4.3

รีวิว Novotel Hua Hin Cha Am Beach Resort & Spa

Deknoii
7 ก.ค. 2019
นอนหรู อยู่สบาย
ประเภทห้องพัก: ซีพิเรีย เตียงแฝด วิวทะเล
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ก.ค. 2019
เพื่อน

มาเที่ยว outing กับที่ออฟฟิศมันก็จะลัลล้าอยู่มากๆ ซักหน่ย แต่ตัวห้องพักโดยรวมคือดีมากสำหรับเรา จะมีไม่ชอบก็แค่ตัวพื้นไม้ กับเคาเตอร์ที่วีที่ทำให้ห้องดูเก่า และแอร์แบบฝังกำแพง แต่โดยรวมคือห้องพักดี เตียงไม่นุ่ม ไม่แข็งจนเกินไป นอนหลับสบาย สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เหมาะกับการมาพักผ่อนกับครอบครัวหรือคนรัก

ห้องน้ำ
วิวนอกห้อง

Pia Patrisha
24 มิ.ย. 2022
Kids-friendly hotel in Cha-am
ครอบครัว

เป็นโรงแรมที่ออกแบบมาสำหรับเด็กที่แท้จริง ขนาดเราไม่มีลูกยังอยากมีลูกเพื่อที่จะพามาเที่ยวที่นี่ kids club ใหญ่มาก มีกิจกรรมเยอะ มีเกมส์, บ้านบอล, โรงหนัง, mini-golf, trampoline, foam party สำหรับผู้ใหญ่ หากเป็น Accor platinum member มี club lounge บริการ อาหารและเครื่องดื่มช่วงเย็น ห้องพักเห็นวิวพระอาทิตย์ขึ้น สวยมาก อาหารเช้าทานที่ club lounge มีเครื่องปั่นแยกกาก ทำน้ำผลไม้สดดื่มเองได้เลย เฮล...อ่านต่อ

ปีศาจหมู🐷
26 ก.ย. 2020
ที่พักดี ราคาไม่สูงเกิน กิจกรรมมากมาย
ประเภทห้องพัก: Family Junior Suite with Ocean View
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ส.ค. 2020
ครอบครัวที่มีเด็ก

Novotel Hua Hin Cha Am Beach Resort & Spa เป็นอีกโรงแรมสำหรับครอบครัวที่มีเด็กๆ ที่นี่มีกิจกรรมต่างๆ ให้ผู้เข้าพักทำมากมายจริงๆค่ะ เด็กๆ ถูกใจกับปาร์ตี้โฟมมากๆ ยิ่งโซน Kids World ยิ่งถูกใจมีทั้งบ้านบอล และเกมต่างๆ ห้องดูหนังก็ใหญ่โตฉายหนังต่างๆ เป็นรอบๆอีกด้วย นั่งๆ นอนๆ สบายมากมาย ในส่วนของห้องพักก็ค่อนข้างกว้าง ตอนเช้าวิวดีมาก ไม่ต้องลงไปเดินทะเล ก็นั่งมองพระอาทิตย์ขึ้นที่ริมระเบียงได้เล...อ่านต่อ

JoyMymelody
21 พ.ค. 2019
ที่พักที่รองรับคนได้กลุ่มใหญ่ติดริมทะเล
ประเภทห้องพัก: โรงแรม
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:พ.ค. 2019
เพื่อน

มาเที่ยวประจำปีบริษัทค่ะ บริษัทเลือกพักที่นี่เพราะสามารถรองรับลูกค้าได้หลายร้อยท่าน และที่พักก็อยู่ติดริมทะเลด้วยค่ะ สามารถเดินออกไปเล่นน้ำทะเล หรือจะเล่นน้ำในสระของโรงแรมก็สะดวกดีค่ะ บนสุดของโรงแรมก็จะมีให้นั่งจิบเครื่องดื่มชมวิว เราเลยขึ้นไปถ่ายรูปก่อนร้านเปิด ซึ่งพนักงานก็ยินดีให้เราถ่ายรูปเล่นค่ะ ตอนเช้า เราสามารถมองเห็นวิวพระอาทิตย์ขึ้นสวยๆจากห้องพักด้วย ดีงามเลยค่ะดูเพิ่มเติม

fighting_galls
14 ก.ค. 2018
เหมาะกับการพักผ่อนกับครอบครัว ห้องดี วิวสวย
ประเภทห้องพัก: excuetive room
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:มิ.ย. 2018
คู่รัก

ที่พักริมหาด เงียบสงบดี พนักงานยิ้มแย้มมี service mind ไปเช็คอินช้าพนักงานอัพเกรดห้องให้ได้เข้าพักห้อง excuetive ห้องพักสวยงาม วิวเห็นทะเลนั่งระเบียงดูทะเลแฮปปี้มากค่ะ อาหารเช้าก็หลากหลายดี สระว่ายน้ำกว้างพอสมควร มีสไลเดอร์ด้วยแต่ไม่กล้าเล่นหรอก 555ดูเพิ่มเติม

Riang Supod
5 ก.ย. 2019
โรงแรมที่เหมาะกับเด็กที่สุด!🐳🌈
ประเภทห้องพัก: standard
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ส.ค. 2019
ครอบครัวที่มีเด็กเล็ก

เป็นโรงแรมที่เหมาะกับเด็กวัยประมาณ 3-4 ขวบจนถึงไม่เกิน 12 ขวบมากๆเลยค่ะ✌มีคิดส์คลับขนาดใหญ่ที่ เรียกว่าเต็มพื้นที่ของโรงแรมโนโวเทลเลย🌈สระว่ายน้ำก็กว้างใหญ่ดีรวมถึงบ้านบอล Playground ต่างๆกิจกรรมมากมายแน่นมาก🐳มีโรงหนังขนาดย่อมให้เด็กๆและครอบครัวเข้าไปดูได้ด้วย🌥ทุกอย่างในนี้ฟรีหมดเลยค่ะถ้าเข้าพักที่นี่ตกคืนละประมาณ 6,000 บาท ที่เราได้เข้าพักนะคะดูเพิ่มเติม