รีวิว YakiMachi - 焼き町 ร้านปิ้งย่าง ยากิมาชิ พระรามเก้า ซ.49

TbackpackP
ร้านปิ้งย่าง อร่อยเลย ย่านพระราม 9 สายเนื้อต้องมาจริงๆนะ 🐮🍖🍴
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เนื้อ

🚗ร้านเนื้อย่าง ย่านพระราม 9 อร่อย สายเนื้ออย่างเรา ชอบเลย YakiMachi - 焼き町 🐄 ปิ้งย่างสไตล์ญี่ปุ่น กับเมนูเป็น Set มื้อกลางวัน และ A la cart บรรยากาศร้าน Vibe ดี มากันหลายคน สามารถโทรมาจองโต๊ะได้ด้วยน๊า🏡 #TasteTheFestive ♥️Review จากความคิดเห็นส่วนตัวของผมเท่านั้น คุณต้องมาลองจะได้รู้ว่า คิดเหมือนผมไหม 😁 ****************************************** ฝากติดตามกันด้วยน๊า 🤭 📌FB & IG & Tiktok : tbackpackp

หน้าร้าน
หน้าร้าน

Pat Patt
ปิ้งย่างเนื้อไทย
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

ร้านนี้เป็นร้านปิ้งย่างที่เน้นเนื้อไทย เรื่องของความคุ้มค่าคือโอเคเลยค่ะ เนื้อนุ่ม ลายสวย ไม่เหนียว แต่กลิ่นอาจจะไม่ได้ชัด หรือหอมมากเท่าเนื้อนอก วันที่ไปลอง สั่งแบบเป็นเซ็ต ได้น้ำจิ้มไข่ดองมาลองหลายแบบ ก็อร่อยฟินกันไปคนละแบบนะคะ ไปสองคน ทานเซตนี้ ก็อิ่มกำลังดีค่ะ ราคาไม่แรง แถมไอติมก็อร่อยอยู่ ใครขับรถไปสามารถจอดหน้าร้านได้เลย ลองถามพี่ยามที่อยู่ข้างหน้าดูว่าวันนี้สามารถจอดฝั่งไหนได้ค่ะดูเพิ่มเติม

AomAmmTaLonGin
ร้านปิ้งย่างสไตล์ญี่ปุ่นย่านพระราม9
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

🥩 Yakimachi ปิ้งย่างสไตล์ญี่ปุ่นย่านพระราม 9 ที่สายเนื้อห้ามพลาด! วันนี้พามาลอง Yakimachi ร้านปิ้งย่างญี่ปุ่นที่หลายคนบอกว่าดีงามมากๆ อยู่พระราม9 ซอย49 เริ่มต้นด้วย โปรเนื้อตู้ลับ 🔥 • Short Rib 180.- • Zabuton 160.- เนื้อนุ่ม ลายสวย ย่างบนเตาแล้วฉ่ำสุด ๆ เห็นแบบนี้ ราคาแค่ร้อยกว่าบาทเท่านั้น! ใครอยากลองของพิเศษ ต้องถามหาตู้ลับของทางร้านเลย ต่อด้วย Party Set Thai Wagyu 🥩 • 1 ก.ก. 1,89...อ่านต่อ

Akapatr
ร้านปิ้งย่างสไตล์ญี่ปุ่น

ร้านปิ้งย่างสไตล์ญี่ปุ่นร้านดังย่านพระราม 9 เนื้อลายสวยมากๆ เป็นเนื้อของเกษตรไทยแต่เนื้อเกรดพรีเมี่ยม เครื่องเคียงเยอะ มีโซนให้นั่งเยอะ และวิวดีตกแต่งร้านสวย #TasteTheFestive #JapaneseSPL ราคา : 5/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 5/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว : 5/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 5/5 ความคุ้มค่า : 5/5ดูเพิ่มเติม

6 ต.ค. 2025
YakiMachi

อร่อยและราคาดีเกินคาดไปเยอะกับปิ้งย่างเนื้อไทยร้านนี้ ไม่ได้อวยเองเพราะใน google ก็ได้ถึง 4.6 ดาวเลยด้วย! - ที่ร้านเลือกใช้เนื้อไทยวากิวจากฟาร์มในประเทศ มีให้เลือกหลากหลาย cut ในราคาเริ่มต้นไม่ถึงร้อยบาท รสชาติเข้มข้น+textureดีไม่แพ้เนื้อนอกเลย - กิมมิคของร้านคือเจ้าตัว'ตู้แห่งความลับ'ที่ลูกค้าจะชอบมายืนเลือกนอกเหนือจากในเมนู เล็งดีๆอาจได้เนื้อโหดๆในราคาที่ถูกกว่าปกติมาก - นอกจากซอสยากินิกุท...อ่านต่อ

Nikki Tori
20 ก.ย. 2024
เนื้อไทยก็อร่อยไม่แพ้เนื้อนอกนะ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: เนื้อเสือร้องไห้, เนื้อส่วนท้อง, เนื้อสันนอก, เนื้อซี่โครง

ร้านเนื้อย่างที่เห็นคนรีวิวกันเยอะ ว่าเนื้อดี ราคาดี เลยต้องแวะมาลองหน่อย ร้านวันธรรมดาเปิด 5 โมงเย็น จอดรถข้างหน้าร้านได้เลยคะ แนะนำถ้ามาช้าให้โทรจองโต๊ะมาก่อนนะคะ เรามาตอนร้านเปิด ก็มีคนมารอเหมือนเราเลย พอหัวค่ำคนแน่นร้านเลยคะ อย่างแรกที่ตรงเข้ามาคือตู้แห่งความลับ ที่จะมีเนื้อราคาดีๆ มาให้เราเลือกให้ทางร้านใส่จานมาให้เราได้ ทางร้านบอกว่าเนื้อในตู้ หมดแล้วคือหมดเลย แนะนำสั่งเมนูแล้วไปเล...อ่านต่อ

Kenji's Lab ทองหล่อ
Kenji's Labทองหล่อ (Thonglor)
ร้านลับทองหล่อ จัดเต็มอาหารญี่ปุ่นสไตล์ฟิวชัน ทีเด็ดปลาซันมะรมควัน
4.2
฿฿฿฿
Kifune Premium Restaurant
Kifune Premium Restaurant
ครบจบในที่เดียว อาหารญี่ปุ่นพรีเมียม มีทั้งซูชิ ซาชิมิ ชาบู ยากินิกุ
4.2
฿฿฿฿