รีวิว XOXO : Waffle & Milkshake takeaway

Natt Pongjayavanij
26 ม.ค. 2020
ร้านสีชมพูน่ารัก แต่ขนมก็อร่อยไม่แพ้สีร้าน
เมนูเด็ด: โอวัลติลภูเขาไฟ, วาฟเฟิ้ล
โอวัลติลภูเขาไฟ
วาฟเฟิ้ล

SOYA
13 ต.ค. 2019
คาเฟ่ สมูสตี้ และ ซีเรียล สายหวาน พิงค์ 💅💕💝

📍 ย่านคันคลองชลประทาน - สุเทพ เชียงใหม่ ▶️ วันนี้มาชิม ของหวาน กันค่ะ นานๆ จะแหวกแนว แบบนี้ มากันที่ คาเฟ่ สีหวานพาสเทล มีจุดเด่นที่ สมูสตี้ หลากรส หลากเมนู และ ซีเรียล 🥣 หลากหลายแบบ ที่เอาไว้ทานกับเครื่องดื่ม หวานๆ รวมถึง เมนู Bubble waffle ที่ สาวๆ สายหวาน จะต้องเลิฟ เลิฟ💕💝✨ ▶️ และ แนะนำสำหรับคนที่ชอบถ่ายรูป สวยๆ ร้านนี้ มีมุมสวยหวาน ให้ได้แชะ ๆ กันน่านักเลยจ้า ▶️ได้ชิมหลายเมนู ค่ะ ส่...อ่านต่อ

Dararat Ka
6 ม.ค. 2020
ร้านสีหวานๆ Waffle Hongkong อร่อยดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Waffle Hongkong+Ice Cream

ร้านสีชมพูหวานมาก เด่นตรงWaffle Hongkong อร่อยดี ทานกับไอศครีมหรือวิปครีม ท็อปปิ้งได้2อย่าง ส่วนมิลค์เชค รสชาติไม่ค่อยหวานมัน เหมือนน้ำปั่นใส่รสไซรัปมากกว่า รถยนต์จอดได้หน้าร้าน2-3คัน สั่งDeliveryได้ค่ะดูเพิ่มเติม

นางมารรีวิว
30 พ.ย. 2019
เหมาะสำหรับสายหวาน

ร้านนี้เหมาะสำหรับสาวๆสายหวานกันเลยทีเดียว เป็นคาเฟ่ที่ตกแต่งเน้นสีชมพูเป็นหลัก เหมาะแก่การไปถ่ายรูป มองไปทางไหนก็หวานๆไปหมด ที่ร้านเน้นเมนูเครื่องดื่ม และมีของหวานทานเล่นนิดหน่อย พวกขนมปังปิ้ง เครื่องดื่มรสชาติยังเฉยๆดูเพิ่มเติม

Ap Ple
8 ต.ค. 2019
คาเฟ่สีชมพูหวานๆค่ะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สมู๊ทตี้ซีเรียล

XOXO CAFE เป็นคาเฟ่ที่เอาใจสายหวานอย่างแท้ทรู เพราะแค่ก้าวเข้ามาก็จะพบกับความหวานตั้งแต่สีร้าน อุปกรณ์ตกแต่งต่างๆ เมนูขนม เครื่องดื่ม และหวานกันยันจนเพลงที่เปิดกันเลยทีเดียว เมนูหลักๆก็จะเน้นไปทางสมู๊ทตี้ มิ้ลเชค วัฟเฟิลฮ่องกง และไอศกรีม ซึ่งแต่ละอย่างก็ตกแต่งเสริฟมาได้น่ารักน่าถ่ายรูปกันแบบรัวๆเลยล่ะค่ะดูเพิ่มเติม

13 ธ.ค. 2019
ขนมอร่อย สังแกรปได้

วาฟเฟิลอร่อยค่า สั่งแบบช็อคโกแลตมา คือกรอบๆ แป้งอร่อยดี ไส้ก็อร่อย แต่น้ำสตรอเบอรี่สมูธตี้ปั่นไม่ค่อยละเอียดเลยยย เป็นเม็ดๆ โดยรวมโอเคค่ะอ่านต่อ

Okada Izakaya - อาหารญี่ปุ่น おかだ นิมมาน ซอย 9
Okada Izakaya - อาหารญี่ปุ่น おかだนิมมาน ซอย 9
ร้านอิซากายะที่ยกญี่ปุ่นมาไว้นิมมาน นั่งชิลกินดริงก์กันได้แบบจัดเต็ม!
หลึก Luek หลึก Luek
หลึก Luekหลึก Luek
มาเชียงใหม่อยากกินอาหารใต้ต้องแวะ! ร้านข้าวแกงติดแกลม คุณภาพเน้น ๆ