รีวิว ป้าจำปี
อ่านรีวิวว่าอร่อย แต่เรากินแล้วไม่ถูกปาก
พิกัดตามจีพีเอสมาได้เลย ที่จอดรถน้อย ก่อนมาก็อ่านรีวิวมาเยอะ เห็นว่าเป็นร้านเก่าแก่ที่อยู่มานาน ก็คาดหวังไว้สูงว่าต้องอร่อยมาก แต่พอได้ชิมแล้วกลับไม่ถูกปาก ที่ทานได้ ปลานิลเขื่อนทอด ปลาตัวใหญ่ เกลือเค็มปะแล่มอร่อย ไข่เขียวซาลาเปา คือไข่เจียวหมูสับคอนโดทอด ที่ทานแล้วไม่ถูกปาก ผัดเผ็ดหมูป่า มันไม่ผ่าน แนะนำให้ลองไปชิมที่ร้านจ่าต๋อยพัทยา ต่างกันฟ้ากับเหว ฉู่ฉี่เหมือนผัดเผ็ดรสหวาน ไม่มีกะทิ ต้มยำปลา เหม็นคาวกลิ่นปลา ผักชีลาวก็สีเหลืองแล้ว ไม่ใหม่สด อัธยาศัยพนักงานดี ต้อนรับดีมาก ห้องน้ำห้องที่ 2 สะอาด ถือว่าทานเป็นมื้อระหว่างทางผ่านได้

ตัวกรอง
เรียงตาม
ไม่น่าเชื่อ อาหารอร่อยจริงๆ มาจากชลบุรี ญาตบอกร้านนี้ มีอุโมงให้ลอดข้ามถนน ไม่ต้องไปกลับรถ มาโผล่หน้าร้านได้เลย
เป็นร้านอาหารป่าที่อร่อยเยี่ยมเลยครับ แต่ไม่ใช่มีดีที่อาหารป่า ผมสั่งแบบนี้ลองดูรีวิว 1 ปลาเนื้ออ่อนทอดกระเทียม ทอดได้ดีแต่ปลาตัวเล็กมากไปหน่อย มีแต่ความกรอบไม่มีเนื้อปลา 2 ต้มยำปลาบึก รสชาดเยี่ยมครับสมกับเป็นร้านอาหารป่า 3 แกงจืดเต้าหู้หมูสับ อร่อยใช้ได้หมูสับ เป็นหมูเด่ง 4 ผัดเผ็ดหมูป่า จานนี้เป็นพระเอกเลย อร่อยเยี่ยม หมูป่าคัดได้ดีไม่เหนียว เครื่องแกงเข้มข้นดีมาก 5 ไข่ซาลาเปา อันนี้นางเอกเลย...อ่านต่อ
ของป่าอย่างแท้ ใครไม่แวะถือว่าพลาดจริงๆ
ร้านอยู่ทางขึ้นเขาใหญ่ อุทยานทับลาน อาจไม่สะดุตามากนักแต่ต้องมาลิ้มลองร้านนี้ให้ได้ บรรยกาศร้าน : เหมือนร้านอาหารทั่วไปถ้ามาช่วงเทศกาลพนักงานไม่ค่อยเยอะไม่รู้ช่วงปกติเป็นไง แนะนำให้เปิดพัดลมดีกว่า จะได้ไม่ร้อนมาก แต่แมลงหวี่เยอะมากไม่รู้มาจากไหน อาหาร: อร่อยกับของป่าทึกอย่างมีเมนูแปลกๆเกือบทุกเมนู ถ้าเป็นพริกแกงจะหอมและสดมาก กบตัวใหญ่ ต้มยำก็เปรี้ยวทุกปากผู้รีวิวสุดๆ บริการ: พนักงานน้อย ทำให...อ่านต่อ
ป้าจำปี อาหารอร่อยรสชาติสะใจ
ปิดท้ายทริปที่ร้านป้าจำปี อาหารอร่อยรสชาติสะใจ และแล้วก็มาปิดท้ายของทริป อิ๊งค์ eat all around หนีกรุง ปราจีนบุรี ที่ร้านป้าจำปีก่อนเดินทางกลับกรุงเทพฯ ร้านป้าจำปีอยู่ที่ หมู่ 1 ถ.สาย 304 ระหว่างกม.ที่ 192-193 ต.บุพราหมณ์ อ.นาดี จ.ปราจีนบุรี สามารถเดินทางจากสี่แยกกบินทร์บุรีหรือสี่แยกสามทหาร วิ่งไปตามถนนสาย 304 ช่วงกบินทร์บุรี-นครราชสีมา ที่จะไปวังน้ำเขียว ร้านป้าจำปีจะอยู่ริมถนน 304 ทางขวามื...อ่านต่อ
....เดินปากบวม...ออกจากร้าน...
"..ร้านป้าจำปี....ผ่านไปผ่านมาก็หลายครั้งและ...เพิ่งจะได้แวะ....ได้ยินมาว่าแกงป่าอร่อย...ไว้ครั้งต่อไปจะลองสั่งมาชิม..." @..สถานที่ตั้ง..@ ร้านตั้งอยู่ริมทางถนนเส้น 304 เขต อ.นาดี ปราจีนบุรี อยู่ตรงช่วงเขา เขตอุทยานแห่งชาติเข้าใหญ่ ถ้ามาจากผั่ง กบินทร์บุรี ร้านจะอยู่ทางขวามือ ช่วงขึ้นเขาพอดี ** เมนูที่เลือกมาชิม** >> ข้าวผัดกะเพราหมูป่...อ่านต่อ










































