- หน้าแรก
/
- รีวิว Wood Wood วู้ด วู้ด

รีวิว Wood Wood วู้ด วู้ด
ร้านโปรดที่มาบ่อยๆ
ร้านนี้เป็นร้านกาแฟที่เราแวะเวียนมาบ่อยๆ เพราะร้านอยู่ในตัวเมือง ตรงข้าม7/11 หน้ารพ.ตราด แต่เป็นร้านเงียบๆที่คนไม่พลุกพล่าน เราชอบมานั่งทำงาน ดูซีรี่ย์ นั่งชิล มาแต่ละครั้งก็จะนั่งนานๆ ไม่รู้เจ้าของร้านรำคาญบ้างไหม จริงๆก็ไม่ค่อยอยากรีวิว เพราะอยากเก็บเป็นร้านลับของตัวเอง กลัวคนมาเยอะ 55 เมนูโปรดของเราคือ Einspanner มันจะเป็นBlack Coffee แล้วจะมีฟองครีมวนิลลา(ใช่หรือเปล่าไม่รู้ แต่จากกลิ่นแล้วน่าจะใช่) หอมๆ ท็อปอยู่ด้านบน มันเข้ากันแบบ ลงตัวคือกาแฟเข้มๆ และฟองครีมหอมๆ นัวๆ เมื่อก่อนเราจะสั่งแต่BLACK มาเจอตัวนี้เข้าไปลืมblackธรรมดาๆไปเลยจ้า อีกตัวที่ชอบคือ โกโก้ ร้านเขาจะมี cocao 2 แบบ คือBLACK COCOA รสชาติขมๆเฝื่อน ๆ กับ Brown cocao รสชาติจะคล้ายช็อกโกแลต แต่เราชอบ Black COCOA มากกว่า ก็แล้วแต่คนชอบ ที่ร้านยังมีอีกหลายเมนู พวกเบอเกอรี่ เขาก็ดีนะ รสชาติดีทีเดียวเสียดายที่ไม่เคยถ่ายรูปไว้ มีโอกาสจะรีวิวขนมใหม่นะ

ตัวกรอง
เรียงตาม
แวะดื่มชาที่คาเฟ่มินิมอลในเมืองตราด
ร้านนี้น่ารักมาก สมกับชื่อร้าน Wood wood เพราะตกแต่ง mood and tone ไม้ทั้งร้าน สีครีม ขาว ไม้ ทำให้นึกถึงสไตล์ minimal ส่วนเมนูที่นี่ไม่มินิมอลนะจ้ะ เพราะมีทั้งอาหารและเครื่องดื่มให้เลือกเพียบบบบ Lychee earl grey tea สั่งระดับความหวานได้ ชาเย็นๆหอมกลิ่น Earl gray มาก แล้วมีความหวานจากลิ้นจี่ เหมาะกับการหย่อนใจช่วงบ่ายที่แดดข้างนอกร้อนมากดูเพิ่มเติม
ตาเฟ่ minimal
ร้านคาเฟ่ minimal กลางเมืองตราด บรรยากาศ โทนสีขาว ตบแต่งน่ารัก เก้าอี้นั่งสบาย วันนี้ไม่ได้ลองทานกาแฟ แตาลองเป็น Lemon soda สดชื่นดีครับไม่หวานมากๆ ส่วน Lychee earl grey tea ชาหอมมากครับ มีลิ้นจี่ ใส่เข้ามาด้วย 1 ลูก ครับ ทางร้านทำbalery เองด้วย น่าลองชิมมากครับ พนักงานน่ารัก บริการดี ครับดูเพิ่มเติม