รีวิว อาหารตามสั่งครัวตามตะวัน

26 พ.ค. 2019
อาหารอร่อยทุกเมนู Love เลยค่าาา 😍
26 พ.ค. 2019
อาหารหร่อยทุกเมนูเลย Love เลยค่า

maewmeow siriwan
15 ม.ค. 2020
ร้านน่านั่ง อาหารอร่อย เบียร์เย็นฉ่ำ.
เมนูเด็ด: เนื้อพริกเกลือ

หากต้องการทานอาหารรสแซ่บ แนะนำร้านนี้ค่ะ ขอแนะนำปีกไก่นรกรสจัดจ้าน ผัดเผ็ดหน่อเหลียง เนื้อพริกเกลือรสเด็ดอันนี้สุดจัดปลัดต้องบอกต่อเลยหล่ะ กุ้งแช่น้ำปลาทานคู่เบียร์วุ้นฟินฝุดๆๆๆๆไปเลย ..แนะนำเลยร้านนี้ หาง่าย อุดมสุข29 เข้าไปเพียงไม่ถึง10เมตร อยู่ต้นซอยทางขวามือดูเพิ่มเติม

ผัดเผ็ดหน่อเหลียง
หร่อยจังหู๊ๆๆๆๆๆ
9 ต.ค. 2014
สด สะอาด อร่อย

อร่อยค่ะ ร้านสะอาดมาก รสชาติถึงใจจริงๆๆทานมา2ปี ล่ะ ยังไม่คิดเปลี่ยนร้านเลยค่ะอ่านต่อ

17 ม.ค. 2020
อาหารรสชาติดี สะอาด มีให้เลือกหลากหลาย แนะนำข้าวน้ำพริกกะปิปลาทูทอด อร่อยเหาะค่าาา
ข้าวน้ำพริกกะปิปลาทู
19 ธ.ค. 2019
อร่อยทุกอย่าง เจ้าของร้านเป็นกันเอง
7 มี.ค. 2017
อาหารถูกปากคับ ราคาไม่แพง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวคลุกกะปิ

ข้าวคลุกกะปิ เนื้อตุ๋นสวรรคํ รสชาดกลมกล่อม ไม่ใส่ผงชูรส เน้นความอร่อยจากฝีมือการปรุงอาหาร บรรยากาศร้านนั่งสบาย มีเครื่องดื่มแช่เย็น ชื่นใจให้ลิ้มลองด้วยคับ มีที่จอดรถสะดวกสบายคับดูเพิ่มเติม

กะปิหอมๆ จากระนอง อร่อยมากครับ
Mami Dadah
21 ม.ค. 2020
ร้านอาหารตามสั่งย่านอุดมสุข ที่มีอาหารหลากหลายมว๊ากกก ประเด็นคืออร่อยทุกอย่าง เจ้าของร้านแฟลนลี่สุดๆ เบียร์วุ้นเฉียบบ