- รีวิว โรตีสายไหม ฟารีนา บางปะอิน

ฟารีนา โรตีสายไหม จุดเด่นตรงที่แป้งโรตีผสมเนื้อลูกตาลหอมๆ😋✨ แป้งโรตีผสมเนื้อลูกตาลสีเหลืองเข้าไป กลายเป็นแป้งลูกตาลหอม ๆ สีเหลืองอ่อน กินกับสายไหมมัน ๆ หอมหวานละลายในปาก😋✨ 🌟ราคาชุดเล็ก 35บาท(3 ชุด 100 บาท) 🌟ชุด 50 บาท(2 ชุด 100 บาท) 🌟ชุด 70 บาท(3 ชุด 200 บาท) 🌟และชุดใหญ่(100 บาท) ถ้าจะกินโรตีให้อร่อย ควรชิมในวันนั้นเลย หรือเก็บค้างคืนแค่คืนเดียวพอ แป้งจะได้ไม่คืนตัว✨ ✨มีเชลล์ชวนชิม การันตี ขายมานานเกือบ 20 ปี เป็นร้านเล็ก ๆ อยู่ตรงข้ามกับโรงงานกระดาษบางปะอิน ริมถนนบางปะอิน-บางไทร พระนครศรีอยุธยา

ยกให้เป็น the best โรตีสายไหม ในใจ
จุดเด่นของร้านอยู่ที่แป้งลูกตาล (ไม่ได้ขายทุกวัน ต้องโทรสอบถามก่อน) ซึ่งวันที่ไปชิมดันไม่มี อดไป ได้ชิมแต่แป้งปกติ ความพิเศษของแป้งที่นี่คือจะนุ่มกว่าที่อื่น ส่วนสายไหมจะหอมหวาน ไม่เป็นเสี้ยนให้รำคาญใจอ่านต่อ
แป้งเหนียวนุ่มดีมากๆ
วันนี้คุณนายเกิดอยากกินสายไหมขึ้นมาค่ะ 😯 แล้วก็วันนี้กักตัวครบ 14 วันแล้ว ก็เลย “ไปอยุธยาปะล่ะ” จากการเสิร์ชหาเร็วๆ ไม่เจอร้านในกทม.ที่น่ากินเลยค่ะ ใน gg map เจอ กูโรตีชาชัก สาขาสายไหม 😓 (จริงๆตามห้างน่าจะมี แต่ไม่อยากไปห้าง … อ่ะจ้ะ 🙄) เลยไปขับรถเล่นละกัน พอดีเสิร์ชเจอร้าน ฟารีนา บางปะอิน เลยปักหมุดเลยเพราะขี้เกียจเข้าไปในเมืองอยุธยา ร้านนี้อยู่ไม่ไกลจากทางด่วนบางปะอินค่ะ เราขับไป 30...อ่านต่อ