3.9

รีวิว Starbucks เซ็นทรัล สมุย

dogstercoco
22 ธ.ค. 2018
นั่งสบาย พนักงานน่ารัก

สาขานี้ราคาสูงกว่าที่อื่นนะ คงด้วยความเป็นเกาะนั่นแหละ และบานอฟฟี่เข้าไม่ถึง แต่เราก็เลือกทานเมนูอื่นๆได้ อร่อยมากมาย อย่างที่รักที่เป็นแบบทุกสาขาทั่วประเทศน่ะล่ะ ที่จะรีวิวคือ พนักงานทุกคนให้บริการด้วยความยิ้มแย้ม น่ารัก สบายใจทุกครั้งที่ได้ไปนั่งทานจ้า

Pimpym
24 ก.ย. 2021
เจ้ากลางสมุย นั่งพักจิบกาแฟ

หลังจากเดินรอcheck in มานั่งพักทานกาแฟที่สตาบัคสมุยค่ะ กาแฟใช้ได้เหมือนเดิม คนขายบริการดีน่ารัก สั่งเป็นน้ำส้มorangina เพิ่มกาแฟ2shotค่ะ (105฿) มีให้เลือกนั่งทั้งโซนoutdoor และโซนแอร์ในร้าน มีโต๊ะใหญ่กลางร้านไว้อ่านหนังสือได้สบายเลยค่ะ มีฝรั่งมานั่งเยอะ ประดุจสาขานานาชาติดูเพิ่มเติม

น้องปอบ
8963k27k
5 มี.ค. 2019
เพิ่งรู้ว่าตาบั๊คสมุย ขายแพงกว่ากรุงเทพฯ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Caffè Lattè

หลังจากหนีงท้องตึง ก็เริ่มง่วงนอน บากกับผลจากการตื่นเช้ามาก ทำให้ต้องหากาแฟกินสักถ้วย มาแวะ Starbucks @ Central Festival สมุย สั่งลาเต้ร้อน tall ฿135 ราคาแพงกว่ากรุงเทพฯ ฿20 เลยค่ะ ลาเต้ร้อนรสชาติมาตรฐานสตาร์บั๊คส์ค่ะ ปัจจุบัน น้องปอบจะสั่งแบบ no foam ทำให้ได้ฟองนมน้อยหน่อย บาริสต้าสตาร์บั๊คส์ยังสตีมนมแบบเนียนๆ ไร้ฟอง ไม่เป็น การสั่งแบบ no foam จึงดีที่สุดแล้ว สำหรับคนที่ไม่ชอบฟองนมฟูๆค่ะดูเพิ่มเติม

฿135Tall ฿135 แพงกว่าทั่วไป ฿20
2 มิ.ย. 2015
เป็นร้านใหญ่ บรรยากาศดี 2 ชั้น พนักงานเป็นกันเอง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Dark Moccha Panna Cotta Frappuccino

ร้าน Starbucks ทุกสาขา ส่วนใหญ่จะตกแต่งร้าน ด้วยวัสดุ ที่ทำให้ผู้มาเยือน อยากที่จะนั่งพักผ่อน และใช้เวลากับการดื่มด่ำรสชาติกาแฟ แต่สาขานี้ อยู่ใน central festival samui ซึ่งมี 2 ชั้น จึงทำให้ร้าน นี้ออกแบบ เป็น 2 ชั้นไปด้วย บรรยากาศอบอุ่น ริมถนน ถ้ามองจากชั้น 2 อาจเห็นทะเล วันนี้ได้ลองเครื่องดื่มใหม่ Dark Mocha Panna Cotta Frappuccino® blended beverage เครื่องดื่มนี้ผสม rich dark coco...อ่านต่อ

Dark Moccha