านในกทม.ที่น่ากินเลยค่ะ ใน gg map เจอ กูโรตีชาชัก สาขาสายไหม 😓 (จริงๆตามห้างน่าจะมี แต่ไม่อยากไปห้าง … อ่ะจ้ะ 🙄) เลยไปขับรถเล่นละกัน พอดีเสิร์ชเจอร้าน ฟารีนา บางปะอิน เลยปักหมุดเลยเพราะขี้เกียจเข้าไปในเมืองอยุธยา ร้านนี้อยู่ไม่ไกลจากทางด่วนบางปะอินค่ะ เราขับไป 30...อ่านต่อ

โรตีสายไหม
Cocy Nass
23 มี.ค. 2023
Recommend everyone who travel Ayutthaya should visit here. Small shop but superb taste
ฟารีนา

Ralph’s Coffee Central World
Ralph’s CoffeeCentral World
Little Mermaid Central Eastville
Little MermaidCentral Eastville