รีวิว Café de 117 Café de 117

smile
21 พ.ย. 2019
Cafe de 117 คาเฟ่อบอุ่น

คาเฟ่เปิดใหม่ในซอยกรุงเทพนนท์ 7 เป็นร้านกาแฟที่มีของคาวและหวาน เครื่องดื่มมีให้เลือกหลากหลายมาก ของกินเล่นเฟรนซ์ฟรายส์ หอมทอด(ซอสจิ้มอร่อย) และๆ ที่นี่มีครัวซองค์หลายแบบเลย ใครขอบครัวซองควรมาจัด วันนี้เราสั่งครัวซองค์ช็อคโกแลต อร่อยเลย กินคู่กับ orange xpresso คือดีเลย เข้ากันสุด บรรยากาศสวย อบอุ่น เจ้าของน่ารักมาก

Promเที่ยววันหยุด
12 ม.ค. 2025
Café de 117 คาเฟ่สไตล์โฮมมี่ เค้กอร่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Ice Americano, ครัวซองต์เนยสด, เค้กมะพร้าวอ่อน, มอคค่าเย็น

✨️Café de 117 เป็นคาเฟ่สไตล์โฮมมี่ที่ตั้งอยู่ในซอยกรุงเทพ-นนท์ 7 ย่านนครอินทร์ จังหวัดนนทบุรี บรรยากาศอบอุ่นเหมือนบ้าน แนะนำเค้กมะพร้าวอ่อน หวานน้อย กำลังดี ทานกับมอคค่าเย็น อร่อยมากค่ะ มีที่จอดรถด้วยนะคะ การเดินทาง: ร้านตั้งอยู่ที่ 44 ซอยนครอินทร์ 1 ถนนนครอินทร์ ตำบลบางเขน อำเภอเมืองนนทบุรี นนทบุรี 11000 สามารถเข้าถึงได้หลายเส้นทาง ทั้งจากถนนกรุงเทพ-นนท์และถนนนครอินทร์ #Cafede117 #คาเฟ่นนท...อ่านต่อ

Jazzyrain
13 ต.ค. 2022
คาเฟ่อาหารอร่อย ย่านพระรามห้า (ฝั่งนนท์)
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ยำก้านคะน้ากุ้งสด, ข้าวไข่ข้นซอสกะเพรา, เค้กมะพร้าวอ่อน

เมื่อวันก่อนไปธุระแถวกรุงเทพ-นนท์ แล้วก็หิวมากกก ผ่านร้านนี้ก็แวะเลย โดยไม่ได้คาดหวังเท่าไหร่ ปรากฏว่า อาหารดีเลยค่ะ ขนมเป็นเค้กโฮมเมดก็อร่อย กาแฟก็ใช้ได้ค่ะ ร้านที่ว่านี้ ชื่อ cafe de 117 อยู่แถวๆ วัดกำแพงค่ะ เข้าออกได้หลายทาง มีที่จอดรถ ร้านเป็นบ้านดัดแปลง ได้ฟีลโฮมมี่มาก เมนูที่เราสั่ง ☕️ cold brew sparkling อะไรสักอย่าง อันนี้สดชื่นดีค่ะ ☕️ dirty เห็นหน้าตาจืดๆ แต่รสชาติได้อยู่นะ...อ่านต่อ

Halulugun
9 พ.ค. 2021
ร้านคาเฟ่น่ารัก สไตล์โฮมมี่
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ครัวซองต์เนยสด

ร้านคาเฟ่น่ารัก สไตล์โฮมมี่ ตกแต่งเหมือนเดินเข้ามาพักผ่อนกับเพื่อนๆ เพิ่งได้มีโอกาสรีวิว หลังจากไปทานอาหาร และเครื่องดื่ม เมื่อนานมาแล้ว (ก่อน โควิดระลอกใหม่) อยากรำลึกความหลังเลยมาลง ร้านนี้มีดี ที่บรรยากาศสบายและอบอุ่นเหมือนบ้าน อาหารคาวรสชาติกลางๆ แต่เครื่องดื่มใช้ได้เลยดูเพิ่มเติม

Full Monty
4 ม.ค. 2020
ร้านน่านั่ง ร่มเย็น ในซอยกรุงเทพ-นนท์ 7 มีเครื่องดื่มและอาหาร

ไม่นึกว่าจะมีร้านดีๆ มาเปิดในซอยที่สามารถเข้าออกได้ 4 ทางแบบนี้ รถก็เยอะ แล้วจะจอดรถที่ไหนล่ะ นั่นคือ คำถาม และแล้วก็ได้คำตอบ เพราะร้านนี้เข้าได้สองทาง มีที่จอดจ้า สบายใจแล้ว มีร้านหลบมุมที่มีทั้งอาหาร และเครื่องดื่ม กาแฟสด ไว้ในใจอีกร้านล่ะดูเพิ่มเติม

สปาเก็ตตี้พริกแห้ง ปลาสลิดข้าวผัดปลาสลิดชาไทยเย็น
21 ก.ค. 2022
ร้านลับในซอยเล็ก ที่มีที่จอดรถสะดวกดี

🌴 Location: ถนนนครอินทร์ รสชาติ: ⭐⭐⭐⭐ 🍽 - อาหารไม่ได้ลอง 🍰 - เค้กโฮมเมด ร้านทำเอง รสชาติโอเค ☕ - กาแฟมีทั้งแบบมาตรฐาน และสูตรแปลกใหม่ของร้าน 🍧 - Ice เป็นน้ำแข็งหลอดเล็ก คุณภาพ/ความคุ้มค่า: ⭐⭐⭐ 🍹 การตกแต่งแก้ว: ⭐⭐⭐⭐ 🗑 ความสะอาด: ⭐⭐⭐⭐ 🛎 บริการ: ⭐⭐⭐⭐ 💲ราคา: $$$$ 💺 ที่นั่ง: ⭐⭐⭐ 🏘 บรรยากาศ: ⭐⭐⭐⭐ โคซี่ โฮมมี่ 🚗 ที่จอดรถ: จอดในร้านได้ดูเพิ่มเติม