รีวิว บ้านสวนกาแฟ

Khun New
2076614
6 ก.ย. 2014
ร้านกาแฟชิคๆ แถวพืชสวนโลกเชียงใหม่
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เค้กโชคโกแลต, น้ำอัญชัน

ร้านกาแฟร่มรื่นเก๋ๆ บรรยากาศดี ที่นั่งเยอะ แต่ถ้าวันเสาร์-อาทิตย์ หรือวันหยุดคนจะแน่น ห้องน้ำ ที่จอดรถพร้อม แต่เค้าไม่มี WIFI นะ เพราะร้านอยู่หลังเขา อาจเป็นบริเวณที่อับสัญญาณ แต่โอเคให้อภัยิยู่เพราะอาหารอร่อย ทั้งน้ำทั้งเค้ก

รีวิวที่พูดถึง
นายมดแดง สิงห์บุรี
63888k
25 เม.ย. 2025
ร้านอาหารและร้านนวด ท่ามกลางธรรมชาติกลางเขา

ที่นี่เป็นทั้งร้านอาหาร ร้านกาแฟ และ ร้านนวด ที่บรรยากาศร่มรื่น สวยงาม เพราะอยู่ใกล้ชิดธรรมชาติ ป่าไม้กลางหุบเขาดอยคำ เสียดายที่ตอนที่เราไปธารน้ำแห้งขอด เลยขาดความงามบางจุด #WongnaiSongkran2025 #ธรรมชาติ #เชียงใหม่ #ดอยคำดูเพิ่มเติม

Tippy on the way
27 ก.พ. 2024
คาเฟ่สวย ดีทั้งกาแฟเเละอาหาร
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: บ้านสวนซิกเนเจอร์, โรตีกุ้งกรอบ

ระหว่างเส้นทางไปอุทยานราชพฤกษ์ จังหวัดเชียงใหม่ เรามองหาร้านพักผ่อน ทานข้าว จิบกาแฟ ได้มาเจอร้านนี้เข้า "บ้านสวนกาแฟ" มีหมีสีเหลืองยืนรับแขกอยู่หน้าร้าน บรรยากาศร้านร่มรื่น น่านั่ง เราเลือกนั่งรับลมกันริมน้ำ สั่งของทานเล่นกันก่อน เริ่มจาก โรตีกุ้งกรอบ เมนูเรียกน้ำย่อย ที่ทอดมากรอบๆใส้กุ้งเน้นๆ กินเยอะชักอิ่มเหมือนกันนะ จากหลักเราสั่งผัดไทมากิน ที่ร้านจะเป็นผัดไทกุ้งสด ก่อนกลับจัดกาแฟเทคอะเวย์ซ...อ่านต่อ

Aj.Daeng
9 ก.ย. 2022

เพื่อนพามาร้านอาหารง่ายๆ มาบ่อย แบบบบบบบบบมื้อเที่ยงในทริปรีบๆ เราสั่งข้าวแกงง่ายๆ กับกาแฟเย็น แต่ทำไมประทับใจจังเลย ที่นี่กาแฟอร่อยดีนะ แม้ว่าบรรยากาศจะทั่วๆไป แต่ถือว่าเป้นร้านที่น่ามาลองสั่งครั้งจะติดใจดูเพิ่มเติม

Goldenboy
16 มี.ค. 2021
[GBR] ดื่มด่ำกับธรรมชาติแบบ No wifi และเพลินใจกับสายน้ำลำธาร (4.5 ดาวจ๊ะ)
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บ้านสวนซิกเนเจอร์, ขนมปังสังขยา 4 รส, ชามะนาว, โค้กโฟล์ท

<<แหล่งเสาะหาของดี>> ผ่านไปทางอุทยานหลวงราชพฤกษ์ เจอวงเวียนราชพฤกษ์ก็ให้วนขวาแล้วเลี้ยวออกทางซ้าย เพื่อไปทางเส้นทางพระธาตุดอยคำ ถึงแยกพระธาตุดอยคำให้ตรงไปตามทางอีกประมาณ 1.5 กม. ร้านอยู่ซ้ายมือ จังหวัด เชียงใหม่ครับ <<ไต้ก๋งตัวมากประสบการณ์ พึมพำก่อนออกเรือ>> สำหรับทัวร์เชียงใหม่ไนท์ซาฟารี พระธาตุดอยดำและหลวงพ่อทันใจแล้ว คงจะไม่พลาดแวะมาร้านนี้เป็นแน่ เพราะคงไม่มีใครถ่อมาถึง...อ่านต่อ

Parichat Khantarak
16 มิ.ย. 2021
ร้านกาแฟบรรยากาศร่มรื่น

หลังจากปลดล๊อคให้นั่งรับประทานในร้านได้ ก็ได้เวลา eating out ร้านนี้ไปทางดอยคำ ถนนดีมาก ขึ้นดอยนิดหน่อยไม่ชันมาก อาหารอร่อย ราคาสมเหตุสมผล เครื่องดื่มค่อนข้างหวาน ขนม เบเกอรี่ รสชาติกลมกล่อม ร่มรื่นเขียวชอุ่ม บริการดี แต่มียุงค่ะดูเพิ่มเติม

อร่อย เข้มข้นอร่อยค่ะ  สั่งเป็นแบบขนมปังนึ่งค่ะกรอบ อร่อย รสชาติอร่อย ไม่มันเลี่ยน พี่หมีพระเอกของร้าน
9 ม.ค. 2021
กินกาแฟริมน้ำบรรยากาศในสวน ที่ บ้านสวนกาแฟ เชียงใหม่ Bansuan coffee

- ร้านจะอยู่เลยวัดพระธาตุดอยคำมาอีกหน่อย เรามาตามกูเกิ้ลแมพบอกทาง รถเก๋งมาได้สบายทางธรรมดา ไม่ชัน - ที่นี่มีอาหารคาวด้วย ตอนแรกนึกว่ามีแต่กาแฟและขนม - ที่โต๊ะจะมีปุ่มให้กดเรียกพนักงานด้วยค่ะ เพราะร้านกว้าง อาจจะเรียกยากหน่อยถ้าไม่มีปุ่ม - บรรยากาศในร้าน มีลำธารเล็กๆ ให้นั่งแช่เท้าได้ชิลๆ - พอดีเพิ่งกินอาหารกลางวันมา เลยสั่งแต่เค้กกับกาแฟกินกัน มีบราวนี่ เค้กดับเบิ้ลช็อกโกแลต กับบลูเบอรี่ชีสเค้ก...อ่านต่อ

ก๋วยเตี๋ยวลูกทุ่งรุ่งโรจน์-บุญศรีลำปาง  สาขาเชียงใหม่
ก๋วยเตี๋ยวลูกทุ่งรุ่งโรจน์-บุญศรีลำปาง สาขาเชียงใหม่
ก๋วยเตี๋ยวเจ้าดังในลำปางสู่เชียงใหม่ ลูกชิ้นทำเอง เนื้อ หมู น้ำซุปเด็ด
กลิ่นเชียงใหม่ไทยคูซีน ศรีภูมิ
กลิ่นเชียงใหม่ไทยคูซีนศรีภูมิ
ร้านอาหารไทยที่พร้อมเสิร์ฟอาหารเช้า วัตถุดิบคุณภาพ รสจัดจ้านแบบไทยแท้