3.3

รีวิว Shabu Indy อ่างทอง

Sornswan
12 ก.พ. 2017
ชาบูอร่อย บริการดีมากที่อ่างทอง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หมูสามชั้น, หมูสันนอกสไลด์ชาบู, หมูสันในสไลด์

อ่างทองถือว่าเราไม่ค่อยเจอร้านชาบู จะมีก็ร้านชาบูอินดี้อ่างทอง วันนี้แวะมาทานที่ร้าน ช่วงวันหยุดคนจะเยอะมากค่ะ ที่ร้านดีตรงที่ราคาต่อหัว ถ้าเอาแต่แบบชาบู จะอยู่ที่ คนละ 199 บาท ถ้าเอา 2 แบบ คือปิ้งย่างด้วย ราคาจะอยู่ที่ 259 บาท ไม่รวมเครื่องดื่มนะคะ การบริการของพนักงานดีมากๆ พนักงานมีมารยาท เจ้าของร้านน่ารักดีค่ะ ดูแลเอาใจใส่ลูกค้า บริการเสริฟอาหาร น้ำจิ้มที่ร้านก็มี 2 แบบ มีแบบ เผ็ด กับ ไม่เผ็ด เราทานแบบไม่เผ็ด ข้อดีอีกอย่างของร้านคือ ทุกเมนูสั่งได้เรื่อยๆ ทางร้านไม่จำกัดเวลาในการทานด้วยค่ะ มีที่จอดรถเยอะค่ะ

Rainny Fonrsu
21 มี.ค. 2021
มาชิมอีกรอบไม่โอเคเลย อะไรก็หมด

แซลมอลซาซิมิ ชิ้นก็บางมาก ๆ เลือกแบบหัวละ 319 กินในห้องแอร์ และมีแซลมอล ต้องเดินไปตักอาหาร เครื่องดื่มจากด้านนอกเอง ของน้อย น้ำจิ้มหมด น้ำหมดก็ไม่เติมต้องคอยบอก เป็นบุฟเฟต์ควรมีพนักงานคอยมาดูและเติม ผิดหวังเลย สลัดบสร์ก็มีแต่ผัก ไข่ต้มก็ไม่มีแล้ว จ่ายบัตรเครดิตยอดไม่ถึง 1,000 ชาร์จอีกจ้า ยังดีมรให้โอน โดยรวมไม่คิดมาอีกอะ กินชาบูที่อื่นดีกว่ากับสิ่งที่ได้แบบนี้ดูเพิ่มเติม

12 พ.ค. 2019
ชาบูและปิ้งย่างคุณภาพกลาง ๆ มาอีกครั้งอะไร ๆ ก็หมด
26 ธ.ค. 2016
ชาบู อินดี้ สาขาอ่างทอง

ชาบูอินดี้ สาขาอ่างทอง ชาบูแฟรนไชส์ มีหลายจังหวัด วันนี้มาลองสาขาอ่างทอง อยู่ริมถนนเส้นบายพาสเลี่ยงเมือง มีที่จอดรถ เป็นร้าน open-air แอบยุงเยอะนิด แนะนำใส่กางเกงไปขร่ะ 555 รสชาติโอเคอยู่ มีแบบชาบูอย่างเดียว กับปิ้งย่างด้วย วันนี้ปิ้งย่าง ก็โอเคเลย เตาใหม่ ร้อนดี ไม่ค่อยติดกระทะ พวกเนื้อก็มีหลากหลาย ตามเมนูนะ แต่แซลมอนคือไม่ค่อยโอ มาเป็นเศษๆ หมูค่อนข้างใช้ได้ การบริการก้ไวอยู่ มีพนักงานคอยส่อง...อ่านต่อ

15 ก.พ. 2016
อร่อยมาก บริการดี ราคาถูก แนะนำเลยค่ะ

ของสดมาก มีให้เลือกเยอะมาก นอกจากหมูเนื้อและของอื่นๆที่ต้องสั่ง มีไลน์อาหารให้ไปตักเองด้วย เช่น ซูชิ ป๊อปคอร์น ข้าวผัด ไส้กรอก ฯลฯ น้ำจิ้มอร่อยม้ากกก ที่จอดรถเยอะ ทั้งด้านหน้าและด้านหลัง พนักงานและเจ้าของบริการดีมาก กินได้ไม่จำกัดเวลาดูเพิ่มเติม

Gift-Fy Pat.
319100
30 เม.ย. 2017
เนื้อดี น้ำจิ้มเด็ด ราคาเหมาะสม

ร้านชาบู (และปิ้งย่าง) ราคา net ที่229.- ต่อคน ไม่รวมน้ำดื่ม ไม่จำกัดเวลา หมูสันคอสไลด์อร่อยมากค่ะ สามชั้นสไลด์และเบคอนยากิ ก็เริ่ดไม่แพ้กัน น้ำจิ้มมี 3 แบบ คือ น้ำจิ้มชาบู(คล้ายๆน้ำจิ้มสุกี้) น้ำจิ้มซีฟู้ด และน้ำจิ้มแจ่ว สามารถทานทั้งชาบูและปิ้งย่างได้ในกระทะเดียวกัน ที่ดีงามคือ กระทะแบบเทฟลอน ที่ไม่ติด ทำให้ย่างอย่างสบายใจ ไม่ต้องกลัวเนื้อไหม้ติดกระทะเลยค่ะ และที่ขอชมอย่างยิ่งเลยคือน้องๆเด็ก...อ่านต่อ

Notre maison Notre Maison
Notre maisonNotre Maison
คาเฟ่ลับกลางสวนดอกไม้ นั่งชิลชมวิวพระใหญ่วัดม่วง มีครบเครื่องดื่ม ขนม
Durianism Cafe’ & NiTO Japanese Restaurant Ayutthaya
Durianism Cafe’ & NiTO Japanese RestaurantAyutthaya
คาเฟ่ทุเรียนและร้านอาหารญี่ปุ่นที่อยุธยา เมนูหลากหลาย มีทุเรียนตลอดปี