
รีวิว LUX Cafe
ตัวกรอง
เรียงตาม
คาเฟ่เดียวที่ตามธีมทุกเทศกาล ได้มาแล้ว ดีใจมากคะ ชาพีชเข้มข้นมาก หอมสดชื่น ถูกใจมากเลยค่ะ
🎀 LUX Café ☕ คาเฟ่ที่ตกแต่งร้านน่ารัก บรรยากาศสีเขียว ที่เต็มไปด้วยต้นไม้ 🌳 และนกฟลามิงโก้ 🦩 ในช่วงเทศกาลต่างๆ ทางร้านจะจัดตกแต่งให้เข้ากับธีมเทศกาลนั้นๆ 📷 มีมุมถ่ายรูปสวยๆ และมีโซนให้นั่งชิลทั้ง Indoor และ Outdoor คะ เหมาะสำหรับนั่งชิลล์มากๆเลยคะ 👉🏻 เป็นร้านที่เราเล็งมานานกว่า 3 ปี วันนี้ได้มาแล้ว ดีใจมากเลยคะ ⭐👍🏻 🍃 เมนูของทางร้าน มีทั้งขนมและเครื่องดื่ม เช่น ชานมไข่มุก ชากาแฟ เมนูโซ...อ่านต่อ
คาเฟ่เล็กๆ ของฟลามิงโก
ร้านเล็กๆ ริมทางคลอง 3 ลำลูกกา หน้าร้านจะมีนกฟลามิงโกยืนเรียงรายรอรับอยู่ค่ะ ด้านหลังร้านมีสวนเล็กๆ ไว้นั่งทานด้วยค่ะ ร้านเป็นสไลต์น่ารักๆ มีฟลามิงโก้เต็มเลย วันนี้ลองชาเย็น เพิ่มหวาน แต่ค่อนข้างไปทางจืดค่ะ แล้วก็ ฮาเซลนัท ลาเต้ ไม่ค่อยมีกลิ่นฮาเซลนัทเท่าไหร่ ขนมหวานจะเป็น ขนมปัง3สี คือเป็นแยมสตอเบอรี่ช็อกโกแลต นมข้นหวาน ราดมาปนๆกัน ก็อร่อยดีค่ะดูเพิ่มเติม
คาเฟ่ที่มีแต่พื้นที่สีเขียว 🍀🍂🍃🌿
🍃🍀☕มานั่งกินที่นี่แล้วสบายใจสบายตานอกจากเครื่องดื่มแล้วก็ยังมีปังปิ้งปังเย็นไว้บริการด้วยค่ะ 🚙 จอดรถได้บริเวณหลังร้านและฝั่งตรงข้ามเลยค่ะดูเพิ่มเติม



































